Chúc mừng sinh nhật CLB Bóng đá FUNiX tròn 1 tuổi

Chúc mừng sinh nhật CLB Bóng đá FUNiX tròn 1 tuổi

Tin tức 16/03/2023

Ngày 14/3 vừa qua, CLB Bóng đá FUNiX tại TP.HCM đã thổi nến mừng sinh nhật tròn 1 năm hoạt động sôi nổi ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Nhằm kết nối các học viên, mentor và cán bộ, nhân viên FUNiX có niềm đam mê bộ môn túc cầu, ngày 24/02/2022, CLB Bóng đá FUNiX chính thức ra đời. Không chỉ xây dựng một cộng đồng đam mê thể thao, rèn luyện thể lực với tình yêu bóng đá, mỗi trận đấu, mỗi buổi gặp gỡ còn là dịp để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, gắn kết tình thân giữa các cầu thủ, cổ động viên cũng như các doanh nghiệp đối tác. 

Ngày 14/3 vừa qua, CLB Bóng đá FUNiX tại TP.HCM đã thổi nến mừng sinh nhật tròn 1 tuổi. 

bóng đá
CLB Bóng đá FUNiX tại TP.HCM thổi nến mừng sinh nhật tròn 1 tuổi.

Tròn 1 năm hoạt động sôi nổi ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, dưới sự hỗ trợ của Chủ tịch CLB Hoàng Trung Nguyên (học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp) cùng các Hannah (cán bộ hỗ trợ học tập), hằng tuần, CLB đều tổ chức các trận đấu giao hữu với các đội bóng đến từ doanh nghiệp đối tác và các trường Đại học.

Cụ thể, tại Hà Nội, 40 trận đấu được tổ chức với những đối thủ quen thuộc đến từ công ty Lumi, công ty Fabbi. Ở chảo lửa TP.HCM, 46 trận giao hữu đã diễn ra giữa FUNiX FC và đội bóng công ty Citek, RikkeiSoft,… Dù lực lượng mỏng, tại Đà Nẵng, các thành viên của FUNiX vẫn thường xuyên gặp gỡ, thi đấu sôi nổi trong 12 trận bóng. 

CLB FUNiX tại Hà Nội.

Hàng trăm màn kiến tạo, hàng trăm bàn thắng đã được ghi trong tiếng reo vang cổ vũ của các cổ động viên, mang đến những phút giây thư giãn sảng khoải, giải toả căng thẳng sau nhiều giờ tập trung học công nghệ thông tin. Từ sân cỏ, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp dần trở nên khăng khít, đồng hành và hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. 

Học viên Trần Kim Năm (Chứng chỉ Data Science) chia sẻ tham gia CLB Bóng đá giúp anh rèn luyện sức khoẻ sau nhiều giờ ngồi bên máy tính. Không chỉ yêu thích bóng đá, anh còn dành thời gian tham gia các buổi xCoffee, kết nối và trao đổi với các học viên về dự định sau khi hoàn thành khoá học tại FUNiX. 

CLB Bóng đá FUNiX tại TP.HCM.

Đồng tình với ý kiến của anh Năm, học viên Hồ Ngọc Thành (Chứng chỉ Doanh nghiệp) cho biết các hoạt động thể thao như bóng đá hay chạy được FUNiX tổ chức giúp cho học viên thoải mái về tinh thần, sáng tạo hơn trong học tập và làm việc. Anh cũng rất ấn tượng với hoạt động ngoại khoá sôi nổi do trường Mây tổ chức. 

Bổ sung thêm, học viên Trần Đức Thiện (Chứng chỉ Doanh nghiệp) cho rằng việc chơi thể thao không chỉ giúp cải thiện sức khỏe về mặt thể chất mà còn có lợi ích đối với việc học lập trình. “Thông qua việc chơi thể thao, mỗi người có thể rèn luyện và phát triển nhiều kỹ năng cần thiết như sự kiên nhẫn, kỷ luật, sự tập trung và quyết tâm. Những kỹ năng này cũng là những yếu tố quan trọng trong việc học lập trình.” – Cậu cho biết. 

CLB Bóng đá FUNiX tại Đà Nẵng.

Thông qua các hoạt động, FUNiX luôn mong muốn tạo ra những không gian giao lưu, rèn luyện bổ ích, tạo nhiều cơ hội phát triển toàn diện cho các học viên đang theo học CNTT tại đây. Hiện các hoạt động của CLB Bóng đá, CLB Chạy, CLB tiếng Anh và CLB tiếng Nhật, xTour hay xCoffee vẫn diễn ra rất sôi nổi,  Hãy THAM GIA CỘNG ĐỒNG XTER để cập nhật lịch sinh hoạt hằng tuần tại FUNiX. 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!