Những điểm cộng của mô hình học IT trực tuyến FUNiX

Chia sẻ kiến thức 26/04/2022

Mô hình học IT trực tuyến FUNiX có nhiều điểm cộng, ưu thế vượt trội so với các hình thức đào tạo hiện nay. Đây là lý do ngày càng nhiều người lựa chọn gia nhập trường mây FUNiX.

Cùng xem những điểm cộng của mô hình học IT trực tuyến FUNiX là gì nhé!

Mô hình học IT trực tuyến FUNiX có lộ trình rõ ràng

mô hình học IT trực tuyến FUNiX
Có rất nhiều ưu điểm trong mô hình học IT trực tuyến FUNiX

Lục Van Nhân – một học viên SN 1993 (Thanh Hóa) cho hay, anh từng tự học CNTT qua các trang mạng, sử dụng một số khóa học miễn phí trên trang web của Khoa Phạm, hoặc cóp nhặt kiến thức qua các diễn đàn, forum… Ở FUNiX, anh có thể học CNTT một cách có hệ thống hơn. Cũng có những lúc anh gặp khó như “bí” trong việc tìm kiếm tài liệu hay chạy chương trình gặp lỗi. Những lúc đó, anh tìm đến mentor để được hỗ trợ, lên nhóm học tập để trao đổi với các bạn cùng học, các anh chị đi trước. Bên cạnh đó, Nhân cũng nhận được sự giúp đỡ, giải đáp nhiệt tình từ Hannah FUNiX, người sẵn sàng trả lời bạn bất cứ lúc nào.

“Muốn có tri thức thì phải tự đi tìm. Nhờ những người đi trước giúp sàng lọc, mình có thể lĩnh hội kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ở FUNiX, mình hi vọng sẽ gặp được những anh chị, bạn bè như thế” – Nhân nói.

Mô hình học IT trực tuyến FUNiX cho phép học theo tiến độ từng cá thể

Đánh giá cao mô hình đào tạo trực tuyến của FUNiX, nhiều học viên FUNiX cho rằng, cách học FUNiX rất thuận tiện cho người học, đặc biệt là người đang đi làm, học sinh đang đi học… Ở FUNiX, người học hoàn toàn chủ động lịch học, tiến độ học tập của mình. Dù học để lấy chứng chỉ phục vụ công việc, hay học để lấy bằng đại học, thì mỗi người đều có thể nỗ lực để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

Không chỉ chủ động về thời gian, học viên FUNiX được chủ động hỏi – kết nối – tìm kiếm cơ hội trong cộng đồng mentor, học viên. Nhiều học viên rất tò mò về cách thức học, các bài quiz cũng như cách thức hỏi – đáp với mentor nên hễ có thắc mắc là bạn hỏi. Càng đặt nhiều câu hỏi, học viên càng gạn lọc được kiến thức, mở rộng góc nhìn về các vấn đề gặp phải và xây dựng network cho mình.

Mô hình học IT trực tuyến FUNiX: thực hành cao

Các khóa học ở FUNiX mang tính thực chiến cao khi hầu hết đều có sự tham gia xây dựng bài giảng của mentor, doanh nghiệp. Một số khóa học còn được thiết kế theo chuẩn đầu ra của doanh nghiệp, để đảm bảo học viên học được ngay.

Đáng chú ý, trong phần bài tập, quiz, lab, assignment, đồ án tốt nghiệp của học viên FUNiX đều gắn bó chặt chẽ với các dự án thực. Nhờ thế học viên được va chạm với môi trường thực tế dù chưa đi thực tập, có được những kinh nghiệm quý báu và kiến thức nổi trội, cùng với những lợi thế cạnh tranh khi đi tuyển dụng sau này.

Những khác biệt nổi bật của FUNiX giúp ngày càng nhiều học viên lựa chọn học tập tại đây. Hiện FUNiX đã có hơn 13 nghìn học viên trên 34 quốc gia trên thế giới. Người học FUNiX đa dạng gồm cả học sinh, sinh viên, người đi làm, người đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực lập trình.