ChatGPT dành cho giáo viên: Đơn giản hóa công việc giảng dạy cùng ChatGPT | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Mô tả ngắn về khóa học:

Hỗ trợ giáo viên trong công việc giảng dạy, soạn giáo án… được đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn

Nội dung khóa học:

• Lập kế hoạch bài giảng đơn giản hơn với ChatGPT.
  • Thỏa sức sáng tạo, làm nội dung giảng dạy dễ dàng với ChatGPT.
  • Dễ dàng đánh giá năng lực học sinh bằng cách sử dụng các công cụ đánh giá và các bài kiểm tra đơn giản thông qua công cụ ChatGPT
  • Đơn giản hóa việc chấm điểm bằng các công cụ tạo tiêu chí và chấm điểm của ChatGPT.
  • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chấm điểm chính xác thông qua việc chấm điểm tự động với ChatGPT.
  • Tăng cường sự tương tác trong học tập thông qua các tính năng gamification của ChatGPT.
  • Phá vỡ rào cản ngôn ngữ với khả năng dịch thuật của ChatGPT.
  • Lập kế hoạch dài hạn thành công với các công cụ lập kế hoạch dài hạn của ChatGPT.
  • Cá nhân hóa việc học tập và đáp ứng nhu cầu của mọi học sinh bằng ChatGPT.

Yêu cầu đầu vào:

Tất cả mọi người có nhu cầu đều có thể học để sử dụng chat GPT một cách dễ dàng.

Kiến thức đầu ra:

Nội dung xoay quanh ứng dụng Chat GPT trong công việc giảng dạy của giáo viên:

– Tạo câu hỏi, chấm bài, tóm tắt nội dung bài giảng, khóa luận.

– Trò chuyện, trả lời tự động, dịch thuật chuyên ngành.

– Cá nhân hóa, tạo nội dung cho các phong trào.

Đối tượng phù hợp:

Người mới bắt đầu sử dụng với chatbot, người có kỹ năng tốt về ngôn ngữ giao tiếp, người muốn sử dụng chatbot để hỗ trợ công việc được đơn giản hơn.

> Đăng ký tham gia khoá học ngay tại đây:

Cơ hội nghề nghiệp