Học viên FUNiX khám phá môi trường làm việc tại 3S Đà Nẵng

Tin tức 28/02/2023

Thông qua chuyến tham quan tại doanh nghiệp 3S Đà Nẵng, học viên FUNiX có cái nhìn cận cảnh hơn về nghề, hiểu được những cơ hội và hành trang cần chuẩn bị để có thể chinh phục những cơ hội hấp dẫn trong ngành IT.

Sáng nay, 19 học viên FUNiX đã có buổi xTour tham quan doanh nghiệp 3S – đối tác tuyển dụng và đào tạo của FUNiX tại Đà Nẵng.

Tại đây, học viên có cơ hội được khám phá không gian – môi trường làm việc của một công ty công nghệ, tìm hiểu vòng đời của các dự án cũng như yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng của từng vị trí trong công ty. Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia công nghệ tại 3S chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như những lời khuyên dành cho học viên để có thể vững vàng trong công việc, sự nghiệp. Học viên FUNIX đang làm việc tại 3S cũng có dịp cùng chia sẻ với các “đàn em” về hành trình làm việc sau khi học xong.

Một số hình ảnh về sự kiện xTour tại 3S Đà Nẵng:

3S Đà Nẵng
19 học viên FUNiX có buổi tham quan khám phá môi trường làm việc tại công ty 3S Đà Nẵng.
Anh Đạt – Quản lý Dự án tại 3S chia sẻ vòng đời của các dự án cùng kinh nghiệm, các vị trí làm việc tại 3S, kỹ năng cần trang bị cho mỗi vị trí…
Bạn Tĩnh – một cựu học viên FUNiX đang chia sẻ về kinh nghiệm, khó khăn khi mới tốt nghiệp. Chị Hợp, đại diện 3S tại Đà Nẵng nhận xét học viên FUNiX có nhiều bạn chuyển từ ngành nghề khác sang IT và Tĩnh là một bạn trẻ chuyển nghề như vậy. Dù gặp nhiều thử thách, nhưng Tĩnh luôn có tinh thần học hỏi, đam mê… Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để 3S đánh giá cao và tuyển dụng.
Tham quan môi trường làm việc tại 3S
Học viên FUNiX thích thú với những chia sẻ từ các chuyên gia công nghệ, quản lý tại 3S.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)