Học viên FUNiX giao lưu gặp gỡ doanh nghiệp tài trợ

Học viên FUNiX gặp gỡ doanh nghiệp tài trợ

Tin tức 02/12/2022

“Gặp gỡ doanh nghiệp tài trợ” là một hoạt động thường xuyên của FUNiX, nhằm giới thiệu các doanh nghiệp tài trợ học phí cho các bạn học viên tham gia khóa học Chứng chỉ Doanh nghiệp của FUNiX.

gặp gỡ doanh nghiệp
Tối nay, ngày 2/12, Doanh nghiệp tài trợ “lên sóng” là BraveBits, một trong những đối tác đã tiếp nhận nhiều học viên FUNiX vào làm việc sau khi học xong Chứng chỉ Doanh nghiệp. Đại diện công ty, anh Chu Hữu Thành – Tech Lead của team JS Developer đã có buổi chia sẻ vô cùng chi tiết với các học viên.

Gặp gỡ Doanh nghiệp tài trợ

Anh Thành đã có phần giới thiệu khá chi tiết về hoạt động của BraveBits cũng như nhu cầu tuyển dụng rất lớn của công ty, anh nhấn mạnh, công ty luôn chào đón các học viên FUNiX. Các bạn trẻ cần xác định tâm thế khi gia nhập BraveBits là đi trên một con đường thử thách. Bù lại, sẽ có nhiều cơ hội và giá trị sẽ đến với các bạn. Được biết, đãi ngộ và môi trường làm việc ở BraveBits rất hấp dẫn với dải lương cạnh tranh.

Bạn Hoàng Văn Đắm – một bạn trẻ là công nhân chuyển nghề lập trình thành công sau khóa Chứng chỉ Doanh nghiệp, đã làm việc ở BraveBits hơn nửa năm nay cũng tham gia buổi gặp gỡ.

Đắm cho biết bạn rất yêu thích công việc và quyết tâm gắn bó với công ty. “Mặc dù ở xa công ty, thường phải đi làm khoảng 20 km mỗi ngày nhưng mình luôn cố gắng vì công ty giúp mình có cơ hội học hỏi, có môi trường trẻ giàu nhiệt huyết” – Đắm chia sẻ.

Giao lưu trực tiếp cùng Doanh nghiệp, các xTer quan tâm nhiều tới các nhu cầu tuyển dụng; yêu cầu của công ty cũng như quy trình tuyển dụng tại đây.  Theo đó, đại diện BraveBits cho biết công ty đề cao sự nhiệt tình, đam mê và quyết tâm theo nghề. Ngoài kiến thức và kỹ năng cơ bản, học viên tốt về JavaScript, Reacts sẽ có nhiều cơ hội vào làm.

“BraveBits khá khó tính khi tuyển dụng, bởi sản phẩm chủ yếu làm cho các đối tác nước ngoài nên cần code xịn, skill xịn… Mình tin là FUNiX có những chương trình đào tạo rất phù hợp với các bạn trẻ. Mình nhận thấy FUNiX có sự gắn bó rất khăng khít với sinh viên của mình, đây sẽ là điểm thuận lợi giúp các bạn tìm được công việc như ý” – anh Thành nhận xét

Giới thiệu về khóa học Chứng chỉ Doanh nghiệp – chương trình Doanh nghiệp tài trợ 100% học phí

Trước thực tế nguồn tuyển dụng hạn chế, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư toàn bộ chi phí học tập cho các ứng viên tiềm năng, mục tiêu sớm tuyển được những ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, ngay khi khởi động, chương trình “Doanh nghiệp tài trợ 100% học phí” đã thu hút sự quan tâm lớn của doanh nghiệp và bạn trẻ – những người yêu thích và muốn theo ngành IT. Có hơn 100 doanh nghiệp tiên phong đứng ra đầu tư toàn bộ chi phí cho ứng viên tiềm năng.

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp sẽ tài trợ 100% học phí cho học viên học tại FUNiX. Để nhận được tài trợ này, học viên cần đảm bảo hoàn thành chương trình học 6 tháng và cam kết đi làm ngay tại một trong các doanh nghiệp trên tối thiểu trong một năm.

Điều kiện và đối tượng phù hợp: hiểu về cách học trực tuyến FUNiX, mong muốn và sẵn sàng tham gia ngành CNTT ngay, cam kết làm việc tại doanh nghiệp tài trợ khóa học lập trình. Ứng viên chia sẻ nguyện vọng bản thân, công việc hoặc điều kiện học tập hiện tại để xét duyệt hồ sơ.

Đăng ký tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội trong ngành IT, hãy bắt đầu ngay với các khóa học đa dạng của FUNiX nhé.

Quỳnh Anh