Học để đi làm

Là chương trình học được thiết kế cho các học viên có mục tiêu đi làm trong ngành CNTT. 

 

Nghề Lập trình viên - Developer

Mục tiêu: Đi làm sau 18 tháng học.

Học phí: 30 triệu VNĐ.

Học viên hoàn thành khóa học sẽ được giới thiệu làm Lập trình viên tại hàng trăm doanh nghiệp có Ký kết Hợp tác Chiến lược về Đào tạo và Tuyển dụng ngành CNTT với FUNiX, như: FPT Software, Rikkeisoft, VTI, 1Office, Tinh Vân…

 

 

Xem chi tiết

Nghề Kiểm thử phần mềm - Tester

Mục tiêu: Làm tester sau 6 tháng học và 3 tuần thực tập.

Học phí: 15 triệu VNĐ.

Học viên hoàn thành khóa học sẽ được giới thiệu làm Tester tại IVS  và hàng trăm doanh nghiệp có Ký kết Hợp tác Chiến lược về Đào tạo và Tuyển dụng ngành CNTT với FUNiX, như: FPT Software, Rikkeisoft, VTI, 1Office, Tinh Vân…

 

Xem chi tiết

Học lập trình - Doanh nghiệp tài trợ học phí

Mục tiêu: Doanh nghiệp tài trợ học phí cho học viên có cam kết đi làm ngay sau khi học.

Học phí: Miễn phí

24 doanh nghiệp công nghệ gồm SotaTek, VMO, SmartOSC, NAL, VietIS, 3S, ENOUVO Group, Reco, Citek, Lifetek, AMELA Technology, Fabbi jsc bắt tay cùng FUNiX tài trợ hàng trăm suất học lập trình hoàn toàn miễn phí và cơ hội việc làm cho học viên chỉ sau 6 tháng học tập.

Xem chi tiết
90% doanh nghiệp CNTT than vãn phải đào tạo lại nhân sự mới ra trường. Còn tại FUNiX - Học xong biết làm ngay. Đăng ký học FUNiX tại đây

Học để lấy bằng

Là chương trình học Core Software Engineer cung cấp các kiến thức kỹ năng cốt lõi nhất mà mọi kỹ sư, cử nhân kỹ thuật phần mềm đều phải biết.

Hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ Software Engineer do FPT Software công nhận và lựa chọn học chuyển tiếp lấy bằng đại học từ các trường đại học sau:

Đại học FPT, ngành Kỹ thuật phần mềm

Đại học City University of Seattle, Mỹ – ngành Công nghệ tính toán ứng dụng 

Đại học Deakin, Úc – ngành Công nghệ thông tin

Tổng học phí cho giai đoạn học tại FUNiX: 71triệu VNĐ

Đúng thứ mình cần rồi! Đăng ký ngay thôi!

Học nâng cao trình độ

Là chương trình học được thiết kế cho học viên mong muốn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, nâng cao khả năng làm việc trong ngành CNTT hoặc lĩnh vực của mình!

Thời gian tự học online dự kiến 30 tuần. Được công nhận 15 tín chỉ. Học phí 18 triệu.

Có 5 chương trình để người học lựa chọn:

Data-Science-Hoc-gi-o-FUNiX

Data Sciences

Chương trình Data Science bao gồm đầy đủ các môn học giúp trang bị các kiến thức cơ bản về data modelling/analysis techniques cũng như life cycle của một dự án Data Science để học viên có được hiểu biết cơ bản về Data Science và ứng dụng.

Xem chi tiết
Machine-Learning-Hoc-gi-o-FUNiX

Machine Learning

Khóa học nhằm mục đích giúp sinh viên hoàn thành các “nano degrees” chuyên sâu về Machine Learning để trang bị các kiến thức, tăng cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT.

Xem chi tiết
Automotive-Hoc-gi-o-FUNiX

Automotive

Chương trình là sự hợp tác giữa FUNiX và FPT Software (cụ thể là FPT Global Automotive - FGA) dành cho những bạn có mong muốn đặt chân vào lĩnh vực ô tô bằng con đường phần mềm.

Xem chi tiết
Blockchain-Hoc-gi-o-FUNiX

Blockchain Developer

Blockchain Developer là khóa học do FUNiX kết hợp với các chuyên gia, kỹ sư lập trình tại các công ty Blockchain hàng đầu Việt Nam xây dựng. Với những lợi thế chỉ có tại FUNiX

Xem chi tiết
Home-Automation-Hoc-gi-o-FUNiX

IoT Programming with LUMI

Đứng trước nhu cầu nhân sự mạnh mẽ của thị trường, FUNiX đã hợp tác cùng Lumi Việt Nam xây dựng khóa học IoT Programming with Lumi nhằm đào tạo đội ngũ nhân sự IoT có năng lực, đáp ứng sự khan hiếm nguồn lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Xem chi tiết
Nắm bắt xu hướng đâu cần phải đi xa internet và FUNiX sẽ mang công nghệ đến gần hơn với bạn. Đăng ký ngay

Học để biết

Là các chương trình học được thiết kế cho tất cả mọi người, giúp học viên có thể nắm vững được những kỹ năng căn bản trong ngành CNTT qua đó tự tin hơn trong việc ứng dụng CNTT vào các công việc của mình. Trong năm 2020 sẽ có 2 tracks:

Machine-Learning-Hoc-gi-o-FUNiX

Digital passport - Công dân số

Mục tiêu: Học viên muốn nắm vững các kỹ năng sử dụng máy tính, mạng xã hội trong thời đại số.
Thời gian học: 24 tuần.
Học phí: 9,500,000  đồng

 

Xem chi tiết
language-of-future-funix-2

Language Of Future - Ngôn ngữ của tương lai

Mục tiêu: Học viên muốn tự học một ngôn ngữ lập trình thông dụng để viết một chương trình cho mình trong một thời gian ngắn.

Thời gian học: 6 tuần.

Học phí: 3 triệu

 

Xem chi tiết
Nắm bắt xu hướng đâu cần phải đi xa internet và FUNiX sẽ mang công nghệ đến gần hơn với bạn. Đăng ký học

Học kỹ năng CNTT

Là chương trình học được thiết kế với mục đích để học viên có thể nhanh chóng nhất nắm được 1 kỹ năng cụ thể trong việc ứng dụng CNTT vào cuộc sống hàng ngày. Trong năm 2020 dự kiến sẽ có khoảng 100 kỹ năng được trình bày trên site của FUNiX. Thời gian học: 7-10 giờ. Học phí chuẩn: 500.000 VNĐ.


Học CNTT để ứng dụng trong đời sống, công việc hàng ngày

Nguyên tắc quan trọng nhất của FUNiX là Tiết kiệm thời gian, cho phép học viên lựa chọn mục tiêu và tự điều chỉnh tiến độ học tập của mình. Thời gian đưa ra ở đây là dự kiến. Trên thực tế có nhiều học sinh kết thúc chương trình nhanh gấp 4-5 lần mức dự kiến!

 

 

Nắm bắt xu hướng đâu cần phải đi xa. Đăng ký học