Lễ Tổng kết khóa Khoa học máy tính vinh danh 11 lập trình viên nhí | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Lễ Tổng kết khóa Khoa học máy tính vinh danh 11 lập trình viên nhí

Tin tức 10/11/2023

Lễ tổng kết khóa học Khoa học máy tính với Python tại FUNiX sẽ diễn ra vào tối chủ nhật, ngày 12/11 tới đây, nhằm vinh danh, chúc mừng 11 bạn nhỏ đã xuất sắc hoàn thành khóa học.

 

Lễ tổng kết sẽ chứng kiến khoảnh khắc các học viên nhí của khóa học Python được vinh danh, ghi nhận về thành tích và nỗ lực học tập tại trường Mây. Đây cũng là cơ hội để các bạn cùng phụ huynh và đông đảo thành viên trong cộng đồng FUNiX cùng nhau nhìn lại chặng hành trình đã qua: những niềm vui, thành quả học tập, cũng như những thách thức, khó khăn trên con đường bắt đầu khám phá thế giới IT.

Đặc biệt, chương trình sẽ có màn “Đấu trường combat” nơi 11 học viên sẽ có cơ hội trực tiếp thể hiện kỹ năng code và những kiến thức học được trong khóa học. Đấu trường hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn bùng nổ và mãn nhãn từ các lập trình viên nhí.

Xter Dương Hồng Sơn (16 tuổi, TP. HCM) gây ấn tượng với tinh thần cố gắng học hỏi và tích cực xây dựng bài.

Một trong 11 học viên tham gia Lễ Tổng kết, Dương Hồng Sơn (16 tuổi, TP. HCM), tham gia khóa học Khoa học máy tính từ tháng 7/2023 Theo giáo viên của em, mentor Phạm Minh Tâm, Hồng Sơn là một học viên nổi bật với tinh thần cố gắng học hỏi và tích cực xây dựng bài. Ở phần cuối của khóa học, em đã thể hiện được khả năng tư duy nhạy bén và hoàn thành rất nhiều bài tập mà không cần sự hướng dẫn của mentor. “Mặc dù các buổi học của Sơn đều ở cuối ngày nhưng mà mình luôn luôn đầy năng lượng khi gặp Sơn vì tinh thần học của bạn,” mentor chia sẻ.

Sau khi hoàn thành khóa học Python, Hồng Sơn đã tiếp tục đăng ký khóa học Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering) tại FUNiX, đạt những bước tiến xa hơn trong hành trình chinh phục công nghệ.

Đặng Võ Duy Luân (13 tuổi, TP. HCM) được gia đình đăng ký học với mong muốn con có môi trường học CNTT tốt.

Đặng Võ Duy Luân (13 tuổi, TP. HCM) được gia đình đăng ký học với mong muốn con có môi trường học CNTT tốt; đồng thời sáng tạo, phát triển kỹ năng về máy tính. Theo mentor Đinh Thị Hồng Ngọc, xuyên suốt khóa học, Duy Luân học rất chăm chỉ và đều đặn theo đúng lịch đã sắp xếp, tiếp thu kiến thức và thực hành tốt, luôn làm bài trước ở nhà nếu có thời gian rảnh. Em cũng tích cực tương tác với mentor, luôn chủ động hỏi cô khi có thắc mắc về nội dung bài học.

Nhân dịp tổng kết khóa học, mentor Hồng Ngọc gửi lời nhắn nhủ đến cậu học trò nhỏ: “Cô chúc Luân luôn mạnh khoẻ, học giỏi và sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ lập trình viên trong tương lai!”

Tạ Quang Phú (13 tuổi, Hà Nội) có khả năng tiếp thu rất nhanh và luôn giữ được phong độ học tập từ đầu đến cuối khóa hầu như 1 buổi học nội dung 2 buổi.

Tạ Quang Phú (13 tuổi, Hà Nội) đến với FUNiX từ tháng 9/2022 với khóa học Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering) và đăng ký khóa Python với học bổng từ FUNiX. Theo giáo viên của em, mentor Phan Thị Vũ Hà Thiên, Phú có khả năng tiếp thu rất nhanh và luôn giữ được phong độ học tập từ đầu đến cuối khóa hầu như một buổi học nội dung hai buổi. “Em rất yêu thích môn học lập trình python, thường xuyên tự giác tìm hiểu và trao đổi thêm với cô giáo,” mentor chia sẻ thêm.

Đây chỉ là ba trong số 11 gương mặt sẽ xuất hiện trong Lễ tổng kết vào ngày 12/11. Chương trình được tổ chức trực tuyến qua Zoom, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt là những ấn tượng đáng nhớ dành cho các học viên.

Khóa học trực tuyến Khoa học máy tính với Python được FUNiX cho ra mắt vào năm 2023 nhằm đánh thức tiềm năng của các bạn nhỏ đối với khối ngành Công nghệ thông tin. Khóa học rèn luyện cho các bạn khả năng tư duy logic mạch lạc, biết cách giải quyết vấn đề, phát huy khả năng sáng tạo và tính nghệ thuật… Các bạn trẻ được tiếp xúc sớm với công nghệ và lập trình, tạo tiền đề mở ra vô vàn cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai.

Khóa học gồm 3 phần – Khoa học máy tính, Lập trình website, Game với Python – và được dạy trên nền tảng của Codecombat. Đây là một nền tảng web game giáo dục, học về các khái niệm và ngôn ngữ lập trình phần mềm.

Khóa học dành cho các bạn nhỏ tuổi từ 11-15, kéo dài từ 6-24 tháng tùy vào lịch trình và tốc độ học của từng bạn. Các bạn được học 1-1 với mentor, được mentor hướng dẫn và gỡ lỗi, đảm bảo các bạn sẽ không gặp bất kỳ vướng mắc nào và hoàn thành chương trình xuất sắc.

Vân Nguyễn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại