Những lợi ích khi học FUNiX mà bạn nên biết

Chia sẻ kiến thức 25/05/2022

Học FUNiX mang lại nhiều lợi ích mà có thể nhiều người “ngoài cuộc” vẫn còn chưa biết đến. Hiểu về những lợi ích khi học FUNiX sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp khi gia nhập trường Mây.

Cùng khám phá lợi ích khi học FUNiX qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi học FUNiX: Luôn có đội ngũ tận tâm hỗ trợ

Nếu như ở các đơn vị đào tạo thông thường, ngoài giảng viên giảng dạy trên lớp, để có thể tìm kiếm thêm sự giúp đỡ khác, bạn sẽ gặp nhiều bối rối thì tại FUNiX luôn có một đội ngũ tận tâm hỗ trợ bạn. Bạn cần kiến thức, sẽ có các mentor giải đáp, tư vấn, chỉ hướng và chia sẻ. Bạn bí cách học, lo lắng về tương lai, không biết làm sao để vượt qua những thời điểm khó khăn về tâm lý, tinh thần học, đã có các Hannah hỗ trợ. Bạn cần tìm kiếm các đồng môn, người đi trước, có các tutor và diễn đàn Discord nơi giao lưu giữa các học viên. Có thể nói, luôn có một đội ngũ tận tâm hỗ trợ bạn 24/24 để đảm bảo bạn học với phong độ tốt nhất; kết quả học tập của bạn là tốt nhất.

Nhiều học viên tâm sự, họ đã bất ngờ với sự giúp đỡ từ mentor, Hannah FUNIX cũng như với tinh thần học tập của các đồng môn tại đây. Đó chính là động lực giúp họ chinh phục lộ trình học tập của mình đến cùng, dù đôi khi cũng mệt mỏi, chán nản.

lợi ích khi học FUNiX
Nhiều học viên tâm sự, họ đã bất ngờ với sự giúp đỡ từ mentor, Hannah FUNIX cũng như với tinh thần học tập của các đồng môn tại đây. Đó chính là động lực giúp họ chinh phục lộ trình học tập của mình đến cùng, dù đôi khi cũng mệt mỏi, chán nản.

Có môi trường và hệ sinh thái giúp bạn tự học tối đa

Trên con đường học tập, điều giúp người học tiến bộ nhanh chính là họ có khả năng tự học tốt. Và FUNiX thấu hiểu hơn hết điều này khi luôn đề cao tự học, giúp đỡ cho các bạn nắm bắt cơ hội trong ngành IT.

Ở FUNiX, bạn có cả một môi trường học tập thuận lợi, có hệ sinh thái các doanh nghiệp sẵn sàng đón nhận bạn vào làm việc, thực tập. Đây là lợi thế cực lớn trong hoàn cảnh các doanh nghiệp CNTT vẫn thường đòi hỏi kinh nghiệm từ ứng viên đến phỏng vấn. 

Ngay từ khi mới gia nhập trường Mây, các bạn học viên đã được tiếp xúc với đại diện doanh nghiệp – là các CEO, nhà quản lý giàu kinh nghiệm… và lắng nghe họ tư vấn, chia sẻ cũng như trao đổi về nhu cầu tuyển dụng, các vấn đề thực tế liên quan đến nguồn nhân lực trong ngành. Tiếp đến trong quá trình học tập, các bạn có thể tham gia các sự kiện như Cơ hội cho ta – chương trình game show giúp học viên được gặp gỡ các giám khảo đến từ Doanh nghiệp để thể hiện khả năng của chính mình, tìm kiếm cơ hội tuyển dụng trực tiếp;… Tất cả các hoạt động này góp phần mang đến hiểu biết chân thực về ngành, định hướng rõ ràng cho tương lai cũng như lời khuyên để học tập công nghệ thông tin một cách đúng nhất, phù hợp nhất với từng học viên.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!