Những người trẻ tìm thấy hướng đi ngành công nghệ thông tin nhờ FUNiX

Chia sẻ kiến thức 01/04/2022

Với FUNiX, các bạn trẻ dễ dàng tìm thấy hướng đi ngành công nghệ thông tin, tìm thấy niềm đam mê và được nhận thành quả xứng đáng với nỗ lực học tập bỏ ra.

Yêu thích IT, nhưng không phải ai cũng may mắn tìm thấy hướng đi ngành công nghệ thông tin. Với việc tham gia học FUNiX, các bạn trẻ không chỉ tìm thấy lối đi rõ ràng, định hướng tương lai mà còn được hỗ trợ một cách bài bản để chinh phục mục tiêu của mình.

FUNiX cung cấp roadmap (hướng đi) rõ ràng cho học viên

Đỗ  đại học vào ngành Công nghệ phần mềm – ĐH Mỏ Địa chất, Tường có thêm cơ hội và thời gian để tìm hiểu. Dần dần, các kiến thức dẫn lối cho Tường đến với Trí tuệ nhân tạo (AI). Tự học, tự mày mò nhiều song Tường chưa thể thỏa mãn được những thắc mắc của mình về lĩnh vực quá mới mẻ đó. Theo học Machine Learning ở FUNiX, Tường đã tìm thấy hướng đi ngành công nghệ thông tin.

hướng đi ngành công nghệ thông tin
Học FUNiX, các bạn trẻ không chỉ tìm thấy lối đi rõ ràng, định hướng tương lai mà còn được hỗ trợ một cách bài bản để chinh phục mục tiêu của mình.

“Chỉ đến FUNiX, mình mới có một roadmap rõ ràng nhất để đi theo hướng AI. Những kiến thức trước đó khá rời rạc và nông. Còn sau khóa học, mình đã hiểu rõ hơn nhiều về Machine Learning, các thuật toán, được thực hành dự án thực tế, được làm việc và trao đổi với các mentor giàu kinh nghiệm và nhất là nắm được khả năng tự học hiệu quả” – Tường chia sẻ.

Nhận rõ “FUNiX là cách học của tương lai”, Tường vận dụng được những thế mạnh của một sinh viên CNTT sẵn nền tảng là khả năng lập trình để học khóa Machine Learning dễ dàng hơn nhiều bạn cùng học.

“Nhờ các anh chị động viên, cứ mỗi ngày học một ít rồi cũng “về đích”. Mình nhớ nhất thời gian làm đồ án tốt nghiệp, thức xuyên đêm 2 – 3 ngày liền để theo dõi sản phẩm. Mất ngủ, nhưng cảm giác mê say khi chinh phục kiến thức và chuẩn bị hoàn thành khóa học khiến mình phấn chấn” – Tường nói.

Lộ trình cụ thể, bài bản và chi tiết ở FUNiX giúp học viên học dễ hơn

Hồ Văn Phúc (Đà Nẵng) yêu thích CNTT từ hồi cấp 3, khi học tin lớp 11 bạn h cảm thấy khá hứng thú với các chương trình, thuật toán logic. Lúc đó bạn mong muốn có thể tạo ra các chương trình như vậy có tính thực tiễn cao, áp dụng vào việc học, như các app, trang web học tập, phần mềm quản lý lớp.

Vì lý do gia đình nên Phúc không vào các trường ĐH CNTT mà rẽ hướng khác, sau khi ra trường và đi làm bạn có tìm hiểu và biết đến FUNiX, mình quyết định chọn nơi đây để theo đuổi lại đam mê của mình.

“Trước đây mình tự học trên Youtube, nhưng vẫn không hiệu quả, không có các bài tập đúng hướng, vì thế mình quyết định “đầu tư” với số tiền trong khả năng tài chính của mình để có thể có lộ trình, tài liệu học tập chuẩn nhất” – Phúc nói.

Theo đó, học online FUNiX có lợi ích là bạn có thể học bất cứ đâu miễn có thiết bị và kết nối mạng, linh hoạt thời gian học, tiết kiệm được chi phí đi lại. Phúc được chủ động hơn trong việc học, tìm hiểu, chủ động trao đổi thay vì ngồi nghe thụ động như trong lớp học bình thường, mình có thể tự tạo không gian học tập riêng cho mình, thoải mái, tự do,  không gò bó, khuôn khổ.

Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị đào tạo trên địa bàn mình quyết định chọn FUNIX để học vì mình có thể hoàn toàn chủ động được thời gian học, học online trong tình hình mùa dịch, có cộng đồng hỗ trợ 24/7 Mentors, Hannah giúp mình giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng, lộ trình rõ ràng, có các hướng chuyên sâu phù hợp với mục tiêu mong muốn của mình. FUNiX còn các event, talkshow giúp các bạn sinh viên tham gia trau dồi thêm các kỹ năng mềm, giao lưu trao đổi mọi miền tổ quốc, vì là đơn vị liên kết các doanh nghiệp lớn trong cả nước nên mình thấy cơ hội nghề nghiệp rất tốt sau khi ra trường” – Phúc chia sẻ.

Rõ ràng với FUNiX, các bạn trẻ dễ dàng tìm thấy hướng đi ngành công nghệ thông tin, tìm thấy niềm đam mê và được nhận thành quả xứng đáng với nỗ lực học tập bỏ ra.