Triển khai bản vẽ kỹ thuật cơ bản với Autocad

Thông tin chung

Từ khảo sát các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực thiết kế, dựa theo đó để làm cơ sở xây dựng chương trình khoa học dữ liệu phù hợp. xSeries nhằm mục đích giúp sinh viên hoàn thành các “nano degrees” của các chuyên ngành sâu giúp trang bị các kiến thức hiện đại và tăng cơ hội việc làm.

Chương trình Triển khai bản vẽ kỹ thuật kiến trúc trang bị các kiến thức từ cơ bản như vật liệu kiến trúc, không gian và công năng kiến trúc nội – ngoại thất – để đặt nền tảng cần thiết cho việc phát triển các kỹ năng mềm và trí logic trong ngành nghề, đến các kiến thức và kỹ năng để thiết kế và phát triển các thế mạnh thể loại kiến trúc, cũng như nét thẩm mỹ – cung cấp cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu và sử dụng thể loại kiến trúc đó trong ‘’ tác phẩm ‘’ của họ.

# Mục tiêu

– Làm quen và nắm được các công cụ triển khai bản vẽ cơ bản của Autocad, bước đầu hình thành tư duy về không gian kiến trúc, nội thất.

–  Đặt tên và quản lí file, folder khoa học, phục vụ tốt cho việc tra cứu và chỉnh sửa về sau. Sử dụng và quản lý layer một cách khoa học, chuyên nghiệp, nắm chắc các tiêu chuẩn về tỉ lệ bản vẽ, ký hiệu bản vẽ và đường gióng kích thước

–  Đảm bảo đồ nội thất hoặc các chi tiết kiến trúc không sai kích thước thực tế, không sai cấu tạo

– Sử dụng thành thạo các công cụ chuyên sâu của Autocad để triển khai bản vẽ kỹ thuật, nắm được quy cách trình bày của các bản vẽ

– Nắm chắc về các cách trình bày và in ấn, đọc thành thạo bản vẽ kỹ thuật

–  Có khả năng bắt kịp công việc khi đi làm tại các đơn vị kiến trúc, nội thất

Chi tiet Mon hoc 1

Đừng ngần ngại!

Bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị nền tảng cùng FUNiX!

Chi tiet Mon hoc 1
  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại