FUNiX - học trực tuyến CNTT bài bản - chuyên nghiệp - hiệu quả -tiết kiệm

Giới thiệu FUNiX

FUNiX.edu.vn là hệ sinh thái học trực tuyến Công nghệ thông tin (CNTT), được thành lập vào Tháng 10/2015 bởi Tập đoàn FPT và sau đó gia nhập Galaxy Education vào Tháng 9/2022.

FUNiX mang đến cho học viên cơ hội học CNTT 100% trên Internet cùng sự đồng hành của đội ngũ trợ lý học tập, chuyên gia công nghệ, cựu học viên.

FUNiX cung cấp các khóa học CNTT từ căn bản đến chuyên sâu dành cho:
(1) Các bạn làm việc trong ngành CNTT muốn học nâng cao trình độ hoặc bổ sung bằng cấp chất lượng. FUNiX có cấp các tín chỉ, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp được công nhận bởi 100 trường Đại học, doanh nghiệp.
(2) Các bạn làm việc ngành khác muốn học nghề để nhanh chóng chuyển sang làm việc cho ngành CNTT, muốn được nhận vào các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu với công việc ổn định bền vững, môi trường văn minh hiện đại.
(3) Các bạn muốn học nâng cao năng lực công nghệ để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Cách học mới tại FUNiX dẫn bạn nhanh đến với đích nghề nghiệp trong ngành CNTT khi được học với lộ trình đã được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng mục tiêu, học cùng cộng đồng chuyên gia công nghệ, lập trình viên lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh của FUNiX

Xã hội 4.0 và không ngừng phát triển, người học cần và muốn có sự chủ động khi học đại học.

“Cần"

là vì cách học cũ, thi vào đại học rồi để dòng chảy cuốn đi, không còn bảo đảm việc làm khi ra trường. Con số thạc sỹ, cử nhân thất nghiệp tăng hàng ngày. Người học cần biết mình muốn bơi đến đâu, và tìm dòng chảy phù hợp cho từng giai đoạn.

“Muốn"

là vì họ đã có lựa chọn. Ngày nay, người ta có thể nói, mua sắm, vui chơi và học hành “theo cách của mình”. Dịch vụ ngày càng nhiều và dần được cá thể hóa, cho thật phù hợp với nhu cầu và thói quen của từng người.

Sứ mệnh của FUNiX là giúp người học trải nghiệm và trang bị kỹ năng học chủ động, để có thể kiếm tiền bằng nghề/kiến thức mà mình theo học hoặc sử dụng những gì đã học được để làm tốt hơn việc hiện tại, có động lực và khả năng nâng cao tay nghề, có thể làm thành viên dự án chuyên môn, và tham gia cộng đồng nghề như một thành viên có trách nhiệm.

Người học FUNiX

• Sinh viên hoặc người đi làm đã và đang được đào tạo các ngành nghề khác: Có hướng thay đổi nghề nghiệp sang CNTT, cần được hướng dẫn lộ trình, cần được cam kết tuyển dụng khi học xong.
  • Sinh viên hoặc người đi làm đã và đang được đào tạo ngành IT: Muốn học nâng cấp trình độ, muốn kết nối với cộng đồng CNTT chất lượng, tìm kiếm cơ hội mới.
  • Học sinh vừa tốt nghiệp THPT: Muốn trở thành Cử nhân chuyên sâu về kỹ thuật phần mềm.
  • Học sinh trung học: Có đam mê với CNTT, muốn tìm một chương trình học linh hoạt để tìm hiểu ngành CNTT.
  • Bất kỳ ai: Đam mê công nghệ, muốn nắm bắt những xu hướng CNTT mới để nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống
Tìm hiểu về chương trình học

Bạn đam mê CNTT

Hãy trở thành sinh viên của FUNiX!

Nguyên tắc học CNTT tại FUNiX

• 01.

Điều kiện đầu vào duy nhất là học viên cần tự nguyện cam kết thời gian học tập

• 02.