FUNiX ký thỏa thuận hợp tác với VTI | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX ký thỏa thuận hợp tác với VTI

Tin tức 26/06/2019

Ngày 26/6 FUNiX và VTI đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên FUNiX. MOU giữa FUNiX và VTI – Đây được coi là lời giải cho bài toán thiếu hụt lập trình viên cấp quốc gia.

Trước lễ ký kết diễn ra, các lập trình viên trẻ được CEO VTI Trần Xuân Khôi tập hợp để tìm hiểu thông tin về Hệ thống Mentoring và các đầu việc của Mentor hỗ trợ sinh viên tại FUNiX.

FUNIX ký thỏa thuận hợp tác với VTI ngày 26/6

VTI – mới chưa đầy hai năm (từ tháng 8/2017) mà đến nay đã có trên 300 nhân sự, với một trụ sở ở Duy Tân (Hà Nội/Việt Nam) và hai trụ sở tại Tokyo-Osaka/Nhật. VTI sở hữu một nguồn lực chuyên nghiệp: 62 nhân viên của VTI tại Nhật (sử dụng hoàn toàn tiếng Nhật), tỉ lệ onsite/offshore là 1/4 – vô địch ở Việt Nam (tỉ lệ này trung bình là 1/10).

VTI có số lượng SV thực tập chiếm khoảng 10% quân số, và số lượng này trong các năm tới sẽ còn tăng nhiều, bởi nhu cầu tuyển dụng của đơn vị là rất lớn!

FUNiX trực thuộc Hệ thống Giáo dục FPT (FPT Education), thành lập năm 2015, thực hiện đào tạo chương trình Đại học FPT qua hình thức online, chuyên ngành Software Engineering, bằng Đại học chính quy, ngành Kỹ sư Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT, Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Ngoài chương trình đại học và chương trình dạy nghề, FUNiX có các khóa đào tạo chuyên sâu về CNTT: Blockchain, Machine Learning, Data Science, IoT v.v. Các khóa học này có cùng phương thức đào tạo như chương trình đại học: sinh viên học online chủ động và được hỗ trợ 1-1 bởi chuyên gia.

Lương Thuận

Chương trình "100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân
lực" do FUNiX triển khai nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường -
doanh nghiệp,mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp,