Học viên khóa Computer Science with Python trổ tài lập trình

Học viên khóa Computer Science with Python trổ tài lập trình

Tin tức 06/02/2024

Tại Lễ tổng kết khóa học Computer Science with Python có thể thấy, ở nhiều độ tuổi khác nhau, đến với lập trình vì nhiều lý do khác nhau như đam mê, sở thích, định hướng vào đại học hoặc định hướng nghề nghiệp, các bạn học viên FUNiX đều tìm thấy được những giá trị của riêng mình.

Tối 31/1, FUNiX tổ chức Lễ tổng kết khóa học Khoa học Máy tính với Python (khóa Computer Science with Python), vinh danh các xTer đã nỗ lực, chinh phục thành công những kiến thức quan trọng về Khoa học máy tính, lập trình… Cũng trong chương trình, các bạn được trổ tài lập trình thông qua những sản phẩm cụ thể.

 khóa Computer Science
Tối 31/1, FUNiX tổ chức Lễ tổng kết khóa học Khoa học Máy tính với Python (Computer Science with Python), vinh danh các xTer đã nỗ lực, chinh phục thành công những kiến thức quan trọng về Khoa học máy tính, lập trình…

Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo học viên hoàn thành khóa học trong tháng, cùng các mentor, hannah FUNiX. Đây cũng là dịp để các bạn học viên cùng phụ huynh và đông đảo thành viên trong cộng đồng FUNiX cùng nhau nhìn lại chặng hành trình đã qua: những niềm vui, thành quả học tập, cũng như những thách thức, khó khăn trên con đường bắt đầu khám phá thế giới IT của các bạn. Xuyên suốt chương trình, các bạn được trải nghiệm trò chơi thú vị, đồng thời có dịp chia sẻ về từng dự án lập trình game do chính mình thực hiện. Các mentor sẽ trao đổi, nhận xét và đóng góp ý kiến cho từng project cũng như gợi mở định hướng học tập – phát triển khả năng cho học viên.

xTer Vũ Minh Khôi gây ấn tượng với project game thể năng khiếu của bạn trong lập trình game. “

xTer Vũ Minh Khôi gây ấn tượng với project game thể năng khiếu của bạn trong lập trình game. “Các chi tiết liên kết chặt chẽ với nhau trong trò chơi.  Logic game chặt chẽ, hợp lý” – mentor Nguyễn Tuân nhận xét. Phát biểu tại Lễ tổng kết, cậu học trò lớp 9 tại Quy Nhơn chia sẻ: “Từ khi bắt đầu, em sẽ nghĩ học lập trình rất dễ nhưng càng học thì càng nhận ra không có gì là dễ dàng cả. Nhưng với sự trợ giúp nhiệt tình của mentor và tinh thần tự học đã thôi thúc em tự học nhiều hơn để theo đuổi đam mê lập trình, vượt qua những khó khăn đó để có được ngày hôm nay.”

Còn bạn học viên Nguyễn Minh Khang (HS lớp 9, Quảng Nam) thì gửi lời cảm ơn trân trọng tới mentor Phạm Phương Hằng, người đã đồng hành, sát sao giúp bạn chinh phục các bài toán lập trình hóc búa, nâng cao kiến thức về Khoa học máy tính và code.

“Khang là cậu học trò rất chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ trong lúc làm bài. Điều đó cho thấy bạn rất nghiêm túc học tập. Bạn còn tham gia lớp bồi dưỡng Tin thi học sinh giỏi của trường, chúc bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi của mình” – mentor Phương Hằng nói về xter của mình.

Tại Lễ tổng kết khóa học Computer Science with Python có thể thấy, ở nhiều độ tuổi khác nhau, đến với lập trình vì nhiều lý do khác nhau như đam mê, sở thích, định hướng vào đại học hoặc định hướng nghề nghiệp, các bạn học viên FUNiX đều tìm thấy được những giá trị của riêng mình. Tin rằng, tiếp tục có FUNiX đồng hành, các bạn sẽ tiến xa hơn nữa trên hành trình IT của mình.

Quỳnh Anh

Khóa học trực tuyến Khoa học máy tính với Python được FUNiX cho ra mắt vào năm 2023 nhằm đánh thức tiềm năng của các bạn nhỏ đối với khối ngành Công nghệ thông tin. Khóa học rèn luyện cho các bạn khả năng tư duy logic mạch lạc, biết cách giải quyết vấn đề, phát huy khả năng sáng tạo và tính nghệ thuật… Các bạn trẻ được tiếp xúc sớm với công nghệ và lập trình, tạo tiền đề mở ra vô vàn cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai.

Khóa học gồm 3 phần – Khoa học máy tính, Lập trình website, Game với Python – và được dạy trên nền tảng của Codecombat. Đây là một nền tảng web game giáo dục, học về các khái niệm và ngôn ngữ lập trình phần mềm.

Khóa học dành cho các bạn nhỏ tuổi từ 11-15, kéo dài từ 6-24 tháng tùy vào lịch trình và tốc độ học của từng bạn. Các bạn được học 1-1 với mentor, được mentor hướng dẫn và gỡ lỗi, đảm bảo các bạn sẽ không gặp bất kỳ vướng mắc nào và hoàn thành chương trình xuất sắc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!