FUNIX & HỌC VỚI CHUYÊN GIA XÂY MẠNG LƯỚI ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNIX & HỌC VỚI CHUYÊN GIA XÂY MẠNG LƯỚI ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG

Tin tức 23/09/2019

MOU chiến lược về Đào tạo và Tuyển dụng giữa FUNiX và Công ty HVCG Software diễn ra ngày 23/9 tại văn phòng FUNiX Hà Nội, tầng 0, toà nhà FPT, 17 Duy Tân, Cầu Giấy. Đại diện hai bên là Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam và CEO HVCG Software Bùi Quang Hiếu – Mentor FUNiX.

Gia nhập FUNiX từ 2017, Mentor Bùi Quang Hiếu là một trong các mentor active nhất của Trường Mây. Với lịch support sinh viên vô cùng tuyệt vời, anh từng là Top Mentor trả lời câu hỏi cho sinh viên nhiều nhất, chấm nhiều bài ASM nhất, coaching sinh viên hiệu quả nhất… Với MOU này, mục tiêu mà mentor Bùi Quang Hiếu hướng tới không phải là mentoring cho hàng nghìn sinh viên, trả lời hàng nghìn câu hỏi… mà dài hơi hơn là định hướng nghề nghiệp, On the job training (thực tập tại doanh nghiệp) và việc làm; như anh vẫn đang từng làm với sinh viên FUNiX.

FUNiX & Học với chuyên gia ký kết hợp tác

HVCG Software thai nghén từ năm 2017, chính thức ra mắt từ năm 2019, theo chia sẻ của Mentor Bùi Quang Hiếu, FUNiX được nhìn nhận như là 1 bước ngoặt cuối cùng và quan trọng nhất của anh khi quyết định mở công ty.

Hiện tại HVCG Software đã có nhiều sinh viên FUNiX thực tập, làm việc full time và được tham gia vào các dự án thực tế. Tại đây, sinh viên có thể vừa làm, vừa học để tích lũy kinh nghiệm và tri thức.

HVCG Software là công ty thứ 17 FUNiX ký kết Hợp tác chiến lược về Đào tạo và Tuyển dụng, nằm trong chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực”, được FUNiX triển khai từ tháng 6/2019. Một số công ty có thể kể đến, như: FPT Software, Ban Công nghệ Tập đoàn FPT, VTI, Rikkei Soft, NCC Soft, 1Office, DES, House3D, MOMO, InfoRe, KardiaChain, TomoChain, AkaChain..v.v.

Mục tiêu của FUNiX khi xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp này là mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Mỗi sinh viên có thể có rất nhiều sự lựa chọn về môi trường học tập, làm việc trong network rộng lớn và tuyệt vời của FUNiX.

Lương Thuận

Chương trình "100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn
nhân lực" do FUNiX triển khai nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà
trường - doanh nghiệp,mang lại những giá trị thực tiễn cho cả
doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.
FUNiX đã ký thỏa thuận hợp tác với một loạt doanh nghiệp - là
những công ty công nghệ uy tín, với mạng lưới đối tác, khách hàng
và thị trường rộng khắp trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Mỹ,
châu Âu, Hồng-Kông... Trong đó, phía công ty cam kết hỗ trợ đào tạo,
giới thiệu mentor và tuyển sinh viên FUNiX thực tập, làm việc
sau khi học xong 3 chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX. Phía FUNiX cam
kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn
tuyển dụng cụ thể cho doanh nghiệp.