Sinh viên ở nước ngoài học FUNiX như thế nào cho hiệu quả

Chia sẻ kiến thức 26/05/2022

Là sinh viên ở nước ngoài học FUNiX, nhiều bạn trẻ, du học sinh đã phải chủ động lập kế hoạch, tận dụng thời gian cho việc học IT trực tuyến hiệu quả.

Là sinh viên ở nước ngoài học FUNiX, nhiều bạn trẻ, du học sinh đã phải chủ động lập kế hoạch, tận dụng thời gian cho việc học IT trực tuyến hiệu quả.

Cùng tham khảo cách sinh viên ở nước ngoài học FUNiX thông qua bài viết dưới đây.

Sinh viên ở nước ngoài học FUNiX không khác biệt nhiều nhờ hình thức học online

Không có sự phân biệt giữa du học sinh hay các học viên trong nước khi học FUNiX. Điều này là tất yếu bởi tất cả mọi học viên đều công bằng như nhau khi lựa chọn mỗi khóa học. Tuy nhiên, du học sinh có những lợi thế nhất định mà nếu khéo khai thác, bạn có thể phục vụ rất tốt cho viecj học lập trình trực tuyến của mình.

 sinh viên ở nước ngoài học FUNiX
Là sinh viên ở nước ngoài học FUNiX, nhiều bạn trẻ, du học sinh đã phải chủ động lập kế hoạch, tận dụng thời gian cho việc học IT trực tuyến hiệu quả.

Thứ nhất, du học sinh có những góc nhìn đa chiều, trải nghiệm đa dạng về việc học, nên nhanh chóng thích ứng được với việc học trực tuyến của FUNiX. 

Thứ hai, du học sinh có khả năng ngoại ngữ, giúp ích cho họ trong khi học FUNiX, đặc biệt những bạn giỏi tiếng Anh. Bởi lẽ, đặc thù ngành CNTT là sử dụng những thuật ngữ tiếng Anh. Tài liệu tham khảo thậm chí học liệu sử dụng tiếng Anh rất nhiều. Cho nên người có tiếng Anh chắc chắn sẽ dễ dàng nắm bắt bài học, không gặp nhiều lúng túng như các bạn thiếu ngoại ngữ.

Thứ 3, du học sinh thường rất năng động, nhất là các bạn đã lựa chọn học thêm ở FUNiX. Sự năng động, hiểu được vai trò của khóa học sẽ khiến họ dễ dàng bứt phá hay chinh phục hành trình học tập của mình.

Còn nhiều lợi thế khác của một du học sinh khi học FUNiX mà tùy từng hoàn cảnh, từng con người sẽ có cách phát huy để gặt hái được thành công tại trường Mây.

Sinh viên ở nước ngoài học FUNiX như thế nào cho hiệu quả

Với những lưu ý kể trên, thì du học sinh khi học FUNiX muốn chinh phục tốt khóa học chỉ cần có thêm vài lưu ý nho nhỏ như sau:

Cân đối thời gian

Bạn cần đảm bảo thời gian được cân đối: Học chương trình ở nước sở tại, chương trình FUNiX, đi làm thêm (nếu có), và thời gian cho bản thân.

Cần một kế hoạch học tập chi tiết, và tận dụng những khoảng thời gian rỗi để việc học dễ chịu, không làm bạn quá tải. Biết cách cân đối thời gian giúp cho bạn học tập hiệu quả hơn, tránh bỏ dở giữa chừng hoặc stress vì ôm đồm nhiều việc một lúc.

Mục tiêu học tập

Mục tiêu học tập rõ ràng, cụ thể giúp du học sinh bám đuổi chương trình học ở FUNiX tốt hơn. Từ mục tiêu có sẵn, bạn có thể lên một kế hoạch chi tiết, nhờ sự hỗ trợ của mentor, Hannah và hoàn thành từng bước trong kế hoạch của mình.

Mục tiêu học tập nên linh hoạt. Nếu cần thêm tư vấn, bạn hoàn toàn có thể hỏi các Hannah hoặc định hướng thêm từ các hoạt động của trường Mây.

Tận dụng lợi thế

Nên tận dụng tối đa lợi thế của du học sinh (đã kể trên) khi theo học tại trường Mây. Là du học sinh, bạn có điều kiện để trao đổi, cập nhật kiến thức và mở lối đi cho mình nếu khéo tận dụng những nguồn lực có sẵn.

Ngoài ra, để chinh phục tốt khóa học FUNiX, bạn cũng có thể kết hợp với việc học và tham gia những cộng đồng công nghệ, những chương trình học tập, hỗ trợ học tập trong chương trình ở nước ngoài, hay các network giúp bạn mở mang kiến thức, kinh nghiệm cũng như tìm kiếm việc làm hay hợp tác trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Đừng ngại chia sẻ vấn đề gặp phải, mong muốn hướng đến, vì ở FUNiX, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các phòng ban. Tin rằng, bạn sẽ đạt được những mong muốn của mình khi lựa chọn học IT trực tuyens ở FUNiX trong một ngày gần nhất.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!