Cơ hội học về điện toán đám mây miễn phí cùng FUNiX và Học viện AWS Amazon

Tin tức 19/08/2022

Người học và làm về IT có cơ hội tham gia khóa học Bootcamp trực tuyến miễn phí về điện toán đám mây do FUNiX và Học viện Amazon Web Services (AWS) tổ chức vào tháng 9 tới đây. 

Chương trình là sự hợp tác giữa FUNiX và Học viện AWS – học viện đào tạo kiến thức và kỹ năng về điện toán đám mây thuộc Amazon, nhằm trang bị kiến thức cần thiết cho kỳ thi lấy chứng chỉ AWS Cloud Practitioner. Chứng chỉ được cấp bởi Amazon, chứng nhận hiểu biết cơ bản về hệ thống điện toán đám mây AWS – nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. 

Ông Nguyễn Hải Nam, Giám đốc Trung tâm đào tạo chuyên sâu xSeries FUNiX,  cho biết chứng chỉ AWS là minh chứng học viên đã được xác nhận bởi một trong những tổ chức uy tín nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây. “Chứng chỉ AWS sẽ giúp bạn chứng tỏ kỹ năng của bản thân và mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay – điện toán đám mây”, ông nhận định. 

Khóa học Bootcamp hướng đến các đối tượng sinh viên, giảng viên và các chuyên viên IT dưới hai năm kinh nghiệm. Chương trình học bao gồm 9 học phần (15 giờ đào tạo trực tuyến) về các chủ đề như: Cloud Economics & Billing, Networking & Content delivery, AWS Global Infrastructure, Security cùng những hỗ trợ để chuẩn bị cho kỳ thi AWS Cloud Practitioner. 

Tất cả các bài học Bootcamp do giảng viên của FUNiX giảng trực tiếp theo dạng live và đều được ghi lại để học viên có thể theo dõi nếu bỏ lỡ buổi học. Các thắc mắc chuyên môn sẽ được giải đáp bởi các giảng viên và trợ giảng qua Discord. 

Sau khi kết thúc khóa học và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành và phiếu giảm giá 50% phí đăng ký tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ AWS. Bên cạnh đó, người học cũng được chuyển thông tin đến Virtual Career Fair (Hội chợ việc làm ảo) để gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực điện toán đám mây. 

Theo báo cáo của TopDev, năm 2021, điện toán đám mây là một trong những kỹ năng đang được trả mức lương cao nhất trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. LinkedIn cũng liệt kê lĩnh vực này trong danh sách kỹ năng cứng được các công ty toàn cầu yêu cầu nhiều nhất trong 7 năm liên tiếp (2015-2022). Do đó, người sở hữu các chứng chỉ điện toán đám mây của Amazon Web Services có cơ hội cạnh tranh cao và tăng trưởng cơ hội thu nhập hàng đầu trong ngành công nghệ.

AWS (Amazon Web Services) là nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.  Là một phần của AWS, Học viện AWS tập hợp các tổ chức giáo dục đại học, sinh viên, nhà lãnh đạo trong ngành để giải quyết vấn đề thiếu hụt kỹ năng đám mây và đáp ứng nhu cầu về chuyên gia ngành Cloud. Đơn vị cung cấp các khóa học và tài nguyên học tập về Cloud Foundations, Cloud Developing, Cloud Architecting… FUNiX là tổ chức giáo dục trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam được Học viện AWS công nhận chất lượng và trở thành đối tác thành viên

Tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học tại đây.

Hạn cuối: ngày 07 tháng 09 năm 2022. Khóa học dự kiến bắt đầu vào ngày 14 tháng 09 năm 2022

Vân Nguyễn

 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!