Những lý do nên chọn FUNiX khi muốn học trực tuyến lấy bằng Cử nhân

Chia sẻ kiến thức 26/04/2022

Với mô hình học online cách học trực tuyến lấy bằng Cử nhân CNTT ở FUNiX rất thuận lợi cho những ai muốn rút ngắn thời gian học, muốn học chủ động.

Bài viết chia sẻ những lý do nên chọn FUNiX khi bạn muốn học trực tuyến lấy bằng Cử nhân CNTT. Bạn tham khảo ngay để đưa quyết định nếu mình đang quan tâm nhé!

Nhiều lợi thế khi học trực tuyến lấy bằng Cử nhân CNTT tại FUNiX

Anh Nguyễn Thanh Lâm (33 tuổi) chọn học FUNiX để lấy bằng đại học ngành CNTT. Sau 2 năm, hiện anh đã hoàn thành chương trình học và có những chia sẻ về kinh nghiệm học tập của mình tại Trường Mây.

học trực tuyến lấy bằng Cử nhân CNTT
FUNIX là một trong những lựa chọn của nhiều người khi học trực tuyến lấy bằng Cử nhân CNTT

Theo đó, việc học online lấy bằng đại học là một ưu điểm để anh lựa chọn FUNiX để học tập, việc linh hoạt về thời gian và chủ động về tiến độ học giúp mình vừa đảm bảo công việc hiện tại và vẫn có thể tham gia học được.

“Có rất nhiều kiến thức mới và được FUNiX update trong giáo trình, nó giúp mình có thêm kiến thức mới. Điều này là điều mình đánh giá rất cao ở FUNiX, nhà trường rất hay trao đổi với học viên để nâng cấp và sửa đổi giáo trình liên tục nhằm đem lại hiệu quả cao nhất với học viên.” – anh nói.

Ưu điểm khác của FUNiX là đội ngũ Mentor và Hannah rất gần gũi và hỗ trợ hết mình để các sinh viên đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

“Chứng chỉ cuối là đồ án tốt nghiệp bạn Hannah của mình mang bầu và mình có hứa với bạn là hoành thành trước khi bạn sinh và mình đã làm được (cười) mặc dù bị Hannah chăm sóc tối này vì chậm deadline” – anh Lâm tâm sự.

Trần Thị Thúy An (Hà Nội) bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, nhận bằng cử nhân kỹ thuật phần mềm sau 16 tháng học trực tuyến tại FUNiX.

Nhắn với cộng đồng sinh viên trực tuyến – những người vừa học, vừa làm việc hay học đồng thời tại một nơi khác, Thúy An cho hay, trong 16 tháng cô học từ Chứng chỉ 1 đến Chứng chỉ 7, làm đồ án, học quân sự và thi lấy chứng chỉ IELTS. Ngoài việc học, cô vẫn đi làm và chăm con nhỏ. “Chỉ học online mới có thể giúp tôi hoàn thành mục tiêu trong thời gian ngắn như vậy. Cảm ơn FUNiX, các mentor và hannah đã hỗ trợ tôi suốt thời gian qua”, Thúy An chia sẻ.

Học trực tuyến lấy bằng Cử nhân CNTT có nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn

Yêu thích công nghệ, anh Đặng Quốc Minh (30 tuổi, TP HCM) bỏ công việc giảng viên đại học, học lập trình trực tuyến tại FUNiX quyết lấy bằng đại học và trở thành lập trình viên.

“FUNiX có chính sách học bổng cho sinh viên học nhanh rất hay. Mình học để hướng đến mục tiêu duy nhất là được làm đồ án và tốt nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi học bổng lại là một trong những nguyên nhân để mình cố gắng thêm chút xíu, từ đó, hoàn thành chương trình học nhanh hơn”, anh Minh nói thêm.

Chia sẻ về cách học hiệu quả, anh Minh cho biết bản thân học từ môn dễ tới khó nhất vì bao giờ kiến thức các môn có sự liên kết, nên khi chuyển môn sẽ có thuận lợi nhất định. Với từng môn học, anh thường đọc qua lý thuyết, làm quiz, đặt câu hỏi cho mentor (chuyên gia hướng dẫn) sau đó, làm bài tập lớn, lab (nếu có) và đăng ký thi sớm nhất có thể. Vì yêu thích công nghệ, môi trường Internet và ngồi với máy tính, đồng thời từng học văn bằng hai chuyên ngành ngôn ngữ Anh nên anh tiếp thu kiến thức ở FUNiX tương đối thuận lợi.

“Cái hay nhất của học trực tuyến là mình được tự quyết định tiến độ. Các trường thông thường mất 4 đến 4.5 năm để học và lấy bằng, còn ở FUNiX, tới hiện tại, mình học 2 năm 5 tháng đã sắp tốt nghiệp. Việc học để lấy bằng trong 18 – 24 tháng là hoàn toàn khả thi”, anh Minh khẳng định.