Doanh nghiệp cà phê hợp tác đào tạo tuyển dụng cùng FUNiX

Tin tức 21/12/2021

Ngày 29/12/2021, FUNiX đã ký thỏa thuận hợp tác về đào tạo - tuyển dụng cùng doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cà phê The Hill Việt Nam. FUNiX đã có cuộc trò chuyện cùng Giám đốc Phát triển Kinh doanh của The Hill Việt Nam bên lề sự kiện.

Xin anh giới thiệu đôi nét về The Hill Việt Nam?

The Hill Việt Nam hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Sản xuất các sản phẩm cà phê cho thị trường trong nước và xuất khẩu với thương hiệu THE HILL COFFEE; Bán lẻ trên nền tảng công nghệ thông qua website, ứng dụng THE HILL STORE; Cung cấp giải pháp quản lý cho các quán cà phê, trà sữa, tiệm tạp hóa (tập trung vào khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của THE HILL VIỆT NAM) bằng phần mềm quản lý THE HILL POS.

Điều gì đã thúc đẩy doanh nghiệp trở thành đối tác của FUNiX trong đào tạo, tuyển dụng? Doanh nghiệp có kỳ vọng gì từ mối quan hệ hợp tác này?

The Hill Việt Nam rất cần nguồn nhân lực IT chất lượng cao để có thể đẩy mạnh các phần mềm và ứng dụng của chúng tôi ngày càng tốt hơn hướng đến việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đối tác. Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác giữa FUNiX và The Hill Việt Nam sẽ là bước đột phá trong việc chia sẻ, kết hợp giữa một doanh nghiệp bán lẻ và một đơn vị chuyên đào tạo nguồn nhân lực công nghệ. Đồng thời sẽ tạo cho sinh viên công nghệ có cơ hội được trực tiếp ứng dụng, giải quyết những vướng mắc thực tiễn của doanh nghiệp bằng công nghệ đã và đang được học.

Doanh nghiệp đánh giá như thế nào về mô hình/chất lượng đào tạo của FUNiX?

Chúng tôi đánh giá mô hình đào tạo của FUNiX rất mới và sáng tạo, qua đó giúp sinh viên có được những kiến thức, kinh nghiệm rất thực tiễn với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và ngay cả đối với những doanh nghiệp bán lẻ như The Hill Việt Nam.

Xin chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng các vị trí IT của The Hill Việt Nam?

The Hill Việt Nam đang cần tuyển dụng những vị trí liên quan đến IT như CTO, lập trình viên Backend, Frontend, UI/UX với tiêu chí đam mê, không ngừng học hỏi cái mới để ứng dụng vào việc cải tiến những tính năng, trải nghiệm của người dùng đặc biệt là đảm bảo yếu tố bảo mật cao. Chúng tôi hứa hẹn mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn cho từng vị trí dựa theo năng lực, kinh nghiệm của từng ứng viên.

Xin anh chia sẻ về câu chuyện thành lập doanh nghiệp.

The Hill Việt Nam được thành lập từ 10/2015 bắt đầu từ những con người rất đam mê về cà phê với mong muốn tạo nên những sản phẩm chất lượng cho thị trường Việt Nam và nước ngoài với thương hiệu The Hill Coffee.

Khi bắt đầu làm thị trường thì phát sinh những khó khăn mà chúng tôi chưa hề đánh giá được từ trước đó nhưng với quyết tâm cao phải làm bằng được thị trường, đội ngũ lãnh đạo của The Hill Việt Nam bắt đầu phải thay đổi suy nghĩ và phải tạo nên những sản phẩm và dịch vụ để phục vụ cho chính những khách hàng của chúng tôi. Từ đó, chúng tôi xây dựng thêm The Hill Store với mục tiêu xây dựng kênh bán lẻ các sản phẩm phục vụ cho thị trường cà phê trong nước.

Khi đã có được kênh bán lẻ thì chúng tôi lại phát hiện thêm thị trường lại có những vướng mắc liên quan đến giải pháp quản lý bán hàng. Từ đây, chúng tôi lại tiếp tục nghiên cứu, đánh giá và cho ra đời ứng dụng The Hill POS để cung cấp giải pháp quản lý quán cà phê, trà sữa, …là những khách hàng của chúng tôi.
The Hill Việt Nam sẽ không ngừng nghiên cứu và tiếp tục xây dựng nên những ứng dụng công nghệ để giúp khách hàng, đối tác của chúng tôi nâng cao trải nghiệm, tiết kiệm chi phí, đặc biệt là gia tăng khách hàng tiềm năng mới bằng những công nghệ mới nhất.

Định hướng phát triển của The Hill Việt Nam trong thời gian tới là gì?

Định hướng phát triển của The Hill Việt Nam là tiếp tục nghiên cứu, phát triển, cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài những sản phẩm cà phê chất lượng cao, tiếp tục đẩy mạnh kênh bán lẻ và dịch vụ áp dụng công nghệ, đồng thời sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển những ứng dụng công nghệ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, các đối tác hiện tại của The Hill Việt Nam.

Cảm ơn anh đã dành thời gian trò chuyện cùng FUNiX!

Vân Nguyễn (thực hiện)

 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

FUNiX: môi trường học tập thú vị, “tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi”

“FUNiX tạo ra môi trường học tập rất thú vị, tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi” – anh Đình Nhiên khẳng định trong phần giao lưu với tân học viên FUNiX. Theo đó, CEO Soft World  cho...

Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX

Học FUNiX là lựa chọn sáng suốt cho người theo ngành IT

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một "Trường Mây" FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với...

FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học...

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân lực       

Công ty công nghệ HQSOFT áp dụng phương án hợp tác đào tạo nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại