Cơ hội học thử các môn học thuộc toàn bộ chương trình FUNiX

Tin tức 06/12/2023

Đây là lần đầu tiên chương trình học thử được áp dụng cho tất cả các môn, tất cả các khóa học hiện có tại FUNiX, là cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể trải nghiệm việc học trực tuyến hiện đại, hiệu quả ở trường Mây.

Với mong muốn tạo cơ hội tiếp cận công nghệ thông tin và trải nghiệm cách học trực tuyến hiện đại, FUNiX triển khai chương trình học thử 1:1 cho tất cả các môn học thuộc toàn bộ chương trình: Software Engineering, xSeries, Fresher và các khóa học nâng cao năng lực…

Lần đầu tiên trong hành trình gần 10 năm phát triển, FUNiX cho phép học viên đăng ký học thử, tạo cơ hội cho bất cứ ai có đam mê và ước mơ có thêm tri thức, cơ hội việc làm cùng FUNiX. Trong đó, người tham gia sẽ được học thử trong vòng 01 tuần từ một đến hai buổi học. Người học thử được nhận quyền lợi như một học viên thực thụ gồm có: Được gặp mentor và tutor 1:1 tần suất 1 buổi/1 tuần, mỗi buổi 30 phút; Được cấp email FUNiX, tài khoản LMS FUNiX cùng tài khoản Udemy Business có thể truy cập không giới hạn vào hàng triệu môn học và lĩnh vực khác nhau.

Trải nghiệm làm học viên FUNiX, người học có thể hỏi đáp với mentor gần như ngay lập tức trong khung giờ 20-23 giờ hàng ngày, tham gia cộng đồng học tập sôi động trên Discord của FUNiX và tham khảo kho hỏi – đáp IT chất lượng. Đặc biệt, người học thử cũng có thể tham gia các buổi hỏi đáp, hướng dẫn học tập diễn ra hàng tuần qua Zoom chỉ dành cho học viên FUNiX.

Là một người đang tìm kiếm khóa học IT chuyển nghề, anh Tuấn Thanh (Đà Nẵng) chia sẻ anh đã tìm hiểu về FUNiX từ lâu và rất vui khi biết đến chương trình học thử diện rộng mà đơn vị triển khai.

“Tôi chắc chắn sẽ đăng ký học thử để có cảm nhận chân thực nhất về việc học trực tuyến tại FUNiX” – anh Tuấn chia sẻ.

FUNiX là nền tảng đào tạo lập trình trực tuyến chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc tập đoàn FPT. Thành lập năm 2015, FUNiX đã đào tạo cho gần 30.000 học viên và phát triển hơn 5.000 mentor (cố vấn) là các chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực IT. Sinh viên học tập từ các nguồn học liệu mở chất lượng cao, với sự hỗ trợ của các cố vấn trong ngành và Hannah (cán bộ duy trì động lực học tập). Các tín chỉ và chứng chỉ của FUNiX được công nhận rộng rãi bởi các doanh nghiệp và trường đại học ở trong và ngoài nước.

Chương trình học tại FUNiX được xây dựng từ nguồn học liệu MOOCs mới nhất từ các trường IT hàng đầu thế giới. Đồng hành với các em là đội ngũ các mentor – chuyên gia IT giàu kinh nghiệm, hướng dẫn 1-1 cho từng học sinh. Các học viên còn được kèm cặp sát sao, hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ chăm sóc học viên tâm huyết.

Các chương trình học tập nổi bật tại FUNiX gồm có:

• Chương trình Software Engineering: gồm 5 chứng chỉ công nghệ thông tin tương đương 22-25 môn học, mỗi chứng chỉ có thời gian học tập khoảng 6 tháng. Hoàn thành chương trình, người học có thể chuyển đổi tương đương 50% chương trình đại học chính quy bởi bốn trường đại học: ĐH FPT, Trường Đại học Trà Vinh, ĐH CityU (Mỹ), ĐH Deakin (Úc). Sau khi hoàn thành giai đoạn học tại FUNiX, sinh viên có thể lựa chọn học chuyển tiếp lên một trong bốn trường đại học này. Sau chương trình, người học cũng được trang bị kiến thức, kỹ năng để có thể vào làm việc ngay tại các doanh nghiệp CNTT.
  • Chương trình xSeries – Chứng chỉ công nghệ thông tin cấp độ chuyên sâu: Blockchain Developer; Data Science Developer; Machine Learning Developer; Automotive Application Developer; Cloud Computing With AWS; Data Engineering; IoT Programming Developer; Data Analysis; Business Analyst; Diễn họa Nội thất và Kiến trúc 3Ds Max
  • Chương trình Phổ cập kiến thức: Lập trình Scratch; Khoa học máy tính với Python
  • Chương trình Lập trình viên cấp độ Fresher
  • Chương trình nâng cao năng lực – upskill: Link khóa học tại đây