Sinh viên FUNiX học về Marketing với Senior Marketing Manager của Tiki | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Sinh viên FUNiX học về Marketing với Senior Marketing Manager của Tiki

Tin tức 01/04/2022

Sinh viên FUNIX sẽ được gặp gỡ Senior Marketing Manager của Tiki Lý Trung Hiếu trong buổi Live Case Study với chủ đề "Digital Marketing in TIKI – a Top Ecommerce company in Vietnam" diễn ra vào tối Chủ nhật này, 03/04/2022.

Chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện về chủ đề Khởi nghiệp dành cho học viên và mentor FUNiX. Tại sự kiện, đại diện Tiki, Senior Digital Marketing Manager Lý Trung Hiếu, sẽ chia sẻ về hoạt động Marketing đã giúp Tiki tăng trưởng như thế nào.

Bắt đầu từ một website bán sách năm 2010, hiện Tiki đã mở rộng phân phối trên nền tảng của mình hơn 20 triệu mặt hàng và được kỳ vọng trở thành Unicorn của Việt Nam. Trong đó, chiến lược và vận hành Digital Marketing của Tiki góp phần đặc biệt quan trọng.

Các hoạt động marketing này được chia thành từng team chuyên biệt, thích ứng đặc thù kinh tế số nền tảng như team performance, team data, team engineer, team partnership, team branding. Các team phối hợp nhịp nhàng với nhau để giúp Tiki bảo đảm doanh số mục tiêu tính chính xác theo từng ngày.

Nhờ các cam kết chất lượng, đa dạng và tốc độ, Tiki có được niềm tin yêu của phần lớn khách hàng Việt Nam và trở thành top nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Tiki cũng vừa gọi vốn 258 triệu USD năm 2021 và đang đẩy nhanh kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại thị trường chứng khoán Mỹ. Bên cạnh đó, Tiki cũng là một đối tác hợp tác của trong hệ sinh thái các doanh nghiệp đầu ra của FUNIX.

Thời gian: 20h00 – 21h00, Chủ nhật, 03/04/2022.

Đăng ký tham gia và gửi câu hỏi trước cho diễn giả tại đây

Agenda chương trình:

• 7h45 – 8h00 PM: Check-in
  • 8h00 – 8h05 PM: Giới thiệu Doanh nghiệp và Diễn giả
  • 8h05 – 8h30 PM: Digital Marketing (7Ps) in TIKI – a top Ecommerce company
  • 8h30-8h55 PM: Q&A
  • 8h55 – 9h00 PM: Tổng kết

Khóa học Khởi nghiệp của FUNiX được thiết kế riêng cho sinh viên các trường đại học theo mô hình FUNiX Way. Khóa học được kết hợp giữa trải nghiệm học tập cá nhân trên hệ thống học tập trực tuyến có mentor hỗ trợ 1-1, với trải nghiệm làm việc nhóm cùng lập “dự án khởi nghiệp”, thảo luận ý tưởng, nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh. Mỗi nhóm được đồng hành hỗ trợ bởi một Coach từ các nhà khởi nghiệp, các CEO giàu kinh nghiệm và thành công.

Trong quá trình học, cả lớp được tham quan thực tế doanh nghiệp, cũng như lắng nghe các câu chuyện, thảo luận hay chất vấn trực tiếp các CEO trong những buổi Live case study trực tuyến sau mỗi học phần để liên hệ kiến thức với thực tế doanh nghiệp. Cuối khóa học, những nhóm có dự án chất lượng nhất sẽ có buổi showcase kết hợp tổng kết cuối khóa để tìm ra cơ hội phát triển tiếp trong các cuộc thi khởi nghiệp cấp trường và gọi vốn đầu tư.

Vân Nguyễn