Rộn ràng hoạt động offline CLB Chạy FUNiX

Rộn ràng hoạt động CLB Chạy FUNiX: hoàn thành 500km trong tuần đầu tiên!

Tin tức 27/03/2023

Với tinh thần hừng hực khí thế rèn luyện thể thao, CLB Chạy FUNiX đã tổ chức liên tiếp 2 buổi offline, cùng nhau rèn luyện sức khoẻ tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. 

Với mong muốn rèn luyện thể chất và tinh thần cho tập thể cán bộ, nhân viên và học viên FUNiX, đồng thời tạo cơ hội để các FUNiXers gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cảm hứng học tập, ngày 22/02/2023, FUNiX đã chính thức ra mắt CLB Chạy mang tên xRun. Đây sẽ là nơi các những “vận động viên IT” được tự do theo đuổi sở thích thể thao, sống hết mình với đam mê rèn luyện sức khỏe cũng như giao lưu kết bạn bốn phương.

Thành tích ấn tượng trong tuần đầu ra mắt 

Chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt,  số lượng thành viên CLB đã lên tới hơn 100 người cùng những “chặng đường” hết sức ấn tượng. Với thử thách thử thách “7 ngày chạy cùng FUNiX”, 76 thành viên tại khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam đã cùng tham gia và tạo nên kết quả rất ấn tượng – 500km đường chạy đã được thực hiện.

Thành tích ấn tượng trong tuần đầu ra mắt CLB.

Một số thành viên nổi bật của CLB có thể kể đến như: học viên Lê Minh Đức, thành tích 50km trong 7 ngày, học viên Huỳnh Ngọc Sang chạy gần 40km chỉ trong 1 tuần,… 

Với tinh thần hừng hực khí thế rèn luyện thể thao, CLB Chạy đã tổ chức liên tiếp 2 buổi offline, cùng nhau rèn luyện sức khoẻ tại 2 miền Nam, Bắc. 

Rộn ràng không khí offline 

Sáng Chủ Nhật (5/3), các xTer đã sẵn sàng cho một buổi sáng năng động, nhiệt huyết tinh thần thể thao với buổi offline đầu tiên của câu lạc bộ. Thời tiết mát mẻ chiều lòng người, các học viên đã cùng nhau hoàn thành những cung đường chạy với niềm vui rèn luyện sức khoẻ. Sau khi hoàn thành mục tiêu 10km, các xTer cùng nhau nghỉ ngơi, trò chuyện về học tập công nghệ thông tin tại FUNiX và chia sẻ về những dự định nghề nghiệp trong tương lai. 

Các vận động viên tại đầu cầu Hà Nội trong buổi offline số 1.
Thành viên CLB Chạy FUNiX tại TP.HCM.
Điểm cầu Đà Nẵng với 3 học viên và Hannah Thanh Tú.

Sáng 20/3, các lập trình viên tương lai tiếp tục được đồng hành trên đường chạy với buổi offline số hai tại Hà Nội và TP. HCM. Không khí trong lành của những công viên cùng những chia sẻ thú vị về học tập, nghề nghiệp, kinh nghiệm hoàn thành môn, vượt qua khó khăn trong học tập chính là chất xúc tác giúp những đôi chân chạy không ngừng nghỉ, không chỉ trên con đường thể thao mà còn trên hành trình theo đuổi giấc mơ IT. 

Buổi offline #2 tại Hà Nội và TP.HCM.

Không chỉ hoạt động sôi nổi tại CLB, các xRunner còn tích cực tham gia các giải chạy cộng đồng. Học viên Trần Bảo Ngân (chương trình lấy bằng ĐH) cùng học viên Nguyễn Thắng (Chứng chỉ Doanh nghiệp) đã hoàn thành 21km tại Bình Dương Half Marathon. 

Học viên Trần Bảo Ngân (chương trình lấy bằng ĐH) cùng học viên Nguyễn Thắng (Chứng chỉ Doanh nghiệp) đã hoàn thành 21km tại Bình Dương Half Marathon.

Đại diện CLB, Ms. Ngọc Anh (Phòng Phát triển Cộng đồng học viên) chia sẻ: “Nhận được sự ủng hộ của đông đảo xTer là niềm vui của BTC. Hy vọng, sẽ có nhiều hơn các học viên tham gia các buổi chạy offline tiếp theo của CLB.” 

Minh Tiến 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!