Cốc Cốc hợp tác FUNiX phát triển nguồn nhân lực IT | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Cốc Cốc hợp tác FUNiX phát triển nguồn nhân lực IT

Tin tức 10/05/2024

Hai bên ký kết hợp tác bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng của doanh nghiệp Cốc Cốc.

Theo thỏa thuận hợp tác ký vào ngày 9/5, Cốc Cốc sẽ đóng góp thay đổi và cải tiến nội dung chương trình đào tạo trực tuyến tại FUNiX nhằm bám sát nhu cầu thị trường. Đơn vị cũng sẽ cử các chuyên gia IT làm người hướng dẫn (mentor); tạo điều kiện cho học viên đến tham quan, thực tập và được tuyển dụng nếu vượt qua kỳ phỏng vấn tại doanh nghiệp. Phía FUNiX cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng cụ thể của Cốc Cốc.

Đội ngũ FUNiX và Cốc Cốc tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị. Ảnh: Cốc Cốc

Trao đổi tại lễ ký kết, nhà sáng lập FUNiX Nguyễn Thành Nam chia sẻ kỳ vọng hợp tác với doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên làm quen với sự đa dạng của các doanh nghiệp công nghệ thông tin. “Doanh nghiệp cũng sẽ là ‘ngọn hải đăng’ để định hướng và tạo động lực cho học viên vượt qua các thử thách trong quá trình tự học”, ông nói thêm.

Đại diện Cốc Cốc, CEO Nguyễn Vũ Anh đánh giá cao mô hình đào tạo của FUNiX khi vừa bồi dưỡng năng lực tự học của học viên, vừa cung cấp môi trường để các bạn học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ đàn anh đàn chị trong nghề.

“Việc FUNiX được công nhận bởi hơn 120 doanh nghiệp công nghệ và trường đại học cũng tăng thêm sự tin tưởng của chúng tôi vào chất lượng đào tạo tại tổ chức”, ông chia sẻ.

Cốc Cốc thành lập vào năm 2010 bởi ba cựu sinh viên trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Moscow (Nga) với mong muốn tạo ra một công cụ tìm kiếm bằng tiếng Việt, dành cho người Việt. Hiện Cốc Cốc có trên 30 triệu người dùng trên nền tảng máy tính và di động, với ba sản phẩm công nghệ chính là Trình duyệt, Công cụ tìm kiếm và Nền tảng quảng cáo. Nhiều năm liên tiếp, đơn vị đứng thứ hai tại Việt Nam về thị phần trình duyệt và công cụ tìm kiếm.

Cốc Cốc có khoảng 300 nhân sự tại văn phòng Hà Nội, TP HCM, hiện cần tuyển dụng thêm nhiều vị trí như Software Engineer (Android), Data Scientist, Data Analyst, B2B Sales/Business Development… Doanh nghiệp tìm kiếm những tài năng có sự phù hợp về cả năng lực chuyên môn và hệ giá trị cốt lõi của công ty: tinh thần người dùng là trên hết, chú trọng kết quả hơn quá trình, đề cao sự công bằng và tôn trọng lẫn nhau.

Cốc Cốc mong muốn tìm kiếm những tài năng phù hợp về năng lực chuyên môn và hệ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Ảnh: Cốc Cốc

Doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn, bao gồm: lương thưởng cạnh tranh; lương tháng thứ 13; nghỉ phép hưởng nguyên lương lên đến 20 ngày một năm; chính sách làm việc tại nhà linh hoạt; đánh giá hiệu suất công việc hai lần một năm với cơ hội thăng tiến hoặc luân chuyển nội bộ; bảo hiểm sức khỏe nâng cao cho toàn thể nhân viên. Đội ngũ công ty được tạo cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng thông qua chương trình đào tạo đa dạng và văn hóa chia sẻ nội bộ. Doanh nghiệp cũng có nhiều câu lạc bộ thú vị để nhân viên chia sẻ đam mê như câu lạc bộ tiếng Anh, Yoga, Bi-a, Bóng đá.

Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tối ưu những sản phẩm, tính năng lõi đã làm nên tên tuổi như: tải nhanh, chặn quảng cáo phiền nhiễu, duyệt web an toàn, tìm kiếm an toàn… Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Generative AI), đồng thời hợp tác với một số đối tác công nghệ lớn trong và ngoài nước để phát triển và tích hợp mô hình ngôn ngữ lớn (Large Language Model) vào công cụ tìm kiếm và trình duyệt.

Vân Nguyễn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!