9 câu hỏi thường gặp về khóa Bootcamp của FUNiX và Học viện AWS

Tin tức 22/08/2022

Giám đốc Trung tâm Công nghệ chuyên sâu xSeries FUNiX Nguyễn Hải Nam chia sẻ về kinh nghiệm học và ôn thi Amazon Web Services Cloud Practitioner.

Khóa học Bootcamp trực tuyến về điện toán đám mây do FUNiX và Học viện Amazon Web Services (AWS) tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp 9 câu hỏi thường gặp về khóa học này.

1. Khóa học Bootcamp do đơn vị nào tổ chức?

Chương trình là sự hợp tác giữa FUNiX và Học viện AWS – học viện đào tạo kiến thức và kỹ năng về điện toán đám mây thuộc Amazon Web Services – chính là tổ chức cấp hệ thống chứng chỉ Amazon Web Services

Học viện AWS tập hợp các tổ chức giáo dục đại học, sinh viên và nhà lãnh đạo trong ngành để giải quyết vấn đề thiếu hụt kỹ năng đám mây và đáp ứng nhu cầu về chuyên gia.

FUNiX là tổ chức giáo dục đầu tiên được công nhận chất lượng và là một đối tác học thuật với AWS Academy, hiện FUNiX đã có trong danh sách các tổ chức thành viên với AWS Academy đang hoạt động tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Các giảng viên hướng dẫn trong chương trình này (mentor) của FUNiX cần đáp ứng điều kiện đào tạo chuyên môn và thỏa mãn các tiêu chí khắt khe về học thuật và sư phạm của Học viện AWS.

2. Học phí cho Bootcamp này là bao nhiêu?

Khóa học Bootcamp hoàn toàn miễn phí cho người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, sinh viên và những người dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc.

3. Bootcamp này sẽ được tổ chức ở đâu? Trực tiếp hay trực tuyến?

Tất cả các bài học Bootcamp được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. FUNiX sẽ gửi cho bạn link tham gia sau khi xác nhận đăng ký, bạn hãy kiên nhẫn chờ nhé!

4. Bootcamp này được thực hiện bằng ngôn ngữ nào?

Khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Việt.

5. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một buổi học? Có được học lại không?

Các bài học sẽ do giảng viên của FUNiX giảng trực tiếp một lần theo dạng live. Vì vậy, bạn sẽ không thể học lại nếu bỏ lỡ. Tuy nhiên, tất cả các bài học đều được ghi lại và chia sẻ trên kênh Discord của khóa học, bạn có thể xem lại để nắm bắt kiến thức. 

6. Có hỗ trợ gì nếu tôi gặp khó khăn trong quá trình học không?

Một kênh Discord sẽ được tạo cho Bootcamp này. Hãy chia sẻ mọi thắc mắc mà bạn gặp phải với bài học tại đây, các giảng viên và trợ giảng của khóa học sẽ giải đáp chúng giúp bạn. 

7. Làm cách nào để truy cập vào nền tảng đào tạo?

Mỗi khóa học đều có 1 thời hạn đăng ký nhất định. Sau khi hết thời hạn đó, chúng tôi sẽ xác thực đăng ký của bạn và hỗ trợ bạn đăng ký vào nền tảng. Hãy kiên nhẫn nhé! 

8. Tôi có bắt buộc phải thi lấy chứng chỉ AWS Cloud Practitioner sau bootcamp không?

Không, đây là lựa chọn chứ không phải là một yêu cầu của khóa học. Nếu vượt qua bài đánh giá cuối cùng của Bootcamp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiếu giảm giá 50% cho kỳ thi AWS Cloud Practitioner/AWS Associate Solution Architect, tùy thuộc vào khóa học bạn đăng ký. Tuy nhiên, xin lưu ý phiếu giảm giá này chỉ dành cho sinh viên và người làm giáo dục.

9. Nếu tôi muốn học tiếp về các chứng chỉ AWS nâng cao hơn sau bootcamp thì sao? 

FUNiX và Học viện AWS sẽ tổ chức một khóa học bootcamp tương tự về chứng chỉ  AWS Associate Cloud Architect vào tháng 10.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nội dung và đăng ký cả 2 khóa học tại đây. 

Vân Nguyễn

 

Bình luận (
0
)

Graphic Noti Complete Course

Chúc mừng học viên

Hoàng Lê Tuấn Nam

Đã xuất sắc hoàn thành

Kỹ sư phần mềm cơ bản - Basic Software Engineer đạt học bổng 5%

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!