Sinh viên FUNiX tại Tp.HCM giao lưu bóng đá cuối tuần

Tin tức 18/05/2022

Vào ngày 14/05 vừa qua, các bạn sinh viên FUNiX - thành viên của Câu lạc bộ Bóng đá FUNiX Tp.Hồ Chí Minh đã có trận giao lưu nội bộ trên sân Sân Bóng Đá Mini Lữ Đoàn 596 – Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Trận cầu giao hữu diễn ra sôi nổi đầy đam mê và tình yêu dành cho môn thể thao vua.

Như thường lệ, cứ đến dịp cuối tuần, các bạn sinh viên FUNiX – thành viên của Câu lạc bộ Bóng đá FUNiX tại Tp. Hồ Chí Minh lại hẹn nhau để giao lưu đá bóng. Đây là một trong những hoạt động thể thao mang đậm tinh thần đồng đội, đồng thời góp phần kết nối, thắt chặt tình cảm đồng môn giữa các học viên FUNiX.

Sinh viên FUNiX giao lưu bóng đá

sinh viên FUNiX
Như thường lệ, cứ đến dịp cuối tuần, các thành viên của Câu lạc bộ Bóng đá FUNiX tại Tp. Hồ Chí Minh lại hẹn nhau để giao lưu đá bóng.

Mặc dù thời tiết Sài Gòn thời gian gần đây khó đoán, tuy nhiên các thành viên của câu lạc bộ bóng đá đã có mặt từ rất sớm và tham gia rất nhiệt tình.  Diễn ra trên sân Sân Bóng Đá Mini Lữ Đoàn 596 – Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của khoảng 10 thành viên, song trận giao lưu bóng đá giữa hai đội diễn ra đầy chuyên nghiệp, máu lửa. Các thành viên chia thành 2 đội, mỗi đội có 5 thành viên. Trận bóng diễn ra với không khí sôi động, nhiệt tình và hào hứng của tất cả các cầu thủ cùng với cổ động viên, thổi vào mỗi người niềm vui hứng khởi và tình yêu dành cho môn thể thao vua.

Với tinh thần thể thao, các cầu thủ của hai đội đã kiến tạo rất nhiều đường chuyền đẹp đã tạo nên những pha bóng nguy hiểm ngày trước khung thành của cả hai đội.

Với tinh thần thể thao, các cầu thủ của hai đội đã kiến tạo rất nhiều đường chuyền đẹp đã tạo nên những pha bóng nguy hiểm ngày trước khung thành của cả hai đội. Đặc biệt hơn trong trận giao lưu này, các thành viên của Câu lạc bộ bóng đá FUNiX tại Tp. Hồ Chí Minh cũng nhận được đồng phục mới. 

Niềm vui sân cỏ của xTer

Trận bóng hôm nay cũng đánh dấu sự trở lại của xTer nhí Nguyễn Hoàng Tuấn – 12 tuổi. Tuấn là gương mặt quen thuộc từ ngày trận đầu tiên của Câu lạc bộ bóng đá FUNiX tại Tp. Hồ Chí Minh. Bạn khá hào hứng với buổi giao hữu bóng đá và là một trong những cầu thủ ấn tượng trong buổi giao hữu.

xTer Trần Đức Thiện, một trong các cầu thủ tham gia trận đấu cũng đầy nhiệt tình chia sẻ: “Suốt mấy ngày vùi đầu học code em chỉ mong được lên sân bóng giải tỏa căng thẳng!”

Sau khoảng 90 phút thi đấu, trận bóng kết thúc “bất phân thắng bại”. Buổi giao lưu đã khép lại trong khí thế vui tươi, đoạn kết, là sân chơi bổ ích, tạo điều kiệp cho các xTer giao lưu, học hỏi, góp phần đẩy mạnh tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Mong rằng, các hoạt động thể thao sôi nổi trong cộng đồng học viên FUNiX sẽ góp phần tạo nên môi trường đầy bổ ích, tiếp thêm khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ, giải tỏa căng thẳng giữa những giờ học, đồng thời giúp các xTer xích lại gần nhau.

Thảo Bùi (Hannah FUNiX)

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!