FUNiX - Udemy giới thiệu giải pháp Udemy Business tại HR Tech Conference 2022 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX – Udemy giới thiệu giải pháp Udemy Business tại HR Tech Conference 2022

Tin tức 04/11/2022

FUNiX - Udemy là một trong 12 đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự góp mặt tại HR Tech Conference 2022 được tổ chức tại Hà Nội vào chiều 03/11.

Tại sự kiện, ông Will Polese – Head of Enterprise Sales, New Ventures at Udemy đã có bài phát biểu Keynote về chủ đề “Kiến tạo trải nghiệm số – chìa khóa để thu hút và giữ chân nhân tài”. Ông đưa ra nhiều số liệu thống kê trên toàn cầu và nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tạo được trải nghiệm số tích cực cho nhân viên, một khía cạnh trong đó là tạo điều kiện để họ học hỏi và phát triển.

Tiếp đó, tình huống cụ thể (Case study) về cách mà FPT Software sử dụng phần mềm My FPT nhằm số hóa và tối ưu trải nghiệm cho nhân viên trong mọi hoạt động đã được giới thiệu, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tế với các khách tham dự.

Tại hội thảo, lãnh đạo, quản lý nhân sự cấp cao tại gần 400 doanh nghiệp cũng đã được làm quen với Udemy Business – giải pháp đào tạo cho doanh nghiệp từ Udemy phối hợp cùng FUNiX triển khai. Đây là một kho tri thức khổng lồ, một hệ sinh thái các khóa học đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực, skillset khác nhau với nhiều format học tập linh hoạt: trên điện thoại, laptop, ipad… giúp người học có thể học mọi nơi, mọi lúc. Cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tỉ mỉ, giúp đỡ từng người học, từng doanh nghiệp xây dựng lộ trình học tập và phương án tăng tương tác, tăng hiệu quả học tập. Đặc biệt, Udemy Business giúp doanh nghiệp nắm được nhu cầu của thị trường (xu hướng học tập), tiến độ học của từng nhân viên… thông qua hệ thống theo dõi, thống kê, trích xuất dữ liệu tốt…. Với các tính năng ưu việt đó, giải pháp đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách mời, với hơn 60 lượt đăng ký dùng thử và trải nghiệm tại hội thảo.

FUNiX hiện là đại diện duy nhất của Udemy tại Việt Nam. Sự phối hợp giữa FUNiX và Udemy sẽ mang đến cho doanh nghiệp những khóa học tốt nhất từ Udemy; các khóa học thường xuyên được cập nhật qua phản hồi của người học; các khóa học có tính toàn cầu hóa cao, có thể phát triển khóa học bản địa, chuyển ngữ từ tiếng anh sang các ngôn ngữ khác… Đây sẽ là bước tiến quan trọng giúp xóa nhòa khoảng cách tri thức giữa các công ty Việt với những công ty hàng đầu thế giới.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng chú ý tại sự kiện.

Hội nghị thu hút hơn 400 đại biểu lãnh đạo, quản lý cấp cao HR của các doanh nghiệp.

Đại diện Udemy – Mr. Will Polse (Head of Enterprise Sales, New Ventures at Udemy LinkedIn) trả lời phỏng vấn VTV về chất lượng nhân sự IT và kỳ vọng của Udemy về thị trường Việt Nam.
Booth giới thiệu giải pháp đào tạo Udemy.
Giải pháp đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách mời, với hơn 60 lượt đăng ký dùng thử và trải nghiệm.

Vân Nguyễn