Cơ hội cho bạn trẻ 12 – 25 tuổi tham gia thi Đấu trường công nghệ 2021

Tin tức 28/11/2021

Đấu trường công nghệ do tập đoàn FPT tổ chức có tổng giá trị giải thưởng đến 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục giải khác nhau. Người dự thi trong lứa tuổi 12 - 25 tuổi.

Là cuộc thi công nghệ dành cho đối tượng người tham gia là học sinh THCS, THPT, sinh viên, người trẻ yêu thích công nghệ, “Đấu trường công nghệ” trong khuôn khổ FPT Techday 2021 có sức hút mạnh mẽ với nhiều hoạt động thú vị, giải thưởng giá trị.

Đối tượng dự thi 12 – 25 tuổi

Cụ thể, cuộc thi Đấu trường công nghệ có tổng giá trị giải thưởng đến 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục giải khác nhau. Người dự thi trong lứa tuổi 12 – 25 tuổi.

Chủ đềcủa cuộc thi năm nay là “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh”
 
Thời gian dự thi từ 8h30 – 18h00 ngày 02-03/12/2021 trên nền tảng online.

Được tổ chức trực tuyến, song cuộc thi mang ý nghĩa lan tỏa rộng khắp. Trong đó, cuộc thi giúp người chơi đánh giá năng lực của mình trong lĩnh vực lập trình, trí tuệ nhận tạo. Qua các phần thi, người chơi có cơ hội vận dụng các nền tảng công nghệ mới để thiết kế, xây dựng những ứng dụng giải các bài toán thực tế.

'Đấu trường công nghệ'
‘Đấu trường công nghệ’ năm nay có chủ đề là “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh”

Cuộc thi nhằm tiếp sức cộng đồng công nghệ trẻ Việt Nam trên hành trình chinh phục công nghệ. Trong một thế giới bình thường mới đang được thiết lập, nơi mà con người và công nghệ cộng tác nhịp nhàng với nhau trong mọi lĩnh vực để mang lại những hiệu quả vượt trội. Trong mối quan hệ cộng tác đó, con người đều đóng vai trò trung tâm và ra quyết định dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ. 

Trong thế giới mới này, những người nhanh chóng thích ứng, biết nắm bắt và sử dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực hoạt động, sẽ có thể đạt được thành công nhanh chóng và bứt phá hơn. 

Đấu trường công nghệ nói riêng, chuỗi cuộc thi tại FPT Tech Day 2021 nói chung cũng là dịp để mọi người thể hiện tài năng, đam mê công nghệ của mình.

Các nội dung thi tại Đấu trường công nghệ

Đấu trường công nghệ gồm nội dung thi:

  • Đấu sĩ Coder 
  • Vòng Quần đấu
  • Vòng Chung kết
  • Có 3 bảng thi cho 3 đối tượng trên toàn quốc:

+ Bảng A: Sinh viên đại học và người đi làm

+ Bảng B: Học sinh THPT

+ Bảng C: Học sinh THCS

FPT Techday là diễn đàn công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức với quy mô và tầm vóc hàng đầu tại Việt Nam. Tổ chức chuỗi sự kiện tại Việt Nam từ năm 2013, đến nay, FPT Techday đã tạo nên một thương hiệu về sự hội tụ của xu hướng kinh doanh và công nghệ mới, được đúc kết thành những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn đến từ các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ đầu ngành trong và ngoài nước.
 
Thông qua mỗi sự kiện, FPT mong muốn mang đến cho người tham dự những góc nhìn mới về cách thức công nghệ có thể thay đổi, công nghệ có thể hỗ trợ con người khai phá những tiềm năng trong kinh doanh và cuộc sống.
 
Các bạn quan tâm mời tham gia đăng ký dự thi Đấu trường công nghệ tại đây: https://bit.ly/VioEdu-FTPTechday21 
 
Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX

Học FUNiX là lựa chọn sáng suốt cho người theo ngành IT

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một "Trường Mây" FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với...

FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học...

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân lực       

Công ty công nghệ HQSOFT áp dụng phương án hợp tác đào tạo nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Cơ hội cho ta số 7: CEO 3S tuyển dụng thành công học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp

Cơ hội cho ta số thứ 7 đã tiếp tục chuỗi kết nối tuyển dụng thành công sau 6 số phát sóng. Một học viên của Chứng chỉ Doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu chuyển nghề thành công với...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại