Những thuận lợi học nghề lập trình nhờ học trực tuyến

Thuận lợi học nghề lập trình nhờ học trực tuyến

Chia sẻ kiến thức 03/08/2022

Bạn có thể gặp được nhiều thuận lợi học nghề lập trình nhờ cách học trực tuyến linh hoạt. Nếu đang định theo nghề này, đừng ngần ngại chọn học online.

Mời bạn tham khảo thuận lợi học nghề lập trình nhờ học trực tuyến thông qua các ưu điểm nổi bật khi học nghề lập trình online ở FUNiX qua bài viết dưới đây.

lập trình online
Với ba ưu điểm nổi bật khi học nghề lập trình online kể trên, FUNiX trở thành lựa chọn sáng suốt cho nhiều bạn trẻ đang mong muốn đi theo ngành công nghệ thông tin.

Thuận lợi học nghề lập trình khi học online

Học dễ dàng ở bất kì đâu

Ưu điểm đầu tiên của cách học FUNiX chính là mô hình học online linh hoạt. Khi tham gia học tại FUNiX, bạn có thể học vào bất kỳ lúc nào rảnh rỗi. Việc học không cố định vào bất kỳ khung giờ nào, nên bất cứ ai cũng có thể theo học: Các bạn học sinh tranh thủ học sau giờ học; người đi làm tranh thủ học sau giờ làm; người học fulltime có thể học hàng giờ liền, miễn là đảm bảo được tiến độ đã đề ra.

Mô hình học online linh hoạt của FUNiX mang tính cá thể hóa nên bạn không phải lo lắng mình học nhanh hay chậm, có “theo kịp” người khác hay không. Ở đây, bạn được học theo đúng tốc độ, năng lực của mình. Vì vậy, bạn có thể tự tin theo học và đặt ra mục tiêu phù hợp với sức học của bản thân.

Chính vì đặc tính học tập linh hoạt mà FUNiX cho phép rất nhiều người, ở khắp mọi nơi theo học. Mô hình học online này gần như đã xóa bỏ mọi rào cản, khoảng cách trong việc học.

Có người hỗ trợ nhiệt tình

Ưu điểm thứ hai ở mô hình đào tạo lập trình online ở FUNiX chính là tại đây có mạng lưới mentor giỏi, và các Hannah hỗ trợ học viên học tập.

Hơn 4000 mentor ở trong và ngoài nước, đều là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, làm việc tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu. Họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cùng các học viên. Không chỉ giải đáp thắc mắc ngay lập tức nhờ công cụ hỏi – đáp được tích hợp trên hệ thống học tập FUNiX, các mentor còn sẵn sàng mở rộng hình thức liên hệ, trao đổi nhằm giúp học viên giải quyết được vấn đề gặp phải. Sự nhiệt tình hỗ trợ của các mentor tạo thêm động lực cho học viên FUNiX trong học tập cũng như trong sự nghiệp.

Còn với các Hannah, sự tận tụy giúp sức của Hannah khiến học viên kịp thời giữ được “lửa” học. Bởi lẽ, với hình thức học online, các bạn rất dễ chán nản. Tuy nhiên, được tâm tình, chia sẻ mọi khó khăn với Hannah, các bạn lần lượt được tháo gỡ những vấn đề về chuyện học.

Nhiều học viên FUNiX tâm sự, chính vì được Hannah, mentor giúp đỡ mà các bạn quyết tâm theo học FUNiX, dù đôi lúc các bạn cảm thấy khá chán nản, mệt mỏi.

Cần làm gì để tận dụng thuận lợi học nghề lập trình khi học online?

Hãy tập trung vào thực hành – tận dụng thuận lợi học nghề lập trình khi học online. Chẳng hạn, mỗi môn học ở FUNiX đều có rất nhiều bài tập, dự án mà mỗi học viên cần hoàn thành. Với những bạn trẻ mới bắt tay vào học, thì đây là cơ hội để rèn kiến thức, rèn nghề và nâng cao kĩ năng làm việc.

Thông qua bài tập, dự án, người học được tư duy, tìm hiểu và phối hợp kiến thức đã học để giải quyết. Khi gặp khúc mắc, hay “bí”, các bạn học viên bắt buộc phải tìm đến mentor, đến các học viên khác để hỏi han, trao đổi nhằm làm được. Quá trình đó, các bạn học viên cũng sẽ học hỏi được nhiều, có thêm va vấp thực tế cho mình.

Nhờ tập trung vào thực hành, chương trình của FUNiX được đánh giá là sát với môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Các khóa đào tạo nghề lập trình ở FUNiX nhờ vậy có tính thực tiễn cao, học viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng được tuyển dụng vào làm việc hoặc thực tập tại doanh nghiệp.

Với ba ưu điểm nổi bật khi học nghề lập trình online kể trên, FUNiX trở thành lựa chọn sáng suốt cho nhiều bạn trẻ đang mong muốn đi theo ngành công nghệ thông tin.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!