Vconnex hợp tác FUNiX phát triển nguồn nhân lực | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Vconnex hợp tác FUNiX phát triển nguồn nhân lực

Tin tức 06/05/2024

Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex hợp tác đào tạo, tuyển dụng cùng FUNiX nhằm phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, Vconnex sẽ đóng góp vào xây dựng và cải tiến nội dung chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế của thị trường, cử các chuyên gia IT làm người hướng dẫn (mentor), cũng như chào đón học viên FUNiX đến thực tập, làm việc. Phía FUNiX cam kết cung cấp nguồn nhân sự chất lượng, đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng đặc thù của doanh nghiệp.

Đại diện Vconnex, CEO Nguyễn Đức Quý bày tỏ kỳ vọng hợp tác cùng FUNiX sẽ là lời giải cho bài toán phát triển nhân sự chất lượng cao của công ty. Ông đánh giá cao việc các chương trình đào tạo của “trường mây” được cập nhật theo xu hướng công nghệ mới, đảm bảo học viên nhanh chóng thích ứng với thực tế và có thể bắt tay ngay vào thực chiến khi được tuyển dụng tại doanh nghiệp.

Ông cũng tán đồng với quan điểm và triết lý đào tạo đề cao năng lực tự học của FUNIX . “Khả năng tự học, tự cập nhật kiến thức mới là phẩm chất không thể thiếu trong một ngành nghề với những thay đổi nhanh chóng như công nghệ thông tin”, ông nhận định.

Ông Nguyễn Đức Quý (phải) và ông Nguyễn Thành Nam, người sáng lập FUNiX, tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: FUNiX

Đại diện Vconnex cho biết doanh nghiệp đang tập trung tuyển dụng nhân sự IT ở các vị trí như kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư lập trình nhúng… Với ứng viên Fresher, doanh nghiệp yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm ít nhất với một trong các loại ngôn ngữ PHP, Python, HTML/CSS, JS…; các cấp độ khác yêu cầu từ một đến hai năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Bên cạnh đó, tinh thần học hỏi, chủ động, nhiệt huyết là điểm cộng khi ứng tuyển tại Vconnex.

Doanh nghiệp có mức lương cạnh tranh, được điều chỉnh linh hoạt theo mức độ, khả năng của nhân sự. Ngoài lương cứng, đơn vị còn có nhiều đãi ngộ khác như: thưởng hiệu suất, hỗ trợ ăn trưa, hỗ trợ gửi xe, bảo hiểm sức khỏe, thưởng khi giới thiệu nhân sự mới, thưởng lễ Tết, du lịch hàng năm. Bên cạnh đó, nhân sự có đề xuất đào tạo thêm về chuyên môn tại trong và ngoài công ty đều được ban lãnh đạo tạo điều kiện, hỗ trợ từ 50 đến 100% giá trị khóa học. Môi trường làm việc hòa đồng với nhiều câu lạc bộ thúc đẩy tinh thần, sức khỏe của nhân viên như bóng đá, cầu lông, E-sport…

Trao đổi tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Nam – người sáng lập FUNiX khẳng định hợp tác với Vconnex mang lại nhiều giá trị cho sinh viên, giúp các bạn có cơ hội tiếp cận và học hỏi từ nền tảng IoT chuẩn quốc tế.

“Hy vọng đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm của Vconnex sẽ không chỉ đồng hành, chia sẻ kiến thức mà còn truyền ngọn lửa nhiệt huyết với nghề cho học viên”, ông nói thêm.

Vconnex thu hút nhân tài với mức lương cạnh tranh và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Ảnh: Vconnex

Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và ứng dụng công nghệ IoT (Internet of things). Thành lập vào năm 2012, doanh nghiệp có tiền thân là Công ty Cổ phần Wala, trực thuộc đơn vị thành viên của VNPT Technology. Năm 2019, Wala đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex và hoạt động độc lập khỏi VNPT Technology.

Đến nay, Vconnex đã nghiên cứu phát triển và triển khai thành công nhiều giải pháp ngành dọc như nhà máy thông minh, nông nghiệp thông minh, nhà thông minh… và trở thành một trong số ít các đơn vị sở hữu và làm chủ nền tảng IoT theo chuẩn oneM2M toàn cầu. Doanh nghiệp được vinh danh với hàng loạt giải thưởng: Giải thưởng Make in Vietnam năm 2022-2023, giải thưởng Smart city năm 2021-2022, giải thưởng Sao Khuê năm 2022-2024, Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn năm 2023, Top 10 doanh nghiệp AIoT xuất sắc nhất năm 2023…

Vân Nguyễn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!