Tip học để trở thành lập trình viên hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chia sẻ kiến thức 25/05/2022

Những bí kíp học IT trực tuyến tại FUNiX giúp bạn mở đường cho việc học tập online thuận lợi hơn.

Bí kíp học IT trực tuyến tại FUNiX: Tận dụng lợi thế ở trường Mây

Theo nhiều xTer, lợi ích của việc học FUNiX đầu tiên là học phí rẻ hơn rất nhiều so với việc hàng ngày tới trường và ngay người ở nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Nga… cũng có thể học ngay được nên rất tiết kiệm thời gian và chủ động trong việc học. FUNiX hiện có học viên ở 34 quốc gia trên thế giới cùng theo học cũng nhờ lợi thế này.

bí kíp học IT trực tuyến
Học FUNiX có rất nhiều thuận lợi để bạn chinh phục đam mê lập trình

Thuận lợi tiếp theo phải kể để của cách học FUNiX là học online, nhờ thế cách học này rèn cho học viên tính kỉ luật, kiên trì và vượt khó. Những lúc không hiểu bài phải tìm thông tin hết trang này đến trang khác, hỏi rất nhiều mentor, ngồi đọc tiếng Anh cũng khá vất vả, nhưng khi giải quyết được vấn đề thì học viên chắc chắn thấy rất vui và có thêm động lực.

Ngoài ra, với lộ trình học rất cụ thể, rõ ràng của FUNiX thì học viên sẽ nhận ra rằng khóa học không khó như mình từng nghĩ: Các bạn có thể hoàn toàn giải quyết được vấn đề nếu chịu khó đầu tư thời gian suy nghĩ và không bỏ cuộc. Bên cạnh đó học viên cũng bắt đầu quen hơn với cách suy nghĩ kiểu lập trình. Nhờ vậy, bạn chỉ cần nhìn đề bài là có thể bắt tay làm một cách nhanh chóng.

Những bí kíp học FUNiX hiệu quả từ người đi trước

Học lý thuyết, trước rồi sau đó lần lượt làm quiz. Các bạn có thể tập trung và dành nhiều thời gian suy nghĩ vào phần bài tập, lab cũng như bài assignment.

Nên học thường xuyên, dành thời gian rảnh rỗi cho việc học FUNiX ngay khi có thể. Những khi rảnh, bạn hãy  tập trung vào việc suy nghĩ giải quyết các bài học. Nhờ vậy bạn có thể hoàn thành các chứng chỉ ở FUNiX nhanh hơn.

Bạn có thể học nhanh, đi làm sớm: Tức là bạn học theo tiến độ của bản thân và nếu nỗ lực, học tốt thì sẽ học xong chứng chỉ để đi làm sớm học là khám phá thêm các chứng chỉ kế tiếp mà không phải chờ đợi ai như ở lớp học truyền thống.

Bạn có hơn 100 doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ việc làm, sẵn sàng đón bạn vào thực tập, làm việc nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu về mặt kiến thức, kỹ năng… Sẽ có bộ phận hỗ trợ bạn trả lời phỏng vấn, viết CV chuyên nghiệp từ phía FUNiX giúp bạn tự tin hơn khi ứng tuyển ở doanh nghiệp.

Bạn sẽ được cả một cộng đồng FUNiX hỗ trợ gồm mentor, Hannah, tutor, có Discord để chia sẻ, tám chuyện và bày tỏ ý kiến cá nhân của mình một cách rôm rả, chia sẻ được rất nhiều với mọi người.

Bạn có rất nhiều hoạt động thú vị để tham gia ở FUNiX và hoàn toàn trực tuyến, miễn phí như là: xTalk, xDebate, các hoạt động giao lưu đá bóng theo vùng miền…

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!