Hạng mục Đào tạo CNTT của FPT lên ngôi tại Sao Khuê 2018 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Hạng mục Đào tạo CNTT của FPT lên ngôi tại Sao Khuê 2018

Tin tức 24/04/2018

Tiên phong tích hợp công nghệ giáo dục uy tín vào chương trình giảng dạy, Dịch vụ đào tạo CNTT của Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Education vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê 2018, bên cạnh 4 dịch vụ khác là xuất khẩu dịch vụ chuyển đổi số, hệ thống quản lý tổng thể bệnh viện, phần mềm hệ thống truyền hình của FPT.

Ông Lê Anh Tuấn, Đại diện Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu nhận danh hiệu Sao khuê 2018 cho lĩnh vực Dịch vụ đào tạo.

4 sản phẩm, dịch vụ của FPT là Xuất khẩu dịch vụ chuyển đổi số, Hệ thống quản lý tổng thể bệnh viện FPT.eHospital ver2.0, Phần mềm hệ thống truyền hình FTV Lucas Onca, Dịch vụ đào tạo CNTT – FPT Education được công nhận đạt Danh hiệu Sao Khuê 2018, theo Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Trong lĩnh vực Dịch vụ đào tạo, FPT Edu là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên tích hợp công nghệ giáo dục tiên tiến vào dạy và học như đào tạo CNTT trực tuyến; Học thuyết kiến tạo, đào tạo qua dự án… Bắt đầu được triển khai từ cuối năm 2015, các hoạt động dạy và học trực tuyến được tổ chức và quản lý theo một phương pháp hoàn toàn mới có tên là FUNiX Way. Phương pháp này được kỳ vọng làm gia tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến và chất lượng đầu ra của học viên. FUNiX đang hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức khác để áp dụng FUNiX Way vào đào tạo nội bộ, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh CNTT, FUNiX sẽ mở rộng phạm vi đào tạo ra các ngành khác như kinh tế, kiến trúc, âm nhạc, v.v. thông qua mô hình hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục ở Việt Nam và trên thế giới.

Xuất khẩu dịch vụ chuyển đổi số của FPT nằm trong top 10 sản phẩm Sao Khuê 2018 tiêu biểu nhất. Xác định chuyển đổi số là trọng tâm chiến lược trong cuộc cách mạng 4.0, từ nhiều năm nay FPT đã tiên phong nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới về dữ liệu lớn, điện toán đám mây, di động, trí tuệ nhân tạo…và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Năm 2017, tốc độ tăng trưởng doanh thu “Chuyển đổi số” của FPT cao gấp 6 lần tốc độ tăng trưởng doanh thu của toàn Tập đoàn, đạt trên 50% và chiếm 21% tổng doanh thu của khối Công nghệ. Cũng trong năm này, FPT ghi dấu nhiều mốc quan trọng trong lĩnh vực chuyển đổi số như ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo FPT.AI, thử nghiệm thành công xe tự lái, trở thành đối tác hàng đầu của những nhà cung cấp nền tảng số lớn nhất thế giới như AWS, Simens, GE, Microsoft, SAP… Dịch vụ chuyển đổi số của FPT hiện được cung cấp cho hơn 210 khách hàng trên phạm vi toàn cầu, trong đó có những tập đoàn lớn trong danh sách Fortune 500. Với việc tiên phong xây dựng, cải tiến, ứng dụng nhiều công nghệ số mới vào thực tế, FPT không chỉ giúp khách hàng tạo nên những chuyển biến lớn trong hiệu quả sản xuất kinh doanh, mà còn tạo điều kiện cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với công nghệ mới nhất của thế giới.

Giải thưởng Sao Khuê được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam. FPT tham dự giải thưởng Sao Khuê từ năm 2003, đến nay đã có 74 sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê.

Theo FPT Education