FUNiX phát động cuộc thi “Ứng dụng ChatGPT trong học tập” | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX phát động cuộc thi “Ứng dụng ChatGPT trong học tập”

Tin tức 09/03/2023

FUNiX phát động cuộc thi “Ứng dụng ChatGPT trong học tập” nhằm tạo một sân chơi cho sinh viên trong và ngoài nước cùng nhau chia sẻ những ứng dụng thực tế của chatGPT trong học tập, với tổng giá trị giải thưởng 33.500.000 VND.

Diễn ra từ ngày 16/03/2023 – 31/03/2023, cuộc thi “Ứng dụng ChatGPT trong học tập” hướng đến tất cả các học viên đã, đang học tập tại FUNiX cũng như học sinh, sinh viên trong và ngoài nước. Không chỉ là một sân chơi cho học sinh, sinh viên chia sẻ những ứng dụng thực tế của chatGPT, cuộc thi còn là một cuộc nghiên cứu các cách sử dụng công cụ này, cũng như đánh giá sự hữu ích của nó trong học tập. 

Với đề bài: “ChatGPT hữu dụng hay không hữu dụng trong học tập?”, người dự thi có thể trình bày bài dự thi dưới bất kỳ hình thức thể hiện nào, có thể là ảnh chụp, video, bài viết, slide, vẽ, hát, thơ,…để chỉ ra sự hữu dụng hay không hữu dụng của ChatGPT trong quá trình học tập của bạn và phải có minh chứng của bản thân đã sử dụng ChatGPT để bảo vệ cho ý kiến đó.

Bài dự thi có thể được thể hiện bằng một trong ba ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật. Người dự thi có thể nộp nhiều sản phẩm, tuy nhiên nội dung của mỗi sản phẩm phải khác nhau. Các bài dự thi sẽ được đăng lên fanpage của FUNiX tại FUNiX – Học lập trình trực tuyến.

Để sử dụng  ChatGPT miễn phí, bạn có thể truy cập vào Fanpage FUNiX Udemy – Đào tạo doanh nghiệp, vào mục gửi tin nhắn và gõ cú pháp /gpt để đặt câu hỏi. Chi tiết tại đây.

Chương trình có hai hạng mục giải thưởng chính: ChatGPT hữu dụng và ChatGPT không hữu dụng. Trong mỗi hạng mục, ba giải nhất (trị giá 5.000.000), nhì (trị giá 3.000.000), ba (trị giá 2.000.000) sẽ được quyết định dựa trên việc nội dung thể hiện sự hữu dụng hoặc không hữu dụng của ChatGPT trong việc học tập của bản thân một cách thú vị nhất, cũng như có hình thức trình bày độc đáo. 

Mỗi hạng mục cũng sẽ có một giải Khán giả bình chọn dành cho bài dự thi có nhiều lượt tương tác nhất trên fanpage của FUNiX. Bên cạnh đó, FUNiX trao một số giải thưởng dành cho Người nộp nhiều sản phẩm nhất, Bài dự thi có hình thức trình bày ấn tượng nhất, Bài dự thi sử dụng ChatGPT trong học tập ở lĩnh vực CNTT, nghệ thuật, kinh tế, giáo dục,… ấn tượng nhất, mỗi giải trị giá 1.000.000

Nộp bài dự thi tại link: https://forms.gle/hp5wbiDpDXfawxcr9

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ với BTC qua email hungnx@funix.edu.vn hoặc số điện thoại: 0345112469

Chi tiết cuộc thi bằng tiếng Việt tại đây và tiếng Anh tại đây.

Vân Nguyễn

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!