Doanh nghiệp đặt hàng lập trình viên Blockchain từ FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Doanh nghiệp đặt hàng lập trình viên Blockchain từ FUNiX

Tin tức 30/06/2021

Chainos Solution - công ty công nghệ với hơn 100 nhân sự tại Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản… đang đặt hàng ứng viên lập trình viên Blockchain từ FUNiX.

Ảnh: Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam và CEO/Co-Founder Chainos Solution Nguyễn Thu Quỳnh tại lễ ký kết hợp tác ngày 29/06/2021

Đây là một trong nhiều hoạt động được hai đơn vị triển khai từ thỏa thuận hợp tác chiến lược ký kết ngày 29/06/2021.

Phát biểu tại lễ ký kết, CEO/Co-Founder Chainos Solution Nguyễn Thu Quỳnh chia sẻ doanh nghiệp mong muốn hợp tác lâu dài với FUNIX trong công tác đào tạo, tuyển dụng nhân lực: “Với chúng tôi, đằng sau một dự án thành công là đội ngũ lập trình viên có trình độ chuyên môn cao. Những kiến thức tiên tiến nhất về công nghệ phải được trau dồi, cập nhật đến tất cả đội ngũ nhân viên là cực kỳ quan trọng.”

Theo bà Quỳnh, Chainos Solution lựa chọn FUNiX làm đối tác bởi FUNiX cung cấp các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, phương pháp đào tạo thức thời, dễ đi vào thực tiễn sẽ giúp công ty rút ngắn thời gian đào tạo khi tiếp nhận nhân sự mới. Mô hình này phù hợp với mục tiêu tuyển dụng của Chainos: Nguồn nhân lực trẻ – Chuyên môn cao – Kỹ năng xử lý chuyên nghiệp.

Hợp tác cùng FUNiX, Chainos còn tham gia xây dựng nội dung đào tạo tại FUNiX, đảm bảo sát với nhu cầu thị trường, đồng thời cử các chuyên gia có trình độ cao làm mentor để đồng hành cùng sinh viên FUNiX trong quá trình học tập.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác cùng đơn vị, Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam cho biết sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sớm tiếp xúc với các nhà tuyển dụng và lựa chọn môi trường phù hợp với bản thân. Ông cũng cam kết mô hình của FUNiX đảm bảo được nguồn nhân lực có khả năng tự lực: tự học, tự đào sâu, tìm cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn.

Là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ, trong đại dịch, Chainos Solution vẫn có những bước tăng trưởng bứt phá. Từ một startup năm 2018 với vỏn vẹn 20 nhân viên, vượt qua hai “mùa” Covid, công ty tăng gấp 5 lần nhân sự, mở rộng hoạt động ra 3 quốc gia, có thêm chi nhánh tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Công ty thực hiện thành công gần 100 dự án từ hơn 25 đối tác trên toàn thế giới, chủ yếu về các  giải pháp công nghệ về WebApp, MobileApp, AI và Blockchain.

Chainos Solution đang tuyển dụng 10 nhân sự Blockchain cho dự án xây dựng mạng xã hội cho người hâm mộ K-Pop.

Trước thực tế tăng trưởng đó, Chainos Solution đang khát nhân lực lập trình chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Blockchain, AI. Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ tuyển dụng được 10 nhân sự đào tạo tốt về Blockchain từ FUNiX ngay trong năm nay.

Tiết lộ từ Chainos Solution, đây sẽ là các nhân sự tham gia một dự án ứng dụng blockchain vào hệ thống mạng lưới Fandom đầu tiên dành cho cộng đồng người hâm mộ K-Pop trên toàn thế giới – Fantoo.

“Tham gia dự án, các bạn lập trình viên có cơ hội chung tay xây dựng Fantoo –  ứng dụng cho phép người dùng tổ chức fan meeting trực tuyến, cung cấp các tính năng trò chuyện, phát trực tiếp, bình chọn, tự động dịch,… Đặc biệt, Fantoo được xây dựng trên nền tảng Blockchain, giúp thần tượng và người hâm mộ dễ dàng nhận, trao đổi điểm thưởng bằng các phương thức thanh toán hiện đại một cách minh bạch nhất” – CEO Chainos tiết lộ.

Ngoài nhu cầu về lập trình viên Blockchain, AI, Chainos Solution cho biết doanh nghiệp đang cần ngay các vị trí Lập trình viên PHP Laravel, Java Spring, React JS, Blockchain, NodeJS. Các ứng viên có cơ hội nhận mức lương từ 7 – 150 triệu đồng/tháng tùy năng lực, được thưởng theo dự án, chế độ đãi ngộ và hoạt động văn hóa phong phú cùng thời gian làm việc linh động.

Thời gian tới, Chainos Solution định hướng “lấn sân” sang thị trường Âu Mỹ, thâm nhập và phát triển sâu hơn tại các thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời ứng dụng kinh nghiệm của doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực giải trí, để có thể mang đến những giải pháp mới cho thị trường Việt Nam.

Vân Nguyễn – Quỳnh Anh