FUNiX trang bị tài khoản ChatGPT cao cấp nhất cho học viên  | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX trang bị tài khoản ChatGPT cao cấp nhất cho học viên 

Tin tức 05/02/2023

Tổ chức Giáo dục Trực tuyến FUNiX trang bị phiên bản cao cấp nhất của ChatGPT cho toàn bộ học viên trải nghiệm và học tập.

Triển khai tại FUNiX từ đầu tháng một để học viên sử dụng miễn phí trên hệ thống hỏi đáp nội bộ, ChatGPT đã trả lời hàng nghìn câu hỏi của học viên. Nhiều câu hỏi chuyên môn về lập trình, kỹ thuật code, kiến thức công nghệ được học viên khai thác qua chatbot này. Ứng dụng cũng đưa ra các câu trả lời hữu ích khi học viên quan tâm tới định hướng nghề nghiệp IT, cách tự học hiệu quả…

Ông Trần Văn Đăng – Giám đốc Trung tâm Duy trì và Thúc đẩy Động lực học tại FUNiX cho biết chatbot AI được sử dụng nhằm hỗ trợ học viên có thêm trải nghiệm và học tập hiệu quả, như giúp học viên tổng hợp, tóm tắt kiến thức, giải đáp thắc mắc về bài học, gợi ý và chỉ dẫn cách làm bài…

Ông Trần Văn Đăng – Giám đốc Trung tâm Duy trì và Thúc đẩy Động lực học tại FUNiX

Nguyễn Trần Anh Tài, học viên khóa diễn họa viên 3DS Max tại FUNiX cho biết đã khai thác ChatGPT nhiều lần trên hệ thống. Đôi lúc câu trả lời của ChatGPT chưa chính xác, anh vẫn cần đến sự trợ giúp của mentor (cố vấn chuyên môn). Tuy vậy chatbot đã giúp ích cho anh trong việc mở rộng kiến thức chuyên môn.

Ông Trần Văn Đăng – Giám đốc Trung tâm Duy trì và Thúc đẩy Động lực học tại FUNiX chia sẻ, hỏi đáp là phương thức học tập cốt lõi của học viên FUNiX. Với mô hình học chú trọng quyền lợi được hỏi đáp 1:1 với chuyên gia, đơn vị luôn có hàng nghìn mentor là các chuyên gia công nghệ thông tin tham gia vào việc hỗ trợ học viên học tập. Với việc tích hợp thêm ChatGPT vào hệ thống hỏi đáp nội bộ, học viên có thêm công cụ tham khảo trước kiến thức, các mentor đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức hướng dẫn.

“ChatGPT mạnh ở chỗ có thể đưa ra nhanh các câu trả lời chi tiết và dễ hiểu, nhờ đó giúp mentor tập trung nhiều hơn vào các câu hỏi phức tạp, phát huy vai trò dẫn dắt, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế”, đại diện đơn vị chia sẻ.

Học viên FUNiX sử dụng ChatGPT để hỗ trợ học tập trong hệ thống hỏi đáp nội bộ của trường

Về ảnh hưởng của ChatGPT đến giáo dục, ông Trần Văn Đăng cho rằng việc ai cũng có thể hỏi đáp, trò chuyện với bot AI dễ dàng giúp cho người học thuận tiện trong việc tiếp cận và truy cập kiến thức. FUNiX không lo ngại về nguy cơ gian lận bởi các phiên thi tại trường là thi vấn đáp 1:1, chất lượng khảo thí luôn được bảo đảm.

ChatGPT là một chatbot AI được ra mắt bởi startup công nghệ OpenAI vào tháng 11/2022, có thể trả lời các câu hỏi của người dùng bằng văn bản. Công cụ này có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và có khả năng phân tích các yêu cầu để có câu trả lời phù hợp. ChatGPT hiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng, trở thành ứng dụng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử với 100 triệu người dùng chỉ sau hai tháng ra mắt.

Vân Nguyễn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!