Trong lịch sử hình thành và phát triển của mình, FUNiX luôn kỳ vọng và quyết tâm xây dựng và lan tỏa cách thức học FUNiX Way rộng rãi trong cộng đồng học sinh, sinh viên và người đi làm Việt Nam.

Các đối tác mà FUNiX hướng tới để phối hợp triển khai các chương trình hợp tác đào tạo chính là các Trường Đại học uy tín, các Startup về Giáo dục … Tính đến nay, FUNiX đã có 4 đối tác lớn gồm: Đại học Hutech, Đại học Quy Nhơn, Nguyên Phát xSchool, Fasttrack, FUNiX Singapore…

FUNiX & Đại học Hutech: HUTeX – TP. HCM

ĐH Công nghệ TP.HCM – HUTECH, tiền thân là ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM được thành lập ngày 26/4/1995. HUTECH là trường mạnh về đào tạo CNTT, Cơ điện tử, Tài chính, Kinh tế ở khu vực phía Nam. Hiện nay, HUTECH đào tạo gần 40 ngành nghề với các trình độ Tiến sĩ, Thạc  sĩ, đại học hệ chính quy, cao đẳng hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2, đào tạo từ xa, cao đẳng nghề.

GS.TSKH Hồ Đắc Lộc – Hiệu trưởng ĐH HUTECH và TS. Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX ký kết biên bản hợp tác.

Ngày 13/6/2017, FUNiX và HUTECH ký kết Thỏa thuận hợp tác về đào tạo ngành Công nghệ thông tin.

Thời gian đào tạo đối với học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là 4 năm (8 học kỳ); còn học viên đã tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học tất cả các ngành sẽ được xét miễn giảm số môn học tùy theo chương trình cụ thể để rút ngắn lộ trình học tập.

Hoàn thành khóa học, học viên được nhận bằng Đại học do Đại học HUTECH cấp, có thể học lên các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước. Hợp tác giữa 2 trường sẽ mang đến thêm cơ hội học tập mới chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp dành cho các học viên tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình TẠI ĐÂY.

FUNiX Quy Nhơn: FUNiX & Đại học Quy nhơn – TP. Quy Nhơn

FUNiX Quy Nhơn là Dự án đào tạo kết hợp của FUNiX và Đại học Quy Nhơn. Chương trình học kéo dài 6 – 12 tháng, gồm 7 môn học và một Đồ án tốt nghiệp. Hình thức học: online kết hợp offline.

Sinh viên của FUNiX Quy Nhơn được hưởng đầy đủ quyền lợi của một sinh viên FUNiX: Sử dụng Học liệu nước ngoài, được Việt hóa và cập nhật liên tục; Được hướng dẫn chuyên môn, hỏi đáp 1-1 bởi trên 2.000 MENTORS –  những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và nhiều thuận lợi khác.

Hoàn thành khóa học, sinh viên được cam kết 100% có việc làm tại FPT Software.

Khóa I FUNiX Quy Nhơn khởi động ngày 13/01/2018, với trên 20 sinh viên thuộc Khoa Toán Trường Đại học Quy Nhơn. Sau 5 tháng học, đã có gần 15 sinh viên của FUNiX Quy Nhơn trúng tuyển vào FPT Software và TMA Solutions.

Sinh viên FUNiX Quy Nhơn Khóa 1 trong ngày đi làm đầu tiên tại FPT Software. Ảnh chụp ngày 16/7/2018.

FUNiX & xSchool Nguyên Phát – Sơn Tây, Hà Nội

Thành lập tháng 4/2018, xSchool Nguyên Phát (Hệ thống đào tạo CNTT Xschool – Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Nguyên Phát) là một Startup về Giáo dục với mô hình trường dạy lập trình kết hợp giữa giảng dạy online và offline do FUNiX xây dựng.

Sinh viên của Nguyên Phát xSchool hưởng đầy đủ quyền lợi của một sinh viên FUNiX: Sử dụng Học liệu nước ngoài, được Việt hóa và cập nhật liên tục; Được hướng dẫn chuyên môn, hỏi đáp 1-1 bởi trên 2.000 MENTORS –  những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và nhiều thuận lợi khác.

Chương trình học của Nguyên Phát gồm 8 chứng chỉ. Các học viên sẽ được chia theo từng nhóm nhỏ, mỗi nhóm do một mentor offline phụ trách. Sinh viên sẽ học offline hoàn toàn trên lớp học và có thể học online ở nhà, được mentor hỗ trợ 24/24 nếu có nhu cầu.

Vượt qua 3/8 chứng chỉ đầu tiên (tương đương 1 năm học tập), sinh viên có cơ hội việc làm CNTT tại các tập đoàn công nghệ như: FPT, Tinh Vân…với các công việc như: lập trình & quản trị web, lập trình các ứng dụng di động trên các nền tảng, lập trình ứng dụng phần mềm. Kết thúc khóa học 1 năm, sinh viên được nhận Chứng chỉ do do FUNiX và Nguyên Phát Xschool cấp.

Các bạn trẻ rất quan tâm đến mô hình đào tạo Nguyên Phát xSchool trong ngày Trung tâm mở Hội thảo đầu tiên: “IT – ngành chưa bao giờ hết hot”.

FUNiX – TẬP ĐOÀN TINH VÂN: Học viện Công nghệ TineX

Ra mắt ngày 13/1/2018, TineX là Dự án hợp tác giữa FUNiX và Công ty CP Công nghệ Tinh Vân. Đây là mô hình học tập kết hợp giữa học online với mentor của FUNiX với học offline cùng nhà tuyển dụng.

Sinh viên sẽ học một năm online với sự trợ giúp của mentor – người hướng dẫn và tuần offline hai buổi với nhà tuyển dụng. Ngoài kiến thức chuyên ngành, TineX sẽ hỗ trợ các khóa học ngoại ngữ và kỹ năng.

Kết thúc khóa học sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề của FUNiX và Đại học FPT, có kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được Tinh Vân cùng những công ty đối tác như CMC, FPT Software tiếp nhận.

Học viện Công nghệ TineX trong ngày ra mắt,13/1/2018.

FUNiX hợp tác với Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Tạo cơ hội cho tất cả các học sinh trong độ tuổi từ 12-18 được học lập trình một cách bài bản, chú trọng vào thực hành và khả năng làm việc là điều mà FUNiX đặc biệt chú trọng kể từ khi thành lập. Để tập trung vào đối tượng đào tạo này, tháng 8/2019, FUNiX chính thức hợp tác với Hệ thống Giáo dục HOCMAI triển khai Chương trình dạy lập trình cho học sinh mang tên XiSo. 

XiSo – Chương trình học Lập trình trực tuyến dành cho học sinh từ lớp 6 – lớp 12.

Chương trình học này được phân thành 6 cấp độ với chuẩn đầu ra cụ thể. Mỗi cấp độ học trong khoảng thời gian tối đa 48 tuần. Học viên sẽ học online cùng hệ thống các bài giảng hàng đầu thế giới bằng Tiếng Anh, có hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt; đội ngũ Mentor hướng dẫn là các chuyên gia CNTT hàng đầu tại Việt Nam; và người bạn đồng hành Hannah luôn theo dõi sát sao, giúp đỡ đúng lúc để quá trình học tập diễn ra thuận lợi.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để làm việc với vai trò là một Lập trình viên hoặc hoàn thành sớm chương trình học (nếu muốn), tự tin làm chủ công nghệ và bước vào kỷ nguyên số.

Được thành lập vào năm 2007, Hệ thống Giáo dục HOCMAI là đơn vị uy tín trong giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. HOCMAI hiện có hơn 3 triệu thành viên tham gia học tập, để lại nhiều dấu ấn với cộng đồng với phương châm giáo dục “Học chủ động – Sống tích cực”. Với việc hợp tác với FUNiX, học sinh của HOCMAI được tiếp cận cơ hội học tập CNTT theo cách thức hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem thêm tại đây.