Truyền lửa nghề cho tân học viên FUNiX trong lễ khai giảng

Truyền lửa nghề cho tân học viên FUNiX trong lễ khai giảng

Tin tức 29/11/2022

Lễ khai giảng chào đón các tân học viên FUNiX tối nay ngày 28/11 diễn ra với sự tham gia của đông đảo học viên, đại diện các đối tác của FUNiX cũng như mentor, Hannah, cán bộ trường Mây. 

Mở đầu,  chị Diệu Trần – đại diện Đại học CityU (Mỹ) giới thiệu về trường và cơ hội học tập, lấy bằng đại học CNTT tại Mỹ nhờ học chuyển tiếp tại FUNiX.

Mở đầu,  chị Diệu Trần – đại diện Đại học CityU (Mỹ) giới thiệu về trường và cơ hội học tập, lấy bằng đại học CNTT tại Mỹ nhờ học chuyển tiếp tại FUNiX.

Chị khuyến khích các tân học viên FUNiX theo đuổi giấc mơ Mỹ ngay từ bây giờ cùng FUNiX.

Tiếp đó, anh Nguyễn Hải Linh – CTO công ty SHOPDI có phần chia sẻ tâm huyết cùng các tân học viên trong Lễ Khai giảng. Anh khẳng định, 99% yếu tố làm nên thành công là sự nỗ lực, chăm chỉ. Ngành CNTT là một hệ sinh thái bao gồm nhiều lĩnh vực, ngành nghề nên bất cứ ai, dù đang ở ngành nào mà biết/ theo CNTT thì đều có thể phát triển nghề nghiệp một cách thuận lợi. 

tân học viên FUNiX
Những gương mặt tân học viên FUNiX tại Lễ khai giảng

Nhiều học viên đã cởi mở chia sẽ về quyết định học FUNiX của mình. Học viên Ngô Thị Thu Trang bất ngờ với số lượng tân học viên FUNiX có mặt trong lễ Khai giảng ngày hôm nay. Trang vừa ở Nhật Bản về, chưa từng có định hướng, hay sở thích gì liên quan đến công nghệ thông tin. Tuy nhiên, bạn cảm thấy rất vui khi lựa chọn khóa học Chứng chỉ Doanh nghiệp tại FUNiX.

Bạn Đào Đức Toàn làm công việc giao hàng được hơn một tháng, từng trải qua nhiều công việc như công nhân, làm xây dựng trước khi lựa chọn đăng ký học IT. Bạn thành thực cho biết mình mới làm quen và sử dụng máy tính một năm gần đây, chưa thành thạo các chức năng cũng như ứng dụng trên máy, nhưng quyết định học CCDN để tìm kiếm cơ hội theo nghề lập trình viên. Toàn được mentor FUNiX giới thiệu thêm về nghề lập trình cũng như cách thức học tập lập trình trực tuyến tại trường Mây.

Bạn Lam đến từ Nha Trang, vượt qua nhiều “tin đồn” về FUNiX để đưa ra quyết định học CCDN, mong ước chuyển ngành, trở thành lập trình viên. “Qua Google, mình tìm hiểu về ngành IT, tìm thấy FUNiX và ban đầu băn khoăn vì những tin đồn ác ý về FUNiX.Tìm hiểu sâu mình nhận thấy cách học FUNiX thực tế, chương trình học bài bản nhưng yêu cầu học viên phải học tập nghiêm túc thậm chí “cân” được những áp lực nhất định”… Không ngại điều đó nên bạn quyết tâm tìm hiểu và đăng ký khóa học Chứng chỉ Doanh nghiệp, mục tiêu trở thành Lập trình viên sau 6 tháng.

Lễ khai giảng ấm áp, sôi động và đầy cảm xúc đã góp phần tiếp thêm động lực cũng như phương hướng cho mỗi tân học viên khi bước vào hành trình IT của mình tại trường Mây. Chúc các bạn sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả tốt, hiện thực mỗi mục tiêu của mình cùng FUNiX.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!