Học CNTT, học lập trình cùng những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam

Đăng ký trở thành Mentor FUNiX

Danh sách các Mentors

- Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn -
 • Ta Tran Minh

  Tạ Trần Minh

  Giám đốc FPT Software Global Automotive (FGA)
  Ta Tran Minh

  Tạ Trần Minh

  Giám đốc FPT Software Global Automotive (FGA)

  Tốt nghiệp đại học Bách Khoa, anh Tạ Trần Minh đã có 13 năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí như Engineer, General Manager, Deputy Director tại FPT Software. Hiện anh là giám đốc FPT Software Global Automotive (FGA).

 • Nguyen Tuan Anh

  Nguyễn Tuấn Anh

  Chủ tịch HĐQT nhà thông minh LUMI
  Nguyen Tuan Anh

  Nguyễn Tuấn Anh

  Chủ tịch HĐQT nhà thông minh LUMI

  Anh Nguyễn Tuấn Anh là đồng sáng lập và chủ tịch HĐQT của LUMI – thương hiệu nhà thông minh hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tốt nghiệp đại học Bách Khoa, anh cùng hai người bạn có chung đam mê trong lĩnh vực điện tử, điều khiển, tự động hoá… thành lập LUMI vào năm 2012, nhằm nghiên cứu, sản xuất, và kinh doanh các sản phẩm nhà thông minh ứng dụng IOT, AI, điện toán đám mây… Công ty đã nghiên cứu, phát triển và phân phối giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam và xuất khẩu tại Ấn Độ, Singapore, Australia, Thái Lan…

 • Nguyen Duc Tai

  Nguyễn Đức Tài

  CEO nhà thông minh LUMI
  Nguyen Duc Tai

  Nguyễn Đức Tài

  CEO nhà thông minh LUMI

  Anh Nguyễn Đức Tài là đồng sáng lập và giám đốc điều hành LUMI – thương hiệu nhà thông minh hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tốt nghiệp đại học Bách Khoa, anh cùng hai người bạn có chung đam mê trong lĩnh vực điện tử, điều khiển, tự động hoá… thành lập LUMI vào năm 2012, nhằm nghiên cứu, sản xuất, và kinh doanh các sản phẩm nhà thông minh ứng dụng IOT, AI, điện toán đám mây… Công ty đã nghiên cứu, phát triển và phân phối giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam và xuất khẩu tại Ấn Độ, Singapore, Australia, Thái Lan…

 • tran hoang giang

  Trần Hoàng Giang

  CEO Akachain
  tran hoang giang

  Trần Hoàng Giang

  CEO Akachain

  Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Akachain (FPT Software) Trần Hoàng Giang có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, robot và các thiết bị điều khiển tự động hoá. Anh sáng lập Akachain – start-up đầu tiên trong lòng FPT Software – với mục đích phát triển giải pháp Akachain và xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi liên quan đến nền tảng blockchain cho FPT Software. Anh cũng là một trong những nhà sáng lập nên azurevn.net, cộng đồng lớn nhất Việt Nam về nền tảng điện toán đám mây Azure của Microsoft.

   

 • Loi Luu

  Lợi Lưu

  CEO Kybernetwork
  Loi Luu

  Lợi Lưu

  CEO Kybernetwork

  Anh Lợi Lưu (Lưu Thế Lợi) tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Singapore. Anh là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Kyber Network, nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để trao đổi tiền mã hóa. Năm 2017, Kyber Network nằm trong top 10 dự án gọi vốn bằng tiền mã hóa thành công nhất thế giới, kêu gọi được 52 triệu USD tiền mã hóa. Anh Lợi là người Việt đầu tiên lọt top 30 doanh nhân trẻ dưới 30 tuổi xuất sắc nhất châu Á do tạp chí Forbes bình chọn,

   

   

   

   

   

 • Huy Nguyen KardiaChain

  Huy Nguyễn

  Senior Tech Lead Manager tại Google, CTO KardiaChain
  Huy Nguyen KardiaChain

  Huy Nguyễn

  Senior Tech Lead Manager tại Google, CTO KardiaChain

  Anh Huy Nguyễn – chủ nhiệm chương trình Blockchain tại FUNiX – hiện đang đảm nhận vị trí senior Tech Lead Manager tại Google. Anh có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng phân phối diện rộng, từng dẫn dắt nhiều dự án quan trọng bao gồm Google Access Wireless Platform và Google Fiber Network Infrastructure. Tốt nghiệp bằng xuất sắc từ đại học UC Berkeley, anh là một trong những kỹ sư trẻ nhất từng đạt đến vị trí Tech Lead Manager tại Google. Năm 2017, cùng hai cộng sự, anh sáng lập KardiaChain, với tham vọng mang đến sự bình đẳng về cơ hội thông qua việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain. Công ty hiện có 30 nhân sự tập trung chính ở Hà Nội và TP HCM, cùng ba văn phòng ở Silicon Valley, Seoul và Singapore.

 • Dang minh tuan

  Đặng Minh Tuấn

  Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng CMC
  Dang minh tuan

  Đặng Minh Tuấn

  Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng CMC

  TS Đặng Minh Tuấn là tác giả của Vietkey, phần mềm gõ tiếng Việt đầu tiên trước khi UNICODE chính thức áp dụng. Nguyên là Đại tá, Phó Giám đốc Phòng thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về An toàn thông tin, anh hiện đang giữ chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng CMC; Trưởng phòng Lab Blockchain – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; Phó Chủ tịch Câu lạc bộ FinTech của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Là Tiến sĩ chuyên ngành Toán và Mật mã, và nghiên cứu Blockchain từ 2014, anh Tuấn sở hữu nhiều kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực Blockchain như Cryptography, Smart Contract, Consensus algorithms…

   

 • Hoang anh minh

  Hoàng Anh Minh

  Chief Scientist, FPT Software Mỹ
  Hoang anh minh

  Hoàng Anh Minh

  Chief Scientist, FPT Software Mỹ

  Tốt nghiệp Đại học năm 1998, anh Hoàng Anh Minh gia nhập Trung tâm Phần mềm chiến lược (thuộc FPT IS) trước khi chuyển sang nghiên cứu về lĩnh vực Xử lý ảnh và Trí tuệ nhân tạo trong 8 năm tại Hà Lan và Anh. Năm 2006, anh trở lại FPT Software và trở thành chuyên gia công nghệ đầu tiên của tập đoàn giành cú đúp: Hoa hậu FPT Software và Hoa hậu FPT. Hiện anh đang đảm nhiệm vị trí Chief Scientist tại trụ sở FPT Software ở Mỹ.

   

 • Nguyen-Xuan-Phong-Vnexpress-1762-1593200254

  Nguyễn Xuân Phong

  Chủ tịch AI Lab, FPT Software
  Nguyen-Xuan-Phong-Vnexpress-1762-1593200254

  Nguyễn Xuân Phong

  Chủ tịch AI Lab, FPT Software

  TS. Nguyễn Xuân Phong có bằng Thạc sĩ về AI tại đại học Carnegie Mellon (Mỹ) và bằng Tiến sĩ ngành Trí tuệ Nhân tạo ứng dụng tại Đại học Tokyo (Nhật). Anh có 8 năm làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của tập đoàn Hitachi (Nhật), viện nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo hàng đầu thế giới Mila (Canada). Anh là cầu nối giữa viện nghiên cứu Mila và tập đoàn FPT để xây dựng Trung tâm Nghiên cứu FPT.AI tại Quy Nhơn, Bình Định.

 • Nguyen thanh nhan

  Nguyễn Thành Nhân

  CEO tại Kalapa
  Nguyen thanh nhan

  Nguyễn Thành Nhân

  CEO tại Kalapa

  Từng gắn bó cùng Google gần 6 năm với vị trí kỹ sư phần mềm cho đến trưởng nhóm nghiên cứu tại WalmartLabs, đã thử sức tại các start-up khác nhau về lĩnh vực công nghệ, hiện anh Nguyễn Thành Nhân đang đảm nhận vị trí CEO tại Kalapa, một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ cho các công ty trong lĩnh vực tài chính. 

   

 • anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software
  anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software

  Anh Lâm là cựu CEO của FPT Software. Từng được đào tạo bài bản tại CHLB Đức trong cả hai lĩnh vực CNTT và kinh tế, anh Lâm đã trải qua 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong đa dạng lĩnh vực như: Sản xuất, bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng, tài chính, giải pháp công nghệ,… ở nhiều quốc gia trên thế giới. Anh Lâm từng có việc làm gây “sốc” khi ký quyết định sử dụng phổ biến tiếng Anh trong toàn FPT Software từ tháng 6/2014. Anh Lâm được người FPT ưu ái gọi với biệt danh là Lâm “xoăn” hoặc Lâm “già”, mặc dù vốn sở hữu vẻ ngoài đẹp như tài tử Hollywood. Dị nhân Lâm “già” cũng là em trai ruột của quái nhân Nam “già” (Nguyễn Thành Nam).

 • Hoàng Nam Tiến

  Hoàng Nam Tiến

  Chủ tịch FPT Software
  Hoàng Nam Tiến

  Hoàng Nam Tiến

  Chủ tịch FPT Software

  Vốn là học sinh chuyên Toán trường Arms, tốt nghiệp bằng Kỹ sư CNTT – Đại học Bách Khoa Hà Nội, song tài năng kinh doanh và phân phối của anh Tiến đã sớm được bộc lộ, đồng thời được thể hiện qua những đóng góp quan trọng của anh cho FPT hơn 20 năm qua. Gia nhập FPT năm 1993, anh Tiến được trao cho chức Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh FPT ngay sau phát biểu gây “sốc” “Các anh ngu bỏ mẹ” tại một buổi họp thay Trưởng phòng đi vắng. Kể từ đó, anh Tiến kinh qua nhiều nhiệm vụ quản lý quan trọng tại FPT và hiện đang đương nhiệm chức Chủ tịch HĐQT của FPT Software. Anh Tiến tự nhận mình là “một tài năng toàn diện” trên Chungta.vn, và thực tế cho thấy anh có thể chơi cừ nhiều môn thể thao, làm MC rất hoạt ngôn, diễn kịch “ngọt” như ai, đạo diễn thì đâu ra đấy. Đây cũng là một trong những nhân vật “dị” của FPT.

   

  Tham gia mentoring môn General.

 • a-tô-2-b-1-200×200

  Hoàng Tô

  Chủ tịch tập đoàn Tinh Vân
  a-tô-2-b-1-200×200

  Hoàng Tô

  Chủ tịch tập đoàn Tinh Vân

  Tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Vật lý lý thuyết tại Đại học Tổng hợp Quốc gia Lomonosov (LB Nga), anh Tô về nước đồng sáng lập một Trung tâm phần mềm, tiền thân của Công ty TNHH Công nghệ Tin học Tinh Vân (thành lập năm 1997). Sau hơn 20 năm hoạt động miệt mài, anh Tô đã đưa Tinh Vân trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam, đồng thời được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín trong nhiều năm qua như: Sao Khuê, Cúp vàng CNTT, TOP 5 ICT, Giải thưởng CNTT-TT TP. HCM, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT-TT và Văn phòng Chính phủ,… Anh Tô đặc biệt rất hay thơ và nổi tiếng với dự án Thơ Máy (thomay.vn) từ năm 2001, một minh chứng cho thấy các thuật toán xử lý ngữ nghĩa tiếng Việt và trí tuệ nhân tạo ngày càng được tối ưu.

 • Bùi Quang Ngọc

  Bùi Quang Ngọc

  Phó chủ tịch FPT, cựu Tổng giám đốc FPT
  Bùi Quang Ngọc

  Bùi Quang Ngọc

  Phó chủ tịch FPT, cựu Tổng giám đốc FPT

  Anh Bùi Quang Ngọc, cựu Tổng giám đốc FPT, là nhà quản trị dự án công nghệ thông tin số 1 Việt Nam.

   

  Năm 1989, anh là quản trị viên dự án làm sản phẩm đầu tiên của FPT có tên là Typo 4, viết một chương trình xử lý văn bản cho Windows (khi đó còn chưa có Word).

   

  Năm 1991, anh quản trị dự án nội địa đầu tiên, tự động hóa việc bán vé cho Vietnam Airlines. Dự án cuối cùng của anh trên cương vị Tổng giám đốc FPT là dự án triển khai khung quản lý chiến lược BSC cho toàn bộ Tập đoàn.

   

  Anh nổi tiếng là người nghiêm khắc tuân thủ các quy định nhưng cũng vô cùng hào phóng với các thành viên của dự án. Các sinh viên được anh yêu quí nhiều khả năng sẽ được tham quan bộ sưu tập về đá, chim và truyện chưởng của anh!

   

  Tại FUNiX, anh phụ trách mentor môn Quản trị dự án.

 • Founder Nguyễn Thành Nam

  Nguyễn Thành Nam

  Chủ tịch ĐH trực tuyến Funix
  Founder Nguyễn Thành Nam

  Nguyễn Thành Nam

  Chủ tịch ĐH trực tuyến Funix

  Hiệu trưởng Đại học Trực tuyến FUNiX hiện là Phó Chủ tịch HĐQT Đại học FPT. Anh Nam là một trong 13 công thần sáng lập ra Tập đoàn FPT. Với chiến công lớn trong việc khai phá và phát triển xuất khẩu phần mềm cho Tập đoàn, anh Nam từng giữ chức CEO kiêm Chủ tịch HĐQT của FPT Software, kế đến là CEO FPT. Nhắc đến “Nam già”, người ta nghĩ ngay tới vị thủ lĩnh phong trào của FPT, đồng thời là nhân vật biểu trưng cho văn hóa STCo FPT. Suy nghĩ khác người, nhiều mơ mộng, dí dỏm một cách thông thái và đặc biệt rất sáng tạo, anh Nam là dị nhân hàng đầu ở FPT. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và quản lý, hiện anh Nam vẫn được tín nhiệm ở vai trò Cố vấn sáng tạo FPT.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 4.

 • mentor-Pham-Minh-Tuan-200×200

  Phạm Minh Tuấn

  Chủ tịch HĐQT Topica
  mentor-Pham-Minh-Tuan-200×200

  Phạm Minh Tuấn

  Chủ tịch HĐQT Topica

  Người hùng start-up Phạm Minh Tuấn là nhà sáng lập, TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica. Dưới sự lãnh đạo của anh Tuấn, Topica từ vị thế là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu CNGD ra nước ngoài hiện vẫn đang vươn mình phủ khắp thế giới, với đội ngũ “khủng” gồm 1.000 nhân viên và hơn 2.000 giảng viên… Topica cũng là đơn vị điều hành Topica Founder Institute – thành viên hệ thống Founder Institute toàn cầu có trụ sở tại Silicon Valley và là accelerator duy nhất tại Việt Nam đã thu hút được gần 10 triệu USD tiền đầu tư từ các strart-up “máu lửa”. Anh Tuấn từng được vinh danh là “Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu” tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (2012), “Huấn luyện viên được xếp hạng cao nhất tại Châu Á” của Founder Institute (2011), đồng thời thường xuyên được mời làm diễn giả, giám khảo, đại biểu trong nhiều sự kiện, cuộc thi, hội thảo của Việt Nam cũng như quốc tế.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 6.

 • dinh-tien-dung

  Đinh Tiến Dũng

  Trưởng ban Văn hóa – Đoàn thể FPT
  dinh-tien-dung

  Đinh Tiến Dũng

  Trưởng ban Văn hóa – Đoàn thể FPT

  Đây là nhân vật mà nói theo ngôn ngữ của giới trẻ thì rất “bá đạo” ở FPT và sở hữu nickname vừa đậm chất bác học vừa ra dáng showbiz: “Giáo sư Cù Trọng Xoay”. Chẳng mấy người nghĩ chàng kỹ sư ngành Cây trồng của Đại học Nông nghiệp Hà Nội ngày nào sẽ trở thành ông “giáo sư văn hóa” chuyên hành nghề góp vui cho thiên hạ được hàng ngàn người yêu mến: Nào là thủ vai “Giáo sư Cù Trọng Xoay” trong chuyên mục Hỏi xoáy, đáp xoay (Thư giãn cuối tuần); nào là viết kịch bản trường kỳ qua bao mùa Gặp nhau cuối năm của Đài truyền hình Việt Nam,… Trong những năm tháng gắn bó với FPT, anh Đinh Tiến Dũng đã được tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng, phát huy được “sở trường sở đoản” của một nghệ sỹ anh tài: Trưởng phòng Công tác sinh viên Đại học FPT, Trưởng ban Văn hóa – Đoàn thể của Tập đoàn FPT, và hiện giờ là Giám đốc Sáng tạo (Creative Director) của Dự án Truyền hình FPT (FPT Telecom). Dù không còn làm công tác quản lý phong trào, song người ta vẫn thấy màu sắc “Giáo sư Xoay” ẩn hiện đâu đó trong nhiều chương trình văn hóa của FPT.

 • mentor nguyễn văn quý

  Nguyễn Văn Quý

  Head of Data Analysis Department
  mentor nguyễn văn quý

  Nguyễn Văn Quý

  Head of Data Analysis Department

  Vị trí và công ty hiện tại: 

  – Head of Data Analysis Department tại Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Vela – VelaCorp 

  – Research Collaborator tại Analysis and Visualization of Data in Networks Lab, University of Alicante, Spain

  – Master Student at University of Alicante, Spain (Ph.d combined program)

  Vị trí và công việc từng đảm nhận: 

  – Senior Data Scientist tại Tập đoàn Vingroup.

  – Research Consultant tại WorldQuant.

  Học vấn: 

  – Master of Data Science, VNU University of Science

  – Master of Quantitative (2019-2020), University of Alicante, Spain (Chương trình combined Master + Ph.d trong 5 năm- Học bổng toàn phần)

  Kinh nghiệm công việc liên quan: (Các lĩnh vực nghiên cứu/Main Project): Học máy, học sâu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Operations Research, Optimization 

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 4 năm

 • mentor vũ hoàng việt

  Vũ Hoàng Việt

  AI Engineer
  mentor vũ hoàng việt

  Vũ Hoàng Việt

  AI Engineer

  Vị trí và công ty hiện tại: AI Engineer tại Công ty Cổ phần phần mềm FPT

  Học vấn: Thạc sĩ Toán học chuyên ngành Đại số và Lý thuyết số, trường Đại học Quy Nhơn.

  Kinh nghiệm công việc liên quan: Học máy, học sâu, học tăng cường, xử lý ngôn ngữ tự nhiên

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 1 year

 • mentor tô vạn hưng (2)

  Tô Vạn Hưng

  Data Scientist at Shopee
  mentor tô vạn hưng (2)

  Tô Vạn Hưng

  Data Scientist at Shopee

  Current Job Position and Company: Data Scientist at Shopee
  Research Engineer at Trusting Social (2018)
  Academic background: Bachelor of Computer Science, Ho Chi Minh City University of Science.
  Experiences: Research fields/Main Projects: Machine learning, Deep learning, Image Processing, Data Science…
  Number of domain experiences: 2 years.

 • mentor nguyễn văn dương

  Nguyễn Văn Dương

  Nghiên cứu sinh tiến sĩ tại IMT Atlantique.
  mentor nguyễn văn dương

  Nguyễn Văn Dương

  Nghiên cứu sinh tiến sĩ tại IMT Atlantique.

  Vị trí và công ty hiện tại: Nghiên cứu sinh tiến sĩ tại IMT Atlantique.

  Học vấn: 

  • Thạc sĩ tại Université de Rennes 1.
  • Kỹ sư tại IMT Atlantique.

  Kinh nghiệm công việc liên quan: Học máy, học sâu, phân tích dữ liệu tuần tự.

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 3.

 • mentor nguyễn tiến sử

  Nguyễn Tiến Sử

  AI Technical Leader
  mentor nguyễn tiến sử

  Nguyễn Tiến Sử

  AI Technical Leader

  Current Job Position and Company: AI Technical Leader at VTI Vietnam Company
  Academic background:
  – Master of Software engineering, FPT School of Business
  – Bachelor of Engineering, School of Electronic and Telecommunication, Hanoi University of Science and Technology
  Experiences: Research fields/Main Projects: Machine learning, Deep learning, Computer Vision, Data Science
  Number of domain experiences: 5 years

 • mentor nguyễn anh pha

  Nguyễn Anh Pha

  Kỹ sư trí tuệ nhân tạo
  mentor nguyễn anh pha

  Nguyễn Anh Pha

  Kỹ sư trí tuệ nhân tạo

  Vị trí và công ty hiện tại:

  – Kỹ sư trí tuệ nhân tạo tại GE3F Co.LTD

  – Kỹ sư thị giác máy tính tại EyeQ Tech (09/2017 – 09/2019)

  Học vấn: Tốt nghiệp Kĩ sư ngành Khoa học Máy tính, Đại học Khoa học Tự nhiên thành phố Hồ Chí Minh

  Kinh nghiệm công việc liên quan: (Các lĩnh vực nghiên cứu/Main Project): Học máy, học sâu, thị giác máy tính, kỹ thuật phần mềm

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 2 năm

 • Nguyễn Đình Hùng

  Nguyễn Đình Hùng

  Thành viên Ban Cố vấn Phát triển Chương trình Đào tạo Công nghệ chuyên sâu FUNIX.
  Nguyễn Đình Hùng

  Nguyễn Đình Hùng

  Thành viên Ban Cố vấn Phát triển Chương trình Đào tạo Công nghệ chuyên sâu FUNIX.

  Tiến sĩ Nguyễn Đình Hùng hiện đang là Cố vấn chuyên môn và tuyển sinh cho xSeries FUNiX. Tốt nghiệp Đại học Bách khoa chuyên ngành Toán Tin, đến nay TS. Nguyễn Đình Hùng đã có 15 năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí như giảng dạy toán, bồi dưỡng học sinh giỏi toán tại các Trung tâm luyện thi trên địa bàn Hà Nội, Account Manager cho Hệ thống Anh Ngữ quốc tế ISPEAKING…

   

   

 • mentor Trương Thị Thủy Liêm

  Trương Thị Thủy Liêm

  AI engineer
  mentor Trương Thị Thủy Liêm

  Trương Thị Thủy Liêm

  AI engineer

  Current Job Position and Company: AI engineer at KnG Technology.
  Academic background: Bachelor of Computer Science, Ho Chi Minh University of Science.

  Experiences: Research fields/Main Projects: Machine learning, Deep learning, Natural Language Processing, Image processing.

  Number of domain experiences: 3 years

 • mentor Huỳnh thanh quan

  Huỳnh Thanh Quan

  Data Scientist
  mentor Huỳnh thanh quan

  Huỳnh Thanh Quan

  Data Scientist

  Vị trí và công ty hiện tại: Data Scientist tại Công ty Cổ phần phần mềm FPT

  Học vấn: Thạc sĩ ngành Công nghệ phần mềm, Đại học Công Nghệ – Đại học Quốc Gia – Hà Nội. Tốt nghiệp Kĩ sư ngành Toán Tin Ứng dụng, Đại học Bách Khoa Hà Nội

  Kinh nghiệm công việc liên quan: (Các lĩnh vực nghiên cứu/Main Project): Học máy, học sâu, học tăng cường, xử lý ngôn ngữ tự nhiên

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 3 năm

 • mentor dương trí dũng

  Dương Trí Dũng

  Data Scientist
  mentor dương trí dũng

  Dương Trí Dũng

  Data Scientist

  Current Job Position and Company: Data Scientist at FPT Telecom – a subsidiary of FPT Corporation
  Academic background: Bachelor of Computer Science in HCM University of Techonology (Honour Degree)
  Experiences: Research fields/Main Projects: Machine learning, Deep learning, Natural Language Processing
  Number of domain experiences: 2 years

 • mentor đinh trọng hiếu

  Đinh Trọng Hiếu

  Giảng viên, Khoa Hệ thống thông tin quản lý, Học viện Ngân Hàng
  mentor đinh trọng hiếu

  Đinh Trọng Hiếu

  Giảng viên, Khoa Hệ thống thông tin quản lý, Học viện Ngân Hàng

  Vị trí và công ty hiện tại: Giảng viên, Khoa Hệ thống thông tin quản lý, Học viện Ngân Hàng
  Học vấn:
  – Tiến sỹ tin học
  – Thạc sĩ Tin học, Viện Tin học pháp ngữ (IFI).
  – Tốt nghiệp Kĩ sư ngành Toán Tin Ứng dụng, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  Kinh nghiệm:
  – Giảng viên, Đại học Paris-Est Marne-La-Vallée,
  – Nghiên cứu viên, Phòng Tối ưu và Điều khiển, Viện Toán học, Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
  – Các lĩnh vực nghiên cứu chính: Thuật toán, Phân tích dữ liệu, Khai phá dữ liệu, Dữ liệu lớn, Học máy, Trí tuệ nhân tạo,
  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 4 năm

 • mentor đặng quang an

  Đặng Quang An

  PM – Senior Lead R&D
  mentor đặng quang an

  Đặng Quang An

  PM – Senior Lead R&D

  Vị trí và công ty hiện tại: PM – Senior Lead R&D at AWL Vietnam, chi nhánh của AWL Japan
  Lĩnh vực quan tâm:

  – Xử lý ngôn ngữ tự nhiên và xử lý hình ảnh
  – Data Scientist tại Trung tâm không gian mạng Viettel và FPT software (HCM)
  Học vấn: Thạc sĩ máy tính tại viện EURECOM, Pháp
  Kinh nghiệm công việc liên quan: Học máy, học sâu, xử lý hình ảnh, xử lý ngôn ngữ tự nhiên
  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 4 năm

 • mentor bùi tấn kính

  Bùi Tấn Kính

  AI researcher
  mentor bùi tấn kính

  Bùi Tấn Kính

  AI researcher

  Vị trí và công ty hiện tại: AI researcher tại Công ty TNHH Cinnamon AI Lab

  Học vấn: 

  • Tốt nghiệp Kỹ sư ngành Khoa học máy tính trường đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.

  Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính, Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. 

  Kinh nghiệm công việc liên quan: (Các lĩnh vực nghiên cứu/Main Project): Học máy, học sâu, thị giác máy tính.

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 1 năm

 • mentor phùng văn minh

  Phùng Văn Minh

  Giảng viên Khoa CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, trường Đại học Quy Nhơn
  mentor phùng văn minh

  Phùng Văn Minh

  Giảng viên Khoa CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, trường Đại học Quy Nhơn

  Vị trí và công ty hiện tại: Giảng viên Khoa CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, trường Đại học Quy Nhơn

  Học vấn: Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin, Đại học Công Nghệ – Đại học Quốc Gia – Hà Nội. 

  Kinh nghiệm công việc liên quan: giảng dạy các môn: hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server; ngôn ngữ lập trình C/C++/C#.NET, mạng máy tính; …

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 19 năm

 • mentor trần thanh phong

  Trần Thanh Phong

  Solution Architect in automotive field
  mentor trần thanh phong

  Trần Thanh Phong

  Solution Architect in automotive field

  Vị trí và công ty hiện tại: Solution Architect in automotive field at FPT Software Company Limited – a subsidiary of FPT Corporation

  Học vấn:

  • Master of Computer Science, Kangwon Nation University (Korea)
  • Bachelor of Engineering in Computer Science & Engineering field, Ho Chi Minh University of Technology

  Kinh nghiệm công việc liên quan: Automotive, iOS, android, web, embedded system

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 10 years

 • mentor nguyễn phạm hùng anh

  Nguyễn Phạm Hùng Anh

  Kỹ sư phát triển phầm mềm, công ty FPT Software
  mentor nguyễn phạm hùng anh

  Nguyễn Phạm Hùng Anh

  Kỹ sư phát triển phầm mềm, công ty FPT Software

  Vị trí và công ty hiện tại: Kỹ sư phát triển phầm mềm, công ty FPT Software

  Học vấn: Kỹ sư kỹ nghệ phần mềm, trường đại học FPT

  Kinh nghiệm công việc liên quan: Phần mềm trên ô tô bao gồm hệ thống thông tin giải trí trên xe và AUTOSAR.

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 5

 • mentor nguyễn bình minh

  Nguyễn Bình Minh

  Researcher, Department of Information Physics and Computing, the University of Tokyo
  mentor nguyễn bình minh

  Nguyễn Bình Minh

  Researcher, Department of Information Physics and Computing, the University of Tokyo

  Current Job Position and Company: Researcher, Department of Information Physics and Computing, the University of Tokyo
  Academic background:
  – PhD, Department of Advanced Energy, the University of Tokyo (2015)
  – Master, Department of Electrical Engineering, the University of Tokyo (2012)
  – Bachelor of Engineering, Department of Electrical Engineering, Hanoi University of Science and Technology (2007)
  Experiences:
  – Research fields: Control theory, motion control, control of multi-agent system, robust control
  – Main Projects: Motion control of electric vehicle, control of vehicle platoon, visual servo, supply chain system, control of enery system.
  Number of domain experiences: 10 years

 • mentor đinh ngọc thi

  Đinh Ngọc Thi

  Head of Software Development at DTS Software Vietnam
  mentor đinh ngọc thi

  Đinh Ngọc Thi

  Head of Software Development at DTS Software Vietnam

  Current Job Position and Company: Head of Software Development at DTS Software Vietnam – a subsidiary of DTS Group
  Academic background: 
  – PhD candidate in Software Engineering, Vietnam University – University of Engineering and Technology
  – Master degree in Computer Science, Hanoi University of Technology
  – Excellent Bachelor engineering degree in Information Technology, Hanoi University of Technology.
  Experiences: Research fields/Main Projects: Software Engineering, Automation Testing
  Number of domain experiences: 20 years

 • mentor quách luyl đa

  Quách Luyl Đa

  Giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin tại trường Đại học FPT
  mentor quách luyl đa

  Quách Luyl Đa

  Giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin tại trường Đại học FPT

  Vị trí và công ty hiện tại: Giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin tại trường Đại học FPT

  Học vấn: Thạc sĩ ngành Hệ thống thông tin dưới sự hướng dẫn của PGs. Tiến sĩ Nguyễn Chí Ngôn, Đại học Cần Thơ. Với luận văn: Tự động chuyển đổi bản tin thời sự tiếng Việt sang ngôn ngữ ký hiệu của người khiếm thính.  Tốt nghiệp Kĩ sư Tin học, Đại học Tây Đô.

  Kinh nghiệm công việc liên quan: (Các lĩnh vực nghiên cứu/Main Project): Học máy, học sâu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, xử lý ảnh

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 5 năm

 • mentor tống văn linh

  Tống Văn Linh

  Senior manager, kiến trúc sư hệ thống
  mentor tống văn linh

  Tống Văn Linh

  Senior manager, kiến trúc sư hệ thống

   – Senior manager, kiến trúc sư hệ thống đang làm việc trong đơn vị FGA của công ty FPT Software.

   – Kỹ sư Đại học Công Nghệ – ĐHQG Hà nội – chuyên ngành Cơ điện tử.

   – Chuyên gia phát triển phần mềm có với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực automotive. Là chuyên gia về các ngôn ngữ C/C++ và Qt/QML. Đã từng tham gia vào nhiều dự án lớn trong lĩnh vực Automotive và giữ vai trò quan trọng trong dự án. Có kinh nghiệm giảng dạy tại công ty FPT Softwarecho bộ phận Fresher Academy.

 • mentor vũ doãn quang vinh

  Vũ Doãn Quang Vinh

  Blockchain Solutions CoE Director
  mentor vũ doãn quang vinh

  Vũ Doãn Quang Vinh

  Blockchain Solutions CoE Director

  Vị trí và công ty hiện tại:

  – Blockchain Solutions CoE Director at FPT Software Company Limited – a subsidiary of FPT Corporation
  – AWS Solution architecture at FPT Software
  – Full stack developer
  Học vấn: Vnu University of Engineering and Technology
  Kinh nghiệm công việc liên quan: Research fields/Main Projects: Java, NodeJS, Mobile, Cloud Computing, AI, Blockchain.

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 10 years

 • mentor nguyễn đại dương

  Nguyễn Đại Dương

  System Analyst
  mentor nguyễn đại dương

  Nguyễn Đại Dương

  System Analyst

  Vị trí và công ty hiện tại: System Analysis tại Công ty Cổ phần phần mềm FPT

  Học vấn:  Tốt nghiệp Kĩ sư ngành Toán Tin Ứng dụng, Đại học Bách Khoa Hà Nội

  Kinh nghiệm công việc liên quan: (Các lĩnh vực nghiên cứu/Main Project):  Blockchain

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 2 nămSystem Analysis

 • mentor nguyễn ngọc khánh

  Nguyễn Ngọc Khánh

  Chuyên gia công nghệ
  mentor nguyễn ngọc khánh

  Nguyễn Ngọc Khánh

  Chuyên gia công nghệ

  Vị trí và công ty hiện tại:
  – Phó phòng vận hành, Trung tâm Fintech, Tổng công ty Truyền thông VNPT Media.
  – Chuyên gia công nghệ, Công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam.
  Học vấn: Thạc sĩ ngành An toàn thông tin – Học viện kỹ thuật mật mã.
  Kinh nghiệm công việc liên quan: (Các lĩnh vực nghiên cứu/Main Project): An toàn thông tin, mật mã, blockchain
  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 3
  Profile online: https://khanhnn.com