CEO MetaBlockX đánh giá cao chất lượng đào tạo tại FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

CEO MetaBlockX đánh giá cao chất lượng đào tạo tại FUNiX

Góc nhìn 13/10/2021

Ngày 11/10/2021, FUNiX chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng cùng doanh nghiệp IT Magenest. FUNiX đã có cuộc trò chuyện CEO MetaBlockX Phạm Hoàng Thu Uyên xung quanh chương trình hợp tác giữa hai bên.

Cảm ơn chị đã nhận lời mời phỏng vấn. Xin chị chia sẻ đôi nét về MetaBlockX

MetaBlockX là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tư vấn chiến lược truyền thông thương hiệu, marketing và quan hệ công chúng cho các công ty công nghệ thuộc lĩnh vực Blockchain, nhằm tối đa hoá tiềm năng tăng trưởng các dự án Blockchain của doanh nghiệp, mở khoá cách ứng dụng và khai phá sức mạnh của công nghệ Blockchain cho doanh nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi sở hữu mạng lưới hơn 150.000 khách hàng với hơn 20 dự án thành công tại thị trường Việt Nam

Điều gì thúc đẩy doanh nghiệp hợp tác với FUNiX trong đào tạo và tuyển dụng?

MetaBlockX nhận định FUNiX là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến uy tín, thừa hưởng nền tảng công nghệ vững chắc từ Tập đoàn FPT, sở hữu mạng lưới cộng đồng lớn mạnh.

MetaBlockX lựa chọn FUNiX trong hợp tác đào tạo, tuyển dụng nhằm tập trung tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng cao, phù hợp với các đặc thù trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi. MetaBlockX tin rằng đội ngũ học viên được đào tạo tại FUNiX đều là những bạn trẻ có tinh thần chủ động, nghiêm túc, năng lực tự học và tự nghiên cứu cao. Đây cũng là những yếu tố mà MetaBlockX hướng đến khi tìm kiếm nguồn nhân lực 4.0 cho doanh nghiệp mình.

MetaBlockX kỳ vọng điều gì từ mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị?

Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác giữa FUNiX và MetaBlockX sẽ mở ra những cơ hội mới để các bạn trẻ có thể tiếp cận một thị trường ngách đầy tiềm năng, bằng các khoá học cung cấp kiến thức nền tảng về Blockchain và Marketing do MetaBlockX và FUNiX hợp tác xây dựng. Không chỉ những bạn lập trình viên mà cả sinh viên yêu thích ngành truyền thông, tiếp thị, quảng cáo cũng có thể được đào tạo bài bản, có cơ hội thực chiến và phát triển lâu dài cùng MetaBlockX.

CEO MetaBlockX Phạm Hoàng Thu Uyên và Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị vào ngày 11/10.

Doanh nghiệp đánh giá như thế nào về mô hình đào tạo của FUNiX?

Đại diện MetaBlockX đánh giá cao cách đào tạo FUNiX, vừa khuyến khích sinh viên tự học, vừa cung cấp môi trường lý tưởng để các bạn tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm từ chính những đàn anh trong nghề. Việc hợp tác giữa MetaBlockX và FUNiX cho thấy rằng FUNiX không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo mà còn tích cực, chủ động tìm kiếm những doanh nghiệp, đối tác uy tín trong lĩnh vực công nghệ, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng của MetaBlockX hiện nay? Doanh nghiệp có chính sách gì để thu hút và giữ chân nhân sự chất lượng cao?

MetaBlockX tìm kiếm những ứng viên có kiến thức nền tảng tốt về công nghệ Blockchain. MetaBlockX đưa ra mức lương vô cùng hấp dẫn, thưởng thêm vào những ngày Lễ Tết, thưởng dự án,… với các bạn sinh viên FUNiX đáp ứng những yêu cầu chuyên môn, vượt qua vòng phỏng vấn và chính thức làm việc tại MetaBlockX. Ngoài ra, công ty sẵn sàng đón nhận sinh viên thực tập, cung cấp không gian để các bạn có được những trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập.

Các đối tác lớn hiện nay và định hướng phát triển của MetaBlockX trong thời gian tới?

Hiện nay, MetaBlockX sở hữu mạng lưới hơn 150.000 khách hàng và đối tác, trong đó phải kể đến những “ông lớn” trong lĩnh vực ứng dụng và đầu tư Blockchain như: Tập đoàn Sailfish, Quỹ đầu tư KTS Capital… Trong thời gian tới, MetaBlockX sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước, triển khai các dự án phát triển cộng đồng, nâng cao nhận thức về đầu tư và ứng dụng Blockchain.

Vân Nguyễn (thực hiện)