ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

Bằng kỹ sư phần mềm

Khi sinh viên hoàn thành 8 Học kỳ (tương đương 8 Chứng chỉ) của FUNiX cùng hai môn Tiếng Anh, Chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng và an ninh (GDQP-AN) (*) là đủ điều kiện nhận Bằng Đại học, chứng nhận Kỹ sư Kỹ thuật Phần mềm của Đại học FPT, được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, có thể học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ.

(*) Với hai môn tiếng Anh, sinh viên sẽ được miễn nếu đạt tối thiểu TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0.

Với Chứng chỉ GDQP-AN, sinh viên được miễn nếu đã có Bằng Tốt nghiệp Đại học tại trường khác; hoặc sinh viên có quốc tịch nước ngoài.

Sinh viên FUNiX sẽ được cấp Bằng Đại học khi tốt nghiệp theo mẫu phôi bằng như trên, chỉ khác “Hình thức đào tạo: Hệ từ xa” theo đúng Thông tư số 19 về việc ban hành mẫu bằng tốt nghiệp đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Theo thông tin mới nhất, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư quy định nội dung chính ghi trên văn bằng và phụ lục văn bằng giáo dục đại học. Theo đó, từ ngày 1/3/2020, hình thức đào tạo (như chính quy hoặc vừa làm vừa học; học từ xa hay tự học có hướng dẫn) không còn được ghi trên văn bằng giáo dục đại học như trước đây, thay vào đó nội dung này chỉ được ghi trên phụ lục văn bằng. Thông tin được đưa trên Báo Giáo dục Việt Nam ngày 04/02/2020.

 
 

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.