Nhập môn lập trình Game với C#

Thông tin chung

Mục đích của môn học là trang bị cho người học kiến thức cơ bản về xây dựng game bằng ngôn ngữ lập trình C#. Đầu tiên, môn học sẽ giúp người học biết cách chơi game giống như dân chuyên nghiệp. Từ đó, hiểu được các vai trò trong phát triển trò chơi, tạo và phác thảo ý tưởng cho trò chơi để bắt đầu thiết kế và phát triển game. 

 Sau đó, Môn học giới thiệu cho người học làm quen với Kỹ thuật lập trình C#. Ngôn ngữ lập trình C# là một trong những ngôn ngữ lập trình rất phổ biến ngày nay, và với việc nắm vững ngôn ngữ lập trình C# bạn có thể xây dựng được rất nhiều loại ứng dụng trên nhiều loại nền tảng khác nhau. Học xong khóa học này, bạn có thể tự tin nắm được cách lập trình bằng C# và cách sử dụng kiến ​​thức C# đó để lập trình game Unity.

          #

Mục tiêu 

1

Hiểu được lợi ích của việc chơi game, nắm được các kỹ năng và cải thiện kỹ năng để trở thành một gamer chuyên nghiệp.

2

Tìm hiểu về Gamification.

3

Hiểu các vai trò trong phát triển trò chơi, các nguyên tắc cơ bản của thiết kế trò chơi để tạo và phác thảo ý tưởng cho trò chơi.

4

Hiểu và vận dụng được kiến thức nền tảng của ngôn ngữ lập trình C# và tập lệnh Unity.

5

Tìm hiểu cách lấy và sử dụng đầu vào của người chơi, cách sử dụng phép lặp (vòng lặp), cách lưu trữ nhiều dữ liệu trong mảng và danh sách trong lập trình game Unity.

6

Tìm hiểu về tính trừu tượng, cách hoạt động của các phương thức và tham số để thiết kế và triển khai các lớp Unity.

7

Tìm hiểu cách kế thừa và tính đa hình trong lập trình game.

8

Hiểu và vận dụng cách Thêm văn bản đầu ra (như điểm số! ) và hiệu ứng âm thanh cho trò chơi Unity, triển khai xử lý sự kiện để tạo thiết kế hướng đối tượng và thêm menu vào trò chơi Unity.

Chi tiet Mon hoc 1

Đừng ngần ngại!

Bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị nền tảng cùng FUNiX!

Chi tiet Mon hoc 1
  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại