Udemy là gì? Những lợi ích khi bạn sở hữu tài khoản Udemy Business

Udemy là gì? Những lợi ích khi bạn sở hữu tài khoản Udemy Business

Tin tức 11/10/2021

Tài khoản Udemy Business là một trong những “đặc quyền” mà các học viên sẽ được nhận khi tham gia các khóa học công nghệ chuyên sâu tại xSeries FUNiX. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu các thông tin liên quan đến Udemy và lợi ích khi bạn sở hữu một tài khoản Udemy Business nhé.

Vậy Udemy là gì và đâu là các lợi ích khi bạn sở hữu một tài khoản Udemy Business?

1. Udemy là gì?

Udemy là trang web cung cấp các khóa học trực tuyến, được thành lập vào năm 2010 do Gagan Biyani, Oktay Caglar và Eren Bali khởi xướng.

Cái tên Udemy là sự kết hợp từ “You” (bạn, người dùng Udemy – ở đây không chỉ là học viên mà còn là những giảng viên tạo ra khóa học) và “Academy” (học viện). Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến hướng đến đối tượng người học là tất cả mọi người. Udemy có tính mở, hướng đến việc cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ nhiều giảng viên có kinh nghiệm trên toàn thế giới.

udemy là gì

Udemy là trang web lớn cung cấp các khóa học trực tuyến

Hoạt động của các khóa học trên Udemy giống như học liệu MOOCs ( Massive Online Open Courses) được xuất hiện vào năm 2008. Đây là các khóa học trực tuyến được xây dựng bằng các videos bài giảng có các giảng viên có uy tín trên thế giới giảng dạy. Các khóa học này cho phép hàng ngàn học viên tham gia học tập ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có thiết bị được kết nối với Internet. 

Hiện nay, bên cạnh Coursera và edX, Udemy được coi là một trong số những nền tảng học trực tuyến đồ sộ nhất thế giới, từ số lượng khóa học, học viên đến số ngôn ngữ được hỗ trợ.  Theo thống kê vào tháng 6 năm 2021, Udemy có hơn hơn 40 triệu lượt người theo học với hơn 100,000 khóa học ở nhiều lĩnh vực và có hơn 20,000 người dạy.

2. Những lợi ích của sinh viên FUNiX có một tài khoản Udemy Business:

Trở thành học viên của xSeries FUNiX, tham gia học các chứng chỉ công nghệ chuyên sâu, người học sẽ được cấp một tài khoản Udemy Business nhằm giúp các bạn có đam mê trong lĩnh vực học hỏi được thêm nhiều kiến thức từ các bài giảng hay trên thế giới. Có thể kể đến một vài lợi ích sinh viên FUNiX có được khi sở hữu một tài khoản Udemy Business như:

xSeries FUNiX

Tham gia vào các khoá học công nghệ chuyên sâu tại FUNiX, học viên được cấp một tài khoản Udemy Business miễn phí

 Truy cập miễn phí vào kho học liệu lớn

Tài khoản Udemy Business cho phép bạn truy cập miễn phí vào hơn 6,000 khóa học khác nhau về công nghệ thông tin, dữ liệu, ngoại ngữ và cả kỹ năng do các chuyên gia giảng dạy trên website Udemy.

Bên cạnh đó, khi học viên xSeries FUNiX gặp khó khăn hay có thắc mắc khi tự mình “mày mò” thêm các khóa học về công nghệ thông tin trên website này, bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các Mentor tại FUNiX để được giải đáp các kiến thức rõ ràng và có hướng học tập phù hợp nhất. 

Được cấp thêm các chứng chỉ bổ sung

Bên cạnh các chứng chỉ công nghệ chuyên sâu có giá trị được cấp sau khi hoàn thành các khóa học tại xSeries FUNiX: Chứng chỉ Data Scientist, Machine Learning Developer, Automotive Application Development with C++,… Bạn cũng có thể tham gia thêm các khóa học về CNTT khác trên Udemy để mở rộng thêm kiến thức. Khi tham gia thêm các khóa học này, bạn cũng có thể được cấp chứng chỉ của Udemy. Việc học thêm sẽ giúp bổ sung thêm kiến thức, kĩ năng cho các học viên và có thêm chứng chỉ cũng đem lại một lợi ích nhất định cho bạn trong các kì phỏng vấn.

Bên cạnh các chứng chỉ của FUNiX, bạn còn được cấp thêm chứng chỉ khi sở hữu tài khoản Udemy Business

Bên cạnh chứng chỉ tốt nghiệp tại xSeries FUNiX, bạn còn được cấp các chứng chỉ đi kèm khi
tham gia các khoá học bằng tài khoản Udemy Business

Mở rộng thêm cơ hội kết nối

Bên cạnh cơ hội kết nối với hơn 4000 Mentor là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại FUNiX cùng cộng đồng hàng ngàn học viên đang sinh sống và học tập tại 23 quốc gia, học viên có tài khoản Udemy Business cũng có cơ hội kết nối với nhiều chuyên gia, người học cùng lĩnh vực trên nền tảng này. 

Có một tài khoản Udemy Business là một trong những quyền lợi đặc biệt và hấp dẫn dành cho các học viên tham gia các khóa học thuộc chương trình xSeries – các chứng chỉ chuyên sâu (nano degree) của FUNiX. Đăng kí tìm hiểu các khóa học ngay tại đây.

Ngọc Nguyễn

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!