Lộ diện FUNiX Champions quý 2/2021  | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Lộ diện FUNiX Champions quý 2/2021

Tin tức 09/07/2021

Cùng gặp gỡ những nhà vô địch của FUNiX được vinh danh trong lễ tôn vinh quý 2/2021.

Lễ tôn vinh tháng 7 với chủ đề FUNiX Champions (những nhà vô địch của FUNiX) được tổ chức vào tối ngày 8/7/2021 vừa qua vinh danh gần rất nhiều gương mặt với các thành tích ấn tượng như hoàn thành Chứng chỉ, liên tiếp qua môn với “vận tốc ánh sáng”, tích cực góp ý hoàn thiện học liệu nhà trường… Cùng gặp gỡ các bạn ấy nhé.

Mở đầu chương trình là một clip đặc biệt để chúc mừng những nhà vô địch của FUNiX từ cán bộ nhân viên FUNiX.

Hiện học cấp 3 nhưng đã học đến CC4, Trần Bảo Ngân (TP. HCM) chia sẻ do khối lượng bài vở ở trường rất nặng, có khi đi học 4 tiết buổi sáng, 5 tiết buổi chiều, về đến nhà đã kiệt sức, nên có khi phải tạm nghỉ học FUNiX cả tháng liền. Tuy vậy, cô bạn quyết tâm sẽ hoàn thành chương trình đại học và đi du học chương trình thạc sĩ ngay khi tốt nghiệp cấp 3. Nếu không thể đi vì tình hình dịch bệnh, Ngân dự định sẽ học thạc sĩ tại ĐH Bách Khoa TP. HCM.

Vừa bảo vệ thành công luận án tốt nghiệp, xTer Vũ Thế Anh cho biết bạn đang tìm kiếm công việc thích hợp và không hề lo lắng sẽ chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh dù đang ở giữa tâm dịch Hồ Chí Minh do rất nhiều công ty chấp thuận phỏng vấn online. Nếu chưa tìm được việc phù hợp thì Thế Anh dự định sẽ ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Thế Anh chia sẻ trong quá trình học tập tại FUNiX, bạn ấn tượng nhất với mentor Sim Anh vì đã trợ giúp rất nhiệt tình và giúp bạn đỡ “mờ mịt” hơn rất nhiều trong 3 chứng chỉ đầu tiên.

Chàng luật sư Lê Hải Thiện giành giải Active xCitizen nhờ những đóng góp tích cực với FUNiX trong thời gian vừa qua. Bạn chia sẻ rất ngạc nhiên vì nhận được trao giải vì cho rằng đóng góp của mình còn rất khiêm tốn. Đánh giá lợi thế của FUNiX là mô hình đào tạo linh hoạt, bạn bày tỏ hy vọng FUNiX sẽ tận dụng tốt lợi thế này để đào taọ nên những lập trình viên không chỉ giỏi về gia công software mà còn sáng tạo ra những công nghệ mới.

Vân Nguyễn