71 học viên FUNiX hoàn thành chứng chỉ trong tháng 7 và 8 năm 2022

Tin tức 04/09/2022

Trong hai tháng 7 và 8 năm 2022, hơn 70 học viên FUNiX hoàn thành chứng chỉ. Đây là quả ngọt các bạn xTer tại trường Mây đã gặt hái được sau những  nỗ lực học tập không ngừng nghỉ. 

Theo Đại diện Phòng Đào tạo FUNiX, trong năm 2022, đã có hơn 240 học viên hoàn thành chứng chỉ, với con số trung bình là 30 bạn mỗi tháng. 

Bên cạnh đó, mỗi ngày có trung bình hơn 18 bạn thành công vượt qua kỳ thi vấn đáp cuối môn và hoàn thành môn học, nâng tổng số lên 130 lượt mỗi tuần và gần 4400 tính từ đầu năm 2022. Con số này tăng 72% so với cùng kỳ năm 2021, Đại diện Phòng Đào tạo FUNiX cho biết. 

Tại FUNiX, có nhiều chứng chỉ phục vụ các mục đích học tập khác nhau, từ chứng chỉ lập trình cơ bản, chứng chỉ doanh nghiệp tài trợ học phí, cho đến các chứng chỉ công nghệ chuyên sâu như Data Science, Blockchain, v.v. Mỗi chứng chỉ có thời hạn khoảng 6 tháng, riêng học sinh, sinh viên có thể kéo dài đến 12 tháng. 

Tuy nhiên, có những bạn, với tinh thần học tập nỗ lực, nghiêm túc đã hoàn thành chứng chỉ chỉ trong một vài tuần, thành công giành được học bổng Học nhanh Hoàn tiền. Học bổng trao trả từ 5 – 20% tiền học phí cho sinh viên khi hoàn thành Chứng chỉ trước thời hạn. Được triển khai từ năm 2018, chương trình nhằm tôn vinh và khuyến khích các sinh viên học tốt, hỏi nhiều, không ngừng giữ vững phong độ. Trong năm 2022, đã có có 22 học viên nhận được học bổng này. 

Một trong số đó là cậu học sinh lớp 11 Phạm Thành Long với học bổng 5% khi hoàn thành chứng chỉ Lập trình cơ bản sớm hơn đến 4 tháng so với quy định. Dù trong năm bạn học trên trường rất nhiều và hè thì bận phụ gia đình nhưng Long vẫn kịp nhận được học bổng học nhanh. Theo Hannah phụ trách, Long rất chăm chỉ, học chủ động, không cần Hannah nhắc nhở bạn quá nhiều. Đáng lẽ bạn sẽ được ở mức học bổng cao hơn nhưng môn cuối bạn thấy khó học và khá trăn trở, vật lộn. Rất may sau đó bạn đã chịu nhận hỗ trợ của mentor và nhanh chóng hoàn thành môn cuối cùng. 

Một xTer khác thành công hoàn thành chứng chỉ trong tháng 8 là Bùi Xuân Đạt – hiện là lập trình viên tại một doanh nghiệp đối tác đào tạo – tuyển dụng của FUNiX. Đạt vừa hoàn thành khoá học Blockchain. 

Theo Hannah phụ trách, Đạt chăm chỉ, cầu toàn, lên kế hoạch là phải làm cho bằng được. Bạn tương tác với Hannah rất tốt, chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện về học tập, công việc và cả cuộc sống. Đạt cũng tích cực hỗ trợ các bạn khác trong nhóm và chia sẻ rất thích làm Mentor tại FUNiX và sẽ đăng ký khi sắp xếp được thời gian.  Hy vọng một ngày nào đó sẽ thấy em trong đội ngũ Mentor FUNiX. 

Để được công nhân là hoàn thành chứng chỉ, học viên FUNiX không chỉ cần hoàn thành tất cả các môn trong chứng chỉ mà còn cần tham gia các hoạt động dành cho sinh viên của FUNiX, như Trò chuyện cùng chuyên gia xTalk, thăm quan các doanh nghiệp IT xTour hoặc tranh biện xDebate. Điều kiện này được đưa ra để khuyến khích các xTer không chỉ hoàn thiện kiến thức chuyên môn mà còn tích cực tham gia đời sống cộng đồng sôi nổi, làm quen với những người bạn mới và rèn luyện kỹ năng mềm không thể thiếu trong con đường phát triển sự nghiệp IT. 

Vân Nguyễn

Bình luận (
0
)

Graphic Noti Complete Course

Chúc mừng học viên

Hoàng Lê Tuấn Nam

Đã xuất sắc hoàn thành

Kỹ sư phần mềm cơ bản - Basic Software Engineer đạt học bổng 5%

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!