Người FUNiX khai “bút” hút lộc về nhà

Tin tức 17/02/2021

Từ mùng 1 đến mùng 5 Tết Đinh Sửu 2021 vừa qua, hơn 30 xTer, mentor, Hannah FUNiX đã cùng "khai bút" đầu xuân trong cuộc thi "Khai bút hút lộc về nhà" với tổng giải thưởng hơn 12 triệu đồng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của các thành viên nhà FUNiX nhé. 

Sản phẩm staff Hoàng Thoa với lời bình: Mình tập tành làm vài ba câu thơ để cùng hòa chung không khí đầu năm. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021.
Sản phẩm từ xTer Nguyễn Trung Kiên-FX03581 với lời bình: Người ta bảo vạn sự khởi đầu nan, sản phẩm đầu tay trong năm mới có chút nan giải để xem cả năm sẽ ra sao!
Sản phẩm từ xTer Nguyễn Trung Kiên-FX03581 với lời bình: Là một con người thì ai cũng có môn sở trường và không sở trường, khai bút với môn Hóa mong rằng năm nay sẽ đạt nhiều thành công hơn.
Sản phẩm từ xTer Trần Thị Quỳnh Như-FX05361.với lời bình: “Đôi dòng cảm xúc của một cô bé háo hức du xuân ngày đầu năm^^ Trở thành một thành viên trong “”ngôi nhà chung”” Funix là cả một nhân duyên. Sang năm mới, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những mentor, hannah đã đang và sẽ đồng hành cùng em trên con đường chinh phục các chứng chỉ. Chúc cho sự tận tâm và nhiệt huyết của những mentor, hannah Funix sẽ luôn bùng cháy để dẫn dắt những “”đứa em”” non nớt như em thành công chinh phục các chứng chỉ ạ^^ :33″
Sản phẩm mentor Bùi Quang Hiếu với lời bình: Khai bút đầu năm bằng việc ký hợp đồng với 1 xTer học CC2 Funix. Cảm ơn Funix đã giới thiệu 1 nhân viên tuyệt vời!

 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!