Cuộc thi về blockchain từ VMO Holdings: Sân chơi cho các xTer thể hiện tài năng và đam mê

Tin tức 24/11/2021

Công nghệ chuỗi khối (blockchain) đã và đang đem lại những thay đổi đột phá trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 (Industrial 4.0). Việc ứng dụng kiến thức về blockchain thông qua các cuộc thi chính là cơ hội tốt cho cá kỹ sư công nghệ, lập trình viên phát triển năng lực và sự nghiệp của mình.

Blockchain Developer là khóa học do FUNiX kết hợp với các chuyên gia, kỹ sư lập trình tại các công ty blockchain hàng đầu Việt Nam xây dựng.

Ứng dụng kiến thức công nghệ thông tin vào các dự án thực tế luôn là một phần quan trọng trong quá trình học tập tại FUNiX, và những cuộc thi chính là cơ hội tốt để các xTer thể hiện khả năng của mình. Trong tháng 11 này, các xTer có niềm đam mê với công nghệ thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực Blockchain có thể thử sức với “CUỘC THI SÁNG TẠO PHẦN MỀM VMO 2021 DAPP CREATOR”

Cuộc thi được tổ chức bởi VMO Holdings – một trong các đối tác của FUNiX.

VMO 2021 DApp Creator mong muốn mang đến một sân chơi sáng tạo cho những người đam mê công nghệ, nơi họ có thể tự do tạo ra các sản phẩm DApp chất lượng dựa trên nền tảng Blockchain, có cơ hội thể hiện tài năng và đam mê của mình. Bên cạnh đó,cuộc thi cũng hướng đến những ứng dụng đỉnh cao, không chỉ góp phần vào sự phát triển của Nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) mà còn có cơ hội được quảng bá để tiếp cận khách hàng ở nước ngoài thông qua kế hoạch phát triển của VMO Holdings. 

THỂ LỆ 

1. Hình thức: thi cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 3 người)
2. Đăng ký tham gia cuộc thi theo link: https://bit.ly/3l54KEP
3. Timeline:
  • Đăng ký tham gia cuộc thi 9/11-30/11
  • Phát triển sản phẩm: 30/11-12/12
  • Công bố Top 10: 20/12
  • Vòng 2: Thuyết trình dự án 23/12
  • Công bố giải thưởng 27/12
4. Giải thưởng: Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng (2000 đô la Mỹ). Trong đó bao gồm 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba, 4 Giải Khuyến khích, 1 Giải Bình chọn. 
 
TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ 
 
Về ý tưởng dự án: Bài dự thi sẽ được đánh giá dựa trên sự sáng tạo, cũng như tính ứng dụng của dự án.
Về tài liệu về dự án: Mỗi đội sẽ tạo Landing page giới thiệu về sản phẩm của dự án và công khai source code sản phẩm lên Github.
 
BAN GIÁM KHẢO 
 
blockchain
Thành phần Ban Giám khảo gồm: anh Hoàng Văn Thoan (Giám đốc công nghệ), anh Ngô Quang Minh (Phó Tổng Giám đốc VMO Holdings), anh Ngô Quang Anh (chuyên gia Blockchain – Creator Chain Network).

Thành lập năm 2012, VMO đã trở thành một tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực outsource phần mềm, với hơn 450 dự án trải rộng ở hơn 20 quốc gia. Doanh nghiệp hiện có hơn 500 nhân sự tại 2 văn phòng Hà Nội và Tokyo. Vì đang trong giai đoạn phát triển nóng nên VMO đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, lên đến hàng trăm nhân sự trong 1-2 tháng, trong đó 10% là fresher. Bên cạnh yêu cầu về chuyên môn, công ty VMO đánh giá cao những bạn trẻ chăm chỉ, có tinh thần học hỏi và trình và tiếng Anh giao tiếp tốt để có thể làm việc trôi chảy với các khách hàng nước ngoài như Mỹ, Thụy Sĩ…

>> FUNiX làm cầu nối tuyển dụng nhân lực IT cho doanh nghiệp

Công nhận chất lượng đào tạo của FUNiX, công ty VMO đã trực tiếp ký kết hợp tác đào tạo và cung cấp nhân lực CNTT với “Trường Mây”. Lễ ký kết hợp tác diễn ra vào ngày 8/1/2021. Theo đó, VMO sẽ đóng góp xây dựng chương trình đào tạo của FUNiX, đảm bảo chương trình bám sát nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Phía công ty còn cử chuyên gia tham gia vào đội ngũ mentor, hướng dẫn sinh viên FUNIX học tập.Trong khi đó, FUNiX sẽ cung cấp nhân sự IT cấp độ Fresher (học viên mới ra trường), đảm bảo học viên có thể tham gia ngay vào giai đoạn On Job Training của doanh nghiệp để sẵn sàng cho các vị trí tuyển dụng chính thức sau đó.

Minh Tiến

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!