Thông điệp năm mới 2022 từ Founder Cohost.AI tại Lễ khai giảng FUNiX

Chia sẻ kiến thức 05/01/2022

“Chúc các bạn xTer có thật nhiều năng lượng để tiếp thu cái mới. Các bạn đừng quên tập thể dục, rèn luyện sức khỏe để có thể học tập, kết nối và học được thật nhiều điều ở FUNiX” – anh Kim Phạm - Founder Cohost.AI nhắn nhủ tại Lễ khai giảng trường Mây.

Tối 3/1, Lễ khai giảng trực tuyến của FUNiX được tổ chức, chào đón đông đảo tân học viên gia nhập trường Mây. Anh Kim Phạm – Founder Cohost.AI có mặt tại buổi lễ, chia sẻ những thông điệp ý nghĩa về ngành công nghệ thông tin và chào đón các bạn trẻ trên hành trình IT của mình.

Founder Cohost.AI: Covid-19 tác động tích cực tới ngành công nghệ thông tin

Theo anh Kim Phạm, Covid-19 là một sự kiện “không may” nhưng với ngành Công nghệ thông tin thì lại mang đến nhiều yếu tố may mắn. Cuộc khủng hoảng này đã thúc đẩy ngành công nghệ trên toàn thế giới có những tiến bộ vượt bậc. Bản thân doanh nghiệp do anh Kim Phạm sáng lập và điều hành – Cohost.AI cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, trước khi tìm thấy hướng đi mới triển vọng.

“Ban đầu, công ty gặp khó khăn vì phát triển các sản phẩm du lịch. Nhưng sau đó, chúng tôi đã linh hoạt chuyển sang tập trung vào sản phẩm về công nghệ. Không chỉ Cohost.AI, nhiều doanh nghiệp CNTT khác cũng đều có sự chuyển mình để thích ứng với tình hình mới” – anh Kim Phạm chia sẻ.

Founder Cohost.AI
“Ban đầu, công ty gặp khó khăn vì phát triển các sản phẩm du lịch. Nhưng sau đó, chúng tôi đã linh hoạt chuyển sang tập trung vào sản phẩm về công nghệ. Không chỉ Cohost.AI, nhiều doanh nghiệp CNTT khác cũng đều có sự chuyển mình để thích ứng với tình hình mới” – anh Kim Phạm chia sẻ.

Với tư cách là một người làm IT, anh Kim Phạm tâm sự mình thấy hạnh phúc vì được ngồi ở nhà, được lập trình, được góp phần giải quyết các bài toán công nghệ, tạo ra việc làm và sự phát triển của ngành. Năm 2022, theo anh sẽ là năm mà ngành IT tiếp tục được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa, khi thế giới, con người không ngừng phải thích ứng với sự thay đổi của dịch bệnh, điều kiện kinh tế, xã hội.

Lời mời tham quan doanh nghiệp cho học viên FUNiX

Cohost.AI là doanh nghiệp tài trợ các khóa học Trí tuệ nhân tạo cho học viên FUNiX với mong muốn góp sức đào tạo nhân lực cho lĩnh vực này ở Việt Nam. Trong khuôn khổ lễ khai giảng, bạn Trần Đức Ngọc – người được trao học bổng khóa từ Cohost.AI xúc động cho biết, bạn cảm kích sự đồng hành, hỗ trợ từ phía doanh nghiệp và FUNiX, mang đến cơ hội học tập giá trị trong ngành.

, bạn Trần Đức Ngọc – người được trao học bổng khóa từ Cohost.AI xúc động cho biết, bạn cảm kích sự đồng hành, hỗ trợ từ phía doanh nghiệp và FUNiX, mang đến cơ hội học tập giá trị trong ngành.

“Mình mong muốn một ngày gần nhất được tới tham quan văn phòng của Cohost.AI, cũng như sớm có những thành quả trong lĩnh vực mà mình theo đuổi” – Ngọc nói.

Đáp lại kỳ vọng này, anh Kim Phạm gửi lời mời các học viên, cán bộ FUNiX có thể tổ chức buổi tham quan, gặp gỡ doanh nghiệp tại văn phòng 17 Hàng Chuối, mang đến những trải nghiệm thực tế cho học viên FUNiX tò mò, muốn khám phá cơ hội việc làm, khởi nghiệp về Trí tuệ nhân tạo.

“Chúc các bạn xTer có thật nhiều năng lượng để tiếp thu cái mới. Các bạn đừng quên tập thể dục, rèn luyện sức khỏe và giữ vững tinh thần nỗ lực học tập, kết nối và học được thật nhiều điều ở FUNiX” – anh Kim Phạm – Founder Cohost.AI nhắn nhủ tại Lễ khai giảng trường Mây.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Đầu tư vào NFT: Rủi ro tiềm ẩn cần xem xét?

Mặc dù tiềm năng kinh doanh của các NFT là không thể phủ nhận, nhưng các doanh nghiệp phải cẩn thận với các khoản đầu tư cho nó. Các thương hiệu đầu tư NFT phải tiến hành nghiên cứu sâu...

3 cách học giúp sinh viên vượt ải học online, nắm chắc cơ hội việc làm

Với mục tiêu nắm chắc cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học, nhiều sinh viên lựa chọn học online để chuẩn bị cho chính mình.

6 cách khai thác NFT hiệu quả cho mục đích thương mại và kinh doanh

Mặc dù là một công nghệ mới nổi, NFT (non-fungible token) đã trở thành một chủ đề nóng và thu hút sự quan tâm của tất cả những ai muốn tìm kiếm cơ hội và lợi nhuận từ nó. Trong phần...

Lợi ích của việc khai thác NFT cho doanh nghiệp

Khai thác NFT trong kinh doanh đã trở thành một chủ đề nóng và thu hút sự quan tâm của tất cả những ai muốn tìm kiếm cơ hội và lợi nhuận từ nó. Chuỗi bài viết này giải thích...

4 lý do phổ biến chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX

Có những lý do phổ biến khiến một xTer chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX. Hãy cùng xem, những lý do phổ biến nhất là gì, và với mỗi lý do thì thách thức và thuận lợi khi...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại