Nhập môn kiểm thử phần mềm | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Thông tin chung

Chào mừng các bạn đến với môn học đầu tiên của khóa học Software Tester. Đến với khóa học này, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn xa lạ với các khái niệm về lĩnh vực kiểm thử phần mềm và bối rối không biết bắt đầu từ đâu hay phân vân liệu đây có phải là công việc mình có thể gắn bó lâu dài hay không? Bạn hãy tưởng tượng, để trở thành một cây cổ thụ thì điều cần thiết nhất chính là một bộ rễ chắc chắn bám sâu vào lòng đất. Cũng chính vì điều đó, chương trình học này nói chung và môn học “Nhập môn Kiểm thử phần mềm” nói riêng được thiết kế nhằm giúp bạn có một bộ rễ kiến thức, đây sẽ là nền tảng để bạn dần cao lớn hơn trong tương lai.

Mục tiêu môn học

Sau khi học xong môn này, học viên sẽ đạt được các chuẩn kiến thức, kỹ năng đầu ra như sau:

Hiểu được quy trình phát triển dự án phần mềm và các mô hình phát triển phần mềm.

Hiểu được quy trình đảm bảo chất lượng phần mềm với vai trò Tester, các giai đoạn kiểm thử phần mềm tương ứng với các giai đoạn phát triển phần mềm.

Hiểu về vai trò của kiểm thử phần mềm trong thực tế và lộ trình phát triển nghề Tester.

Nắm được các kiến thức cơ bản về các lĩnh vực phổ biến trong ngành IT: phần cứng máy tính, mạng Internet, phần mềm máy tính.

Có thể sử dụng thành thạo excel cơ bản và áp dụng được vào trong công việc.

Trải nghiệm học tập

Để bắt đầu, các bạn nên dành một vài phút khám phá môn học và cấu trúc chung. Môn học sẽ có 4 phần với 17 bài học. Xuyên suốt các bài học và cuối mỗi học phần, các bài thực hành Lab và bài tập lớn (Project) sẽ giúp các bạn tăng cường việc ghi nhớ và vận dung lý thuyết đã học vào các bài toán thực tế. Để việc học tập được hiệu quả, hãy luôn trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi, nghiên cứu và lập cho mình một kế hoạch học tập hợp lý để hoàn thành khóa học một cách xuất sắc.

Trong thời gian học (dự kiến là 6 tuần), việc phân bổ tuần học là rất quan trọng. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy kết nối với Mentor để được giải đáp.

Nguồn học liệu

Với môn học này, chúng tôi tin tưởng giới thiệu với các bạn học viên những khóa MOOC sau được cung cấp bởi Coursera, là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến mở uy tín nhất hiện nay trên thế giới :Technical Support Fundamentals ,Operating Systems and You: Becoming a Power User của Coursera.

Chi tiet Mon hoc 1

Đừng ngần ngại!

Bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị nền tảng cùng FUNiX!

Chi tiet Mon hoc 1
  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!