Ra mắt chương trình hot xStream vs Mentor FUNiX - hỏi đáp cùng mentor

Ra mắt chương trình hot xStream vs Mentor FUNiX – hỏi đáp cùng mentor

Tin tức 22/12/2021

Số đầu tiên của xStream vs Mentor FUNiX có chủ đề "Lột trần FUNiX Way" sẽ diễn ra vào tối  nay - ngày 22/12 với sự tham gia của hai mentor FUNiX: Anh Hoàng Văn Cương – PGĐ FUNiX, Giám đốc FUNiX Global và anh Quách Ngọc Xuân – Co-Founder, PGĐ FUNiX.

Lần đầu tiên, các mentor FUNiX sẽ lên “sóng” livestream để trực tiếp giao lưu với các bạn học viên, người quan tâm đến IT nói chung, đến FUNiX nói riêng với tinh thần “bạn dám hỏi, chúng tôi dám trả lời” thông qua  chương trình xStream vs Mentor FUNiX.

Được tổ chức trực tuyến qua Zoom đồng thời livestream trên Facebook, chương trình xStream vs Mentor FUNiX sẽ giúp người xem được giải đáp mọi thắc mắc về trường Mây FUNiX. Với tâm thế cởi mở, trẻ trung, FUNiX kỳ vọng sẽ lan tỏa những thông tin giá trị và tích cực về ngành công nghệ thông tin, cũng như gợi mở những hướng đi nghề nghiệp, học tập phù hợp cho người trẻ Việt thông qua chương trình xStream vs Mentor FUNiX.

Số đầu tiên của xStream vs Mentor FUNiX có chủ đề “Lột trần FUNiX Way” sẽ diễn ra vào tối  nay – ngày 22/12 với sự tham gia của hai mentor FUNiX: Anh Hoàng Văn Cương – PGĐ FUNiX, Giám đốc FUNiX Global và anh Quách Ngọc Xuân – Co-Founder, PGĐ FUNiX.

Hai mentor sẽ là những người trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về FUNiX Way, cách học IT trực tuyến hot nhất hiện nay.

xStream vs mentor FUNiX

FUNiX thành lập từ năm 2015, hiện có hơn 13,2 nghìn học viên trên 63 tỉnh thành Việt Nam và 34 quốc gia thế giới. Học FUNiX, bạn có thể thực hiện nhiều mục tiêu của mình trong ngành IT như:

• Học nhanh – kiếm việc làm sớm;
  • Rút ngắn thời gian, học tập linh hoạt để sở hữu bằng đại học ngành IT trong và ngoài nước;
  • Nâng cấp kiến thức với các khóa học công nghệ chuyên sâu;
  • Làm quen và trang bị kiến thức cơ bản về lập trình từ khi còn là học sinh…
  • Cùng rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm thú vị cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu

Hãy tham gia và đặt câu hỏi ngay trên Fanpage FUNiX vào 8h tối nay nếu bạn đã và đang quan tâm đến IT, có mong muốn khát khao thử sức hay theo đuổi lĩnh vực này.

FUNiX Way là một giải pháp tổng thể để giúp người học tự học trên mạng, khai thác hiệu quả kho tri thức khổng lồ và cộng đồng nghề được kết nối. Tận dụng công nghệ và các mô hình quản lý động lực hiện đại, FUNiX Way giúp người học nhanh chóng xây dựng và duy trì khả năng tự học online. Khẩu quyết của FUNiX Way là “dạy không bằng dỗ, học không bằng hỏi”. “Dỗ” chính là cách thức giúp người học rèn thói quen tự học, và “hỏi” là biểu hiện của việc học chủ động.FUNiX Way giúp họ “học theo cách của mình”, bằng cách tạo ra môi trường học tập duy trì động lực học tập và rèn luyện kỹ năng tự học.

Mục đích của các chương trình học theo FUNiX Way là người học tự tin và thành thạo trong môi trường số, có thể kiếm tiền bằng nghề mà mình theo học hoặc sử dụng những gì đã học được để làm tốt hơn việc hiện tại, có động lực và khả năng nâng cao tay nghề, có thể làm thành viên dự án chuyên môn, và tham gia cộng đồng nghề như một thành viên có trách nhiệm.