Thông báo: Mời học viên tham gia Demo Class cùng Đại học Deakin (Australia)

Tin tức 20/05/2022

Mỗi khi tải ảnh lên Facebook, bạn có để ý rằng: Facebook nhận diện được 1 số người, hoặc yêu cầu bạn gắn thẻ một số người trong ảnh đó. Bạn có biết làm thế nào để tạo ra tính năng này không?

Hãy cùng tìm câu trả lời trong 01 LỚP HỌC ĐẶC BIỆT, phối hợp tổ chức bởi Đại học Deakin (Úc) và FUNiX: Use of Artificial Intelligence in Face Detection

Trong lớp học này, học viên sẽ được giới thiệu một trong những ứng dụng phổ biến nhất của AI – nhận diện khuôn mặt từ hình ảnh và video. Học viên sẽ được trải nghiệm thực tế trong việc phát triển các thuật toán AI bằng cách sử dụng đồng thời các ngôn ngữ lập trình (ví dụ: Python) và các công cụ (ví dụ: OpenCV).

Thông tin chi tiết:

  • Lớp học sẽ diễn ra vào 9:00 – 11:00 (giờ Việt Nam) ngày 28/5/2022 trên nền tảng Zoom.
  • Giáo viên giảng dạy: Tiến sĩ Nguyễn Đức Thành, Giảng viên cao cấp, khoa Công nghệ thông tin, Đại học Deakin, bang Victoria, Úc.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Mời bạn đăng ký tham gia tại đây.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác nhận chứa thông tin về việc tham gia lớp học.

Lưu ý: Học viên tham gia lớp học không cần có kiến thức về lập trình, chỉ cần có máy tính và cài đặt phần mềm trước (file cài đặt sẽ được gửi cho học viên trước khi diễn ra lớp học)

Thông tin về giáo viên giảng dạy:

Tiến sĩ Nguyễn Đức Thành tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Wollongong, NSW, Úc, năm 2012. Hiện ông là Giảng viên chính của Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Deakin, VIC, Úc. Ông đã xuất bản nghiên cứu trên các địa điểm xuất bản được xếp hạng cao về Thị giác Máy tính và Nhận dạng Mẫu như tạp chí Nhận dạng Mẫu, Giao dịch IEEE, CVPR, ICCV, ECCV và AAAI. Lĩnh vực nghiên cứu của ông bao gồm thị giác máy tính và nhận dạng mẫu. Ông là Chủ tịch khu vực chủ đề Phân tích và Hiểu biết về Đa phương tiện của Hội nghị Quốc tế IEEE về Đa phương tiện và Triển lãm Quốc tế 2021 và là Thành viên Ủy ban Chương trình Kỹ thuật của nhiều hội nghị cao cấp như CVPR, ICCV, ECCV, AAAI, ICIP và SIGGRAPH, SIGGRAPHAsia. Tiến sĩ Nguyễn Đức Thành đã được tài trợ hơn 1 triệu AUD cho nghiên cứu quốc gia / quốc tế của mình.

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại