FUNiX tổ chức cuộc thi xCode - Lập trình thuật toán 2023

FUNiX tổ chức cuộc thi xCode – Lập trình thuật toán 2023

Tin tức 29/11/2023

Cuộc thi xCode - Lập trình thuật toán 2023 được lấy cảm hứng từ chuỗi chương trình Hackathon đang phổ biến hiện nay, FUNiX tổ chức một cuộc thi code làm tiền đề để thực hiện một chương trình Hackathon hoàn chỉnh trong thời gian tới.

Cuộc thi tạo cơ hội để các học viên được trải nghiệm một phần nhỏ trong mô hình của các cuộc thi Hackathon, từ đó tạo nền tảng cho những cá nhân tìm hiểu, tích lũy để tham gia các cuộc thi lớn hơn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để học viên FUNiX thực chiến dựa trên các đề bài có sẵn, nâng cao khả năng của bản thân, kết hợp “học” với “hành”, giúp xây dựng cộng đồng học viên chủ động, năng động và ham học hỏi.

Học viên đăng ký tham gia cuộc thi và được luyện tập trên nền tảng được cung cấp bởi BTC. Trên nền tảng đó, học viên sẽ được tự do giải các đề cho sẵn để rèn luyện và nâng cao khả năng của mình. Cuộc thi chính thức sẽ được diễn ra trong 3 tiếng kể từ khi hệ thống bắt đầu được mở. Học viên thực hiện giải quyết các đề bài được cho sẵn bằng cách sử dụng các thuật toán.

Cuộc thi xCode – Lập trình thuật toán 2023 chính thức được tổ chức và đón nhận sự đồng hành của các học viên FUNiX.

Thời gian, hình thức và đối tượng dự thi:

Thời gian dự kiến:

– Thời gian đăng ký: Từ 29/11/2023 đến 06/12/2023.

– Thời gian luyện tập: Từ 01/12/2023 đến 08/12/2023.

– Thời gian mở hệ thống thi: Từ 9h00 đến 12h00 sáng ngày 10/12/2023.

Hình thức:

– Thí sinh luyện tập và dự thi trên website được cung cấp bởi BTC.

– Thí sinh có thể thực hiện code trên 1 IDE, Text Editor bất kỳ (như visual studio code, jetbrain ide,…) và nộp bài trên trang web của cuộc thi.

– Đối tượng dự thi: Học viên FUNiX đã và đang theo học một chương trình bất kỳ và biết một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến.

Cách thức tham gia:

• Bước 1: Đăng ký tại form đăng ký của BTC.
  • Bước 2: Nhận thông tin xác nhận đăng ký kèm nền tảng luyện tập, các thông tin cần thiết khác thông qua email trong thời gian 1-2 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Bước 3: Thực hành luyện tập trên website BTC cung cấp.
  • Bước 4: Nhận thông tin thi đấu thông qua email trước ngày diễn ra 2-3 ngày.
  • Bước 5: Tham gia thi đấu theo thời gian được thông báo và hướng dẫn của BTC.

Lưu ý: Các thí sinh thực hiện code trên 1 IDE, Text Editor bất kỳ (như visual studio code, jetbrain ide,…) và nộp bài trên trang web của cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng:

3 Giải chính bao gồm:

• 1 Giải Nhất dành cho người đứng Top 1 tại bảng xếp hạng của hệ thống.
  • 1 Giải Nhì dành cho người đứng Top 2 tại bảng xếp hạng của hệ thống.
  • 1 Giải Ba dành cho người đứng Top 3 tại bảng xếp hạng của hệ thống.

4 Giải phụ bao gồm:

• 1 Giải phụ dành cho người submit đầu tiên.
  • 1 Giải phụ dành cho người submit cuối cùng.
  • 1 Giải phụ dành cho người giải nhiều bài nhất.
  • 1 Giải dành cho người thử nhiều lần nhất.

Cơ cấu giải thưởng xem thêm tại đây.