Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân sự | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân sự

Tin tức 04/04/2022

Doanh nghiệp công nghệ WINDSoft ký kết hợp tác cùng FUNiX trong đào tạo và tuyển dụng nhằm tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng.

Theo thỏa thuận, WINDSoft sẽ cử các chuyên gia công nghệ tham gia hướng dẫn, đồng hành cùng học viên FUNiX trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, WINDSoft cũng phối hợp với nhà trường trong việc xây dựng và cải tiến nội dung đào tạo nhằm đảm bảo bám sát nhu cầu doanh nghiệp và thực tiễn thị trường.

CEO WINDSoft Trần Anh Nam và nhà sáng lập FUNiX - Nguyễn Thành Nam tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị ngày 29/3.
CEO WINDSoft Trần Anh Nam và nhà sáng lập FUNiX – Nguyễn Thành Nam tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị ngày 29/3.

WINDSoft là đối tác mới nhất ký kết cùng FUNiX trong chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực”. Đây là hoạt động do FUNiX triển khai nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.

Nhà sáng lập FUNiX – Nguyễn Thành Nam đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng WINDSoft. “Với sự hợp tác chặt chẽ của các doanh nghiệp IT như WINDSoft, học viên sẽ có cơ hội kết nối rất lớn và có thể hiểu được doanh nghiệp hàng ngày đang làm gì, đang tiếp cận khách hàng như thế nào v.v. Từ đó các bạn có thể học những kiến thức thực tế và sẵn sàng làm việc ngay khi ra trường.” – ông nói thêm.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện WINDSoft, CEO Trần Anh Nam nhận định mô hình đào tạo của FUNIX hợp với xu hướng, linh hoạt, dành cho mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp với những bạn đang đi làm nhưng mong muốn có cơ hội học tập thêm kiến thức để thay đổi ngành nghề, từ đó có mức thu nhập tốt hơn

Đồng thời, ông cũng bày tỏ kỳ vọng hợp tác này sẽ bổ sung cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng tốt và được đào tạo bài bản. “WINDSoft luôn chào đón học viên FUNiX đến thực tập và làm việc tại doanh nghiệp, và hy vọng sẽ hỗ trợ được thêm các em những kiến thức thực tế để tự tin hơn trên con đường sự nghiệp về sau”, ông chia sẻ.

WINDSoft hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp.
WINDSoft hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp.

Thành lập năm 2017, WINDSoft là công ty phát triển ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp. Công ty tập trung vào nâng cao chất lượng bán hàng, chú trọng đến sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, tối ưu hóa quy trình và tự động hóa công việc.

Từ khi thành lập, WINDSoft đã xây dựng hơn 1000 app và đồng hành trong quá trình chuyển đổi số của hơn 400 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề như logistics, trường học, bệnh viện, chăm sóc sức khỏe cá nhân. Doanh nghiệp đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 về cung cấp giải pháp Mobile App giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu, tăng trưởng và chuyển đổi số thành công.

Đại diện WINDSoft cho biết, để phục vụ mục tiêu phát triển này, hiện doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân sự về các lĩnh vực: ReactJS, React Native, NodeJS, DotNet… Bên cạnh yêu cầu chuyên môn, doanh nghiệp kỳ vọng ứng viên có tinh thần học hỏi cao; khả năng làm việc nhóm; linh hoạt trong công việc và xử lý tình huống.

Dải lương công ty cho các vị trí fresher từ 6 – 8 triệu, Junior từ 9 – 18 triệu, và Senior trên 18 triệu đồng một tháng. Ngoài lương cứng công công ty còn có các khoản thưởng sau khi kết thúc dự án, thưởng cuối năm và các khoản phúc lợi vào lễ, Tết. Hiện này công ty có hai đợt review tăng lương trong năm vào tháng 7 và tháng 1 hằng năm đối với nhân sự đáp ứng đủ điều kiện.

Vân Nguyễn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!